แดน ควง ริต้า ประเดิม ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก

แดน ควง ริต้า ประเดิม ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 แดน วรเวชแดน วรเวช

 

โคจรมาเป็นคู่จิ้นกันแบบลงล็อค สำหรับ พระเอก-ผู้จัดหนุ่มมากความสามารถ  "แดน-วรเวช ดา-นุวงศ์"  ที่เตรียมกลับมาสร้างซีนโรแมนติคบนจอแก้วอีกครั้งพร้อมประกบ นางเอกสาวคนสวย "ริต้า-ศรีริต้า แจนเซ่น" ในละครเรื่องใหม่แกะกล่อง ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก

 

แดน วรเวชแดน วรเวช

 

โดยล่าสุด เพิ่งจะมีฤกษ์ยามดีลั่นกล้องบวงสรวงเพื่อขอฤกษ์เบิกชัย พร้อมให้ทัพนักแสดงได้พบปะหน้ากับผู้สื่อข่าวไป ที่  บริษัท เกโนไกจำกัด  ซึ่งเป็นทั้งบ้านกึ่งโฮมอ๊อฟฟิศ ของผู้จัดคนเก่ง "แดน-วรเวช" นั่นเอง

 

 ซึ่งทั้งพระ-นางทั้งคู่ ก็ได้ กล่าวถึึงการทำงานร่วมกันว่า  เื่มื่อกล่าวผู้จัดและพระเอกอายุน้อยคนนี้  อายุไม่เท่าไรเองก็เป็นผู้จัดและผลิตงานคุณภาพออกมาให้คนดูได้ชม  ริต้ายังบอกอีกว่า แดนเขาเป็นคนเก่งและมีความสามารถค่ะ ทำงานด้วยกันครั้งแรกสบายใจนะ แหม  นี่ยอกันไปหรือเปล่า ไม่เลยนะค่ะ แดนเป็นเด็กหนุ่มที่มีไฟและเชื่อว่าผลงานเรื่องนี้ออกมา แล้วก็ต้องถูกใจคนดูแบบเรื่องก่อนๆ อย่างแน่นอนค่ะ

 

ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรักฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก


  ด้าน "แดน" เปิดใจถึงรักครั้งใหม่ในจอแก้วว่า "ริต้าก็มีความเป็นมืออาชีพสูงครับ ทำงานด้วยแล้วหมดห่วง วางบล็อกตรงไหน มุมไหน ก็สวยหมด แถมเป็นสาวที่มั่นใจและทำงานด้วยไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังครับ ที่สำคัญ ด้วยตัวละครที่ไม่เครียด พอนักแสดงทำความเข้าใจก็สนุกกันอยู่แล้วครับ กองพวกเราเฮฮากันมากครับ"

 ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรักฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก

 

ลองมาติดตามกันว่า วิศว์ ( แดน-วรเวช ) ทายาทตระกูลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกยื่นคำขาดจาก อมรินทร์ ผู้เป็นพ่อให้ซื้อฟาร์มหมื่นไร่ ใกล้ป่าอุดมสมบูรณ์ เพื่อทำรีสอร์ทจะทำสำเร็จหรือไม่ ?
  ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก  ยังระดมดาราอีกคับคั่งอาทิ โทนี่-อิรา รากแก่น ,เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ , ฟีฟี่-นาตาชา โจซีฟิน เบลด, แม็กซีน-อินทิพร แต้มสุชิน, โบว์(AF-5)สาวิตรี สุทธิชานนท์,มนตรี เจนอักษร ,ใหม่-ณัฐฐา ลอยด์ ,เพชร- กรุณพล เทียนสุวรรณ และ ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา  แค่รายชื่อทัพนักแสดงก็รู้ถึงความฮาและความสนุก อดใจรออีกนิด สำหรับละครเรื่อง ฟาร์มเอ๋ย  ฟาร์มรัก ที่จอคิวเตรียมลงกอกันทางช่อง3 เร็วๆนี้

 ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรักฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก

ฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรักฟาร์มเอ๋ย ฟาร์มรัก

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่