เอมมี่ มรกต ปัด ชมพู่ ชวนซบช่อง3 ลั่น ไม่คิดย้ายช่อง

เอมมี่ มรกต ปัด ชมพู่ ชวนซบช่อง3 ลั่น ไม่คิดย้ายช่อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

ช่วงนี้ดาราวิก 7 สี ซุ่มย้ายค่ายจนหลายคนแอบจับตา รวมถึงสาว "เอมมี่ มรกต" ที่แก๊งเพื่อนสาวส่วนใหญ่ย้ายซบ วิก 3 กันเกือบหมด พอเจอสาวเอมมี่ในงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง เอ็กครูซีฟปาร์ตี้ แรบบิท ออโต้ คราฟท์ โชว์รูม แอนด์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ โชว์รูม Rabbit auto craft เจ้าตัวเลยมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

 

 

เอมมี่ มรกตเอมมี่ มรกต"เรื่องสัญญามี่จำไม่ได้เลยค่ะ ต้องถามผู้จัดการ ทุกวันนี้ก็ทำงานอยู่ค่ะ เรายังไม่ได้คิดอะไรเลย เร่งถ่ายละครอาญารัก ส่วนงานตอนนี้มีอยู่เรื่อยๆ นะคะ ส่วนชมพู่เองก็ไม่ได้ชวนย้ายช่องอะไร ถ้าชวนคงชวนไปนานแล้วค่ะ เค้ารู้กาลเทศะค่ะ จริงๆ กับช่อง 7 เองยังมีอีกหลายบ้านที่เรายังไม่ร่วมงานด้วยนะคะ มี่ยังว่างนะคะ

 

 

ตอนนี้ยังไม่เคยคิดที่จะย้ายช่องอะไรเลย เพราะทุกวันนี้เรามีงานอยู่เรื่อยๆ ผู้ใหญ่เองก็ไม่ได้เรียกคุยอะไร ทุกนาทีเราถ่ายละครตลอด ตอนนี้แฮปปี้กับผลงานตัวเอง ผู้ใหญ่ให้โอกาสเล่นบทร้าย เราต้องทำการบ้านเยอะ กดดันพอสมควร เวลาตอนนี้ทุ่มกับงานจริงๆ


ส่วนหัวใจยังไม่มีเวลาคิดเลย ไม่มีใครเลย แต่มีแวะเวียนเข้ามาบ้าง แต่ทุกคนคงเข้าใจว่าเราทำงานเยอะ ตอนนี้ขอเวลาดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า ไว้มีเวลาดูค่อยว่ากัน ส่วนใหญ่ที่เข้ามาก็หลายแบบ ไม่ใช่ไฮโซอย่างเดียว มี่ไม่ได้มองตรงนั้นเลย


ส่วนเรื่องแต่งงานบอกเลยว่าอยากมาก ถ้าจริงๆ ที่คิดไว้ต้องแต่งแล้วนะเนี่ย จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของจังหวะเวลามากกว่า จริงๆ ตอนนี้แฮปปี้กับการทำงาน มีโอกาสดีๆ ก็อยากตั้งใจทำให้ดีที่สุด"

 

 

เอมมี่ มรกตเอมมี่ มรกต

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่