น้ำฝน พัชรินทร์ เตรียมลงจอ ขายก๋วยเตี๋ยว ในละครรักข้ามเส้น

น้ำฝน พัชรินทร์ เตรียมลงจอ ขายก๋วยเตี๋ยว ในละครรักข้ามเส้น
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

รักข้ามเส้นรักข้ามเส้น

 

เปิดกล้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร โรแมนติกคอมเมดี้ "รักข้ามเส้น" จัดโดย บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มหาชน ที่ได้สาวสวย น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล มารับบทนางเอก ประกบคู่กับ พระเอกหนุ่มหล่อคมเข้ม เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ อีกทั้งยังมีนักแสดงน้องใหม่ ตั้ม ศรันย์ แก้วจินดา (เอ็มไทยแลนด์), การัญชิดา คุ้มสุวรรณ ,คิน คนินสิทธิ์ ,ปารีณา บุศยศิริ

 รักข้ามเส้นรักข้ามเส้น

 

โดยเรื่องนี้ สาวหน้าหวาน น้ำฝน รับบทเป็น ฟ้ามุ่ย (แค่ชื่อก็ฮาแล้ว) ต้องมาเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ไม่สวย ตัวดำหัวฟู แต่แล้วก็ต้องเกิดจุดเปลี่ยน เมื่อเรื่องราวนำพาให้มาพบกับพระเอกหนุ่มหล่อ เฟิส์ท  รับบทเป็น ชาคริต หนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอก รูปหล่อ บ้านรวย เพอร์เฟคไปซะทุกอย่าง ทำให้เกิดความรักที่มีช่องว่างระหว่างฐานะเกิดขึ้น ท่ามกลางความไม่ลงรอย และไม่เห็นด้วยของครอบครัวทั้งสอง

 รักข้ามเส้นรักข้ามเส้น

 

โดย รักข้ามเส้น ก็ได้เริ่มถ่ายทำกันไปแล้ว พร้อมเตรียมขนความฮามาเสริฟ ลงจอให้ได้ชม และเตรียมลุ้นกันว่า ความรักของทั้งสอง จะสามารถ "ข้ามเส้น" และอุปสรรค์ทีกีดขวางไปได้หรือไม่ ติดตาม รักข้ามเส้นได้ วันจันทร์-ศุกร์ เริ่มศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 18.45-20.00 น. ทาง ช่อง3


รักข้ามเส้นรักข้ามเส้น

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่