“โม” ปลื้ม ร้ายได้ใจ!! แฟนอินจัดรอแจกหนามทุเรียน

“โม” ปลื้ม ร้ายได้ใจ!! แฟนอินจัดรอแจกหนามทุเรียน
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

"โม" ปลื้ม "ร้ายได้ใจ"!!

แฟนอินจัดรอแจกหนามทุเรียน

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้าย

              พลิกมารับบทร้ายเป็นครั้งแรกในละคร  "แผนรักแผนร้าย"  ทางช่อง 5    นักแสดงสาวรุ่นใหม่ไฟแรงของค่ายเอ็กแซ็กท์  โม-มนชนก  แสงฉายเพียงเพ็ญ  ก็แสดงฝีไม้ลายมือแบบจัดเต็ม    จนคนดูพากันอินจัดเตรียมหนามทุเรียนไว้รอโมเพียบ!!


           ก่อนที่ละครจะออนแอร์วันแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะ   เพราะเรื่องนี้โมพลิกมาเล่นร้ายเป็นครั้งแรก    กลัวคนดูจะไม่ชอบไม่อินไปกับบทบาทของเรา   พยายามเช็คกระแสทั้งในอินเตอร์เน็ตและจากคนใกล้ชิด    ปรากฏว่าฟีดแบ็คดีมากๆ ค่ะ    มีหลายคนบอกว่าอยากตบโมเลย (หัวเราะ)   เตรียมหนามทุเรียนไว้รอ   ได้ยินอย่างนี้หายเหนื่อยเลยค่ะ    ดีใจมากๆ ที่แฟนละครอินไปกับคาแรคเตอร์ของเรา  

 

            บทของโมในเรื่องนี้ท้าทายมาก   ทำให้โมต้องตั้งใจสุดๆโชคดีที่ได้ผู้กำกับ  พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ กับ พี่หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน คอยต่ออธิบายให้โมอินกับคาแรคเตอร์ของ "พเยีย"   และยังมีคำแนะนำดีๆ จากพี่ๆ นักแสดงทุกท่าน   คุณครูสอนการแสดงด้วย    ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ เลยค่ะที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้กับโม   ช่วยให้โมผ่านบทยากๆ นี้ไปได้   ตอนนี้ "พเยีย" กำลังแผลงฤทธิ์มากขึ้นเรื่อยๆ    โมก็ขอฝากทุกคนติดตามชมละคร "แผนรักแผนร้าย"  ดูจุดจบของ "พเยีย" ว่าจะเป็นอย่างไรด้วยนะคะ

 

              ละคร "แผนรักแผนร้าย" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  20.10 น.  ทางช่อง 5


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่