ใหม่ ดาวิกา หวิดดับ หยกทั้งตบ-กรอกยาพิษซ้ำ

ใหม่ ดาวิกา หวิดดับ หยกทั้งตบ-กรอกยาพิษซ้ำ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

 

ร้ายไม่เลิกจริงๆ สำหรับนางร้ายตัวจี๊ด หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ในละคร "ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง" ถึงขั้นจัดการ นางเอกสาวใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ หวังเอาถึงตาย สาเหตุก็คงไม่พ้นเรื่องความรัก ที่นางเอกสาวนั้นได้หัวใจของพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไปครอบครอง งานนี้้ นางร้ายจะยอมได้หรือ คงต้องจัดการตบสั่งสอนกันสักฉาก แต่เท่านี้มันยังไม่สะใจ เพื่อให้สมกับความแค้นสาวหยกเลยขอกรอกยาพิษหวังจัดการให้ถึงชีวิตกันเลยที่เดียว

 

 ฉากนี้เป็นตอนที่ลิต้า (หยก-ธัญยกันต์) บุกเข้าไปฆ่าอนุช (ใหม่-ดาวิกา) ถึงที่บ้าน อนุชพยายามต่อสู้จนข้าวของตกกระจัดกระจาย แล้วอนุชก็วิ่งหนีขึ้นห้อง แต่ลิต้าตามทันเข้าไปยื้อยุดกับอนุชโดยใช้ปืนขู่ อนุชแย่งปืนกับลิต้า จนปืนตก ลิต้าเข้าไปตบอนุชแล้วก็บีบคอ อนุชพยายามดิ้นแต่ก็สู้แรงของลิต้าไม่ไหว

 ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

 

 

อนุชเริ่มหมดแรงล้มลงไปกองกับพื้น ลิต้าหยิบยาพิษจะเข้ามากรอกอนุช อนุชร้องอ้อนวอนแต่ลิต้าไม่ฟัง จับอนุชกรอกยาจนน้ำลายฟูมปาก ระหว่างนั้นกร้าว (เวียร์-ศุกลวัฒน์)กลับเข้ามาพอดี ลิต้าเลยจับอนุชนั่งเก้าอี้เซตฉากว่ากินยาฆ่าตัวตายเอง กร้าวเรียกอนุช อนุชไม่ตอบพอกร้าวเข้าไปจับตัวอนุชถึงรู้ว่าอนุชกินยาฆ่าตัวตาย

 

ฉากเด็ดส่งท้ายละครแบบนี้ ทั้งหยกและใหม่ต่อบทกันอย่างเอาจริงเอาจัง เพราะฉากนี้เป็นซีนอารมณ์แถมบทยังยาวเป็นหน้า ๆ ทำเอาสองสาวต้องใช้สมาธิอย่างสูง หลังจากที่ซ้อมบทจนมั่นใจแล้ว ผู้กำกับก็เรียกทั้งคู่มาซ้อมคิวเพื่อให้รู้จังหวะการต่อสู้ เพื่อเซฟความปลอดภัยให้กับสองสาว หลังจากที่ซ้อมจนมั่นใจแล้วก็ถึงเวลาถ่ายทำจริงๆ

 

 ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

 

เริ่มที่หยกบุกเข้าไปหาใหม่ถึงในบ้าน พร้อมกับปืนเพื่อหวังจะฆ่าให้ตาย ใหม่พยายามมองหยกอย่างไม่ละสายตา เพราะกลัวว่าหยกจะเล็งปืนมายิงใส่ พอหยกยกปืนเล็งมาที่ใหม่ ใหม่ก็คว้าเอาหนังสือที่ตั้งอยู่บนโต๊ะมาฟาดเข้าที่มือของหยก จนปืนกระเด็นหลุดมือ ระหว่างที่หยกกำลังก้มเก็บปืน ใหม่ก็เอาหมอนฟาดใส่ที่กลางหลังของหยกเป็นการซ้ำอีกรอบ แล้วอาศัยช่วงชุลมุนนี้วิ่งหนี

 

แต่หยกตามมาทัน หยกโมโหตรงปรี่เข้าไปบีบคอใหม่แล้วเอาหลังกระแทกตู้จนใหม่เริ่มจุกและเจ็บ หยกตามไปกระหน่ำตบและบีบคอใหม่จนใหม่เริ่มหายใจไม่ออกทรุดตัวล้มลงไปกองกับพื้น หยกรีบไปคว้าขวดยาพิษ แล้วนั่งคร่อมใหม่ไว้ ใหม่พยายามอ้อนวอนขอชีวิต แต่หยกไม่แยแสบีบปากใหม่กรอกยาพิษอย่างเลือดเย็น

 ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

 

ใหม่ดิ้นทุรนทุราย น้ำลายฟูมปาก หยกได้แต่ยิ้มหัวเราะสะใจ ระหว่างนั้นเวียร์ก็เดินขึ้นมาหาใหม่ในห้อง หยกได้ยินเสียงเลยรีบจับใหม่มานั่งที่เก้าอี้เซตฉากว่าใหม่กินยาฆ่าตัวตายเอง แล้วหยกก็รีบไปแอบ พอเวียร์เปิดประตูมาเห็นใหม่นั่งอยู่ที่เก้าอี้เลยเรียก แต่ใหม่ไม่ตอบรับ เลยเดินเข้าไปจับตัวใหม่ ใหม่ถึงกับเซคอตก เวียร์ตกใจมากที่เห็นใหม่หมดสติน้ำลายฟูมปากเลยรีบพาส่งโรงพยาบาล กว่าจะถ่ายฉากนี้ผ่านก็เล่นเอาใหม่กินอีโนไปหลายซองอยู่ เปรี้ยวปากกันไปเลยทีเดียว แต่ภาพออกมาสมจริง น่ากลัวสุดๆ


ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่