แฟนละครอิน อ้อน “สิงโต” ให้ดูแล

แฟนละครอิน อ้อน “สิงโต” ให้ดูแล
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนละครอิน อ้อน "สิงโต" ให้ดูแล

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้าย


                 เห็นหนุ่มสิงโต-สหรัฐต์  หิรัญญ์ธนภูวดล สวมบทเจ้าหนุ่มทางเหนือสุดอบอุ่นแถมใจดีในละคร "แผนรักแผนร้าย" ทางช่อง 5   แฟนละครสาวๆ เลยพากันเคลิ้มอยากเป็นนางเอก เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ให้หนุ่มสิงโตดูแลกันเป็นแถว!!

 

                 "ดีใจมากๆ เลยครับกับฟีดแบ็คที่ได้รับจากแฟนๆ ละคร   ส่วนใหญ่จะบอกว่าชอบ 'ชิษณุพงศ์' ดูเป็นคนอบอุ่นจังเลย   บางคนก็บอกอยากเป็น 'กอหญ้า' จะได้มีชิษณุพงศ์คอยดูแล (หัวเราะ)    ปลื้มมากๆ เลยครับ   แถมหลายๆ คนก็ชมว่าผมเล่นเป็นคนตาบอดได้เนียนมากๆ   ผมเองก็พยายามทำการบ้านกับคาแรคเตอร์นี้เต็มที่   พอได้รับคำชมขนาดนี้ก็ดีใจสุดๆ ครับ  

 

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้าย 

 

                 สำหรับเรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่ 2 ของผมแล้ว   ผมได้กลับมาร่วมงานกับ พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ และ พี่หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน อีกครั้ง   พี่ๆ ทั้งสองคนก็ยังคอยให้คำแนะนำดีๆ กับผมเหมือนเดิม    ทำให้ผมพัฒนาการแสดงของตัวเองได้มาก    และยังมีคุณครูสอนการแสดงที่ช่วยให้ผมสวมบทเป็นคนตาบอดได้เนียนอีกด้วย   ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ เลยครับ    ตอนนี้ละคร "แผนรักแผนร้าย" ก็กำลังเข้มข้นน่าติดตามมากๆ ห้ามพลาดเลยนะครับ ส่วนใครที่กำลังลุ้นให้ 'ชิษณุพงศ์' ลงเอยกับ 'กอหญ้า' ก็อย่าลืมตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ"


ติดตามชมละคร "แผนรักแผนร้าย" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น.  ทางช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่