โม โหดจัดหนัก!! กลัว เฌอเบลล์ รู้ความจริง

โม โหดจัดหนัก!! กลัว เฌอเบลล์ รู้ความจริง
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

"โม" โหดจัดหนัก!!

กลัว "เฌอเบลล์" รู้ความจริง

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้าย
                  เจอหน้ากันในละคร "แผนรักแผนร้าย" ทางช่อง 5 ทีไร   นางร้าย โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เป็นต้องลงไม้ลงมือกะนางเอก เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ทู้กที    งานนี้โมจะโหดใส่เฌอเบลล์ขนาดไหน?  ไปดูกัน

 

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้าย 

                  เป็นฉาก พเยีย(โม) ขโมยแหวนรูปดาวหลักฐานสำคัญที่แสดงว่า กอหญ้า(เฌอเบลล์) เป็นลูกสาวของ นภดารา(ป๊อก-ปิยธิดา) มาเก็บไว้กับตัว   แต่กอหญ้าจับได้เลยตามมาคาดคั้นขอแหวนคืน แต่กลับถูกพเยียปฏิเสธแถมข่มขู่ไม่ให้มายุ่งกับตน

 

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้าย

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้าย

                  ฉากนี้ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์  ขัตติยโยธิน ยกกองไปถ่ายทำที่  คฤหาสน์หรู  ย่านถนนนิมิตรใหม่    เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้วผกก.ก็เรียก เฌอเบลล์,โม มาซ้อมคิวโหดทันที    ฉากนี้มีคิวโมต้องบีบคอเฌอเบลล์บนบันได 2 สาวเลยกลัวจะพลาดผิดคิวเจ็บตัว   เลยขอจัดเต็มตั้งแต่ตอนซ้อม   โมสวมวิญญาณ 'พเยีย' ทั้งตบหน้าทั้งบีบคอเฌอเบลล์ที่อินกับบท 'กอหญ้า' ไม่แพ้กัน    ผกก.เห็นทั้งคู่อินจัดเลยปล่อยให้ซ้อมกันเต็มที่   จนเมื่อทั้งคู่แม่นคิวดีแล้ว   ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที  

 

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้าย

                  เริ่มที่ เฌอเบลล์สงสัยว่าโมเป็นคนขโมยแหวนรูปดาวที่ติดตัวตนมาตลอดก่อนจะรถคว่ำความจำเสื่อม   เฌอเบลล์เลยทำใจกล้าเข้าไปทวงแหวนคืนจากโม   แต่โมกลับปฏิเสธหน้าตาเฉย   แถมยังไล่ให้เฌอเบลล์ไปไกลๆ ไม่ต้องมายุ่งกับตน   แต่เฌอเบลล์ก็ไม่ยอมแพ้เข้าไปดึงมือโม   แล้วคาดคั้นให้โมยอมสารภาพ   ทำเอาโมฉุนจัดเลยตบหน้าสั่งสอนเฌอเบลล์ไปหนึ่งฉาด   ก่อนจะรีบเดินหนีเพราะกลัวเฌอเบลล์จะจับพิรุธได้    ฟากเฌอเบลล์ก็ฮึดสู้รีบตามไปลากตัวโมให้กลับมาคุยกันให้รู้เรื่อง   โมเลยฟิวส์ขาดสะบัดมือเฌอเบลล์ออกสุดแรง    แล้วพุ่งเข้าบีบคอขู่เฌอเบลล์ไม่ให้มายุ่งกับตนอีกเด็ดขาดไม่งั้นโมจะฆ่าเฌอเบลล์ให้ตายฆ่ามือ    ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพโหดโมบีบคอเฌอเบลล์จนเต็มอิ่มแล้วก็สั่งคัทเช็คเทป   ตามชมฉากนี้ได้ในละคร "แผนรักแผนร้าย" คืนวันพฤหัสที่ 14 มี.ค. นี้  20.10 น. ทางช่อง 5  

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่