กอล์ฟ-ฐา 2 สาวเลสเบี้ยนจาก "ทองสุก 13" อวดหุ่นรับซัมเมอร์

กอล์ฟ-ฐา 2 สาวเลสเบี้ยนจาก "ทองสุก 13" อวดหุ่นรับซัมเมอร์
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

กอล์ฟ - ฐากอล์ฟ - ฐา


เปิดซิง "กอล์ฟ - ฐา" 2 สาวเลสเบี้ยนจากหนัง "ทองสุก 13" อวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์

 

ต้องบอกว่าเพราะฉากเล่นน้ำในภาพยนตร์เรื่อง "ทองสุก 13" เลยทีเดียว ที่ทำให้คู่เลสเบี้ยน (ในหนัง) อย่าง "ฐา กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ" และ "กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ"ได้เปิดซิงรับร้อนด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำน่ารักๆ สไตล์สดใสสมวัยกับนิตยสาร Her world

 

ซึ่งสองสาวก็พูดถึงการถ่ายแฟชั่นในครั้งนี้ไว้ว่า

 "กับคอนเซปต์ในการถ่ายงานวันนี้คือ มิกช์แอนด์แมทช์ ตอนแรกก็คิดว่า โอ้โห! ชุดลายทั้งคู่เลย จะเข้ากันไหมเนี่ย แต่พอแต่งออกมาน่ารักดีค่ะ ฐายังคุยกับกอล์ฟเลยว่า น่ารักเนอะ พอใส่แล้วก็ชอบๆ คือชุดว่ายน้ำคอลเล็คชั่นนี้ ดีไซน์ชุดไม่จำเป็นต้องนางแบบใส่ เราก็สามารถสวยและมั่นใจได้ค่ะ" ฐา กล่าว

 

กอล์ฟ - ฐากอล์ฟ - ฐา 

ซึ่ง กอล์ฟ ก็เสริมว่า "การถ่ายครั้งนี้เหมือนพี่ๆ เขาจะรู้ว่าเป็นการถ่ายแฟชั่นครั้งแรกของพวกเรา พี่ๆ ก็มีช่วยกันคิดท่าและจัดแบบโพสให้ ทำให้การทำงานง่ายขึ้น จริงๆ พอเปลี่ยนเสื้อผ้าเริ่มถ่ายชุดแรก เราทั้งคู่ต่างคนต่างเขิน ไม่กล้ามองหน้ากันเลย (หัวเราะ) แต่พอเริ่มเปลี่ยนชุดที่ 2-3 ก็เริ่มปรับตัวได้ เขินน้อยลงและลุยงานกันยาวเลยค่ะ จริงๆ ตอนแรกๆ เราสองคนก็ไปลงกันแดดกันเต็มที่เลยค่ะ แต่พอถ่ายไปถ่ายไป ก็เพลิน เหมือนเราเองก็ตั้งใจทำงานให้เสร็จ แดดก็แดดเถอะ ตอนนั้นไม่ได้สนใจแล้ว อยากทำให้เต็มที่กันดีกว่า"

 

กอล์ฟ - ฐากอล์ฟ - ฐา

กอล์ฟ - ฐากอล์ฟ - ฐา

กอล์ฟ - ฐากอล์ฟ - ฐา

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Her world, Magazinedee.com

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กอล์ฟ ณัฐภัสสรา