เบลล่า เจอบทหิน ในละคร พรพรหมอลเวง

เบลล่า เจอบทหิน ในละคร พรพรหมอลเวง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

 

พรพรหมอลเวงพรพรหมอลเวง

 

กลับมาอีกครั้ง กับนางเอกยิ้มหวาน นิสัยดี อย่าง "เบลล่า ราณี แคมเปน" ที่ดูท่าตอนนี้ละคร "พรพรหมอลเวง" จะมีเรตติ้งพุ่งขึ้นสูง ทำให้เจ้าตัวปลื้มสุดฤทธิ์ แต่นางเอกคนเก่งก็ยังเกร็ง และกลัวว่างานจะออกมาไม่ดี เพราะ  เรื่องนี้เธอต้องเล่นถึง 2 คาแรคเตอร์ ที่ต้องสลับไปสลับมา จนบางทีอาจจะสับสน เพราะปรับตัวไม่ทัน งานนี้  น้องเบลล่าคนสวยของเรา ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

 

พรพรหมอลเวงพรพรหมอลเวง

 

"ก่อนอื่นหนูต้องบอกว่ากระแสตอบรับดีมากค่ะ ก็ปลื้มค่ะ คือพวกเราทุ่มเทกันมาก ทุกคนแบบเต็มที่มาก คือช่วง แรกๆ หนูไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ แต่พอถ่ายไปมากขึ้น มันยิ่งเพิ่มขึ้น เพราะตัวตันหยงเองจะเป็นคนเรียบๆ ง่ายๆ  มองโลกในแง่ดี แต่พอเกิดเรื่องราวที่เราต้องประสบอุบัติเหตุ ก็มาสลับร่างกับน้องเมย์ ซึ่งเป็นเด็กอายุ 5 ขวบ มันก็เลยยากขึ้นค่ะ"

 

พรพรหมอลเวงพรพรหมอลเวง

 

เพราะว่าเวลาถ่ายเราต้องคู่กัน เข้าฉากด้วยกันเยอะมากค่ะ หนูก็กลัวว่าเราสับสนกับของน้องเขาไหม คือจริงๆ เรื่องนี้หนูว่ามันยากนะ ตอนแรกๆ เกร็งมาก แต่พอเราเล่นแบบเกร็งๆ มันก็ออกมดูไม่ดี แล้วพี่ชุ ก็บอกว่า ให้เล่นแบบธรรมชาติไปเลย ถ้ามัวมาเกร็งอยู่แบบนี้ ไม่ไหวนะ หนูก็เลยปล่อยไปเลย ถ้าอ่อนไปหรือแข็งไป พี่ชุก็จะบอกเองค่ะ หนูยังโชคดีนะที่มีพี่ชุคอยช่วยเหลือตลอด พี่ชุก็น่ารักมาก ไม่ค่อยดุด้วยค่ะ

 

พรพรหมอลเวงพรพรหมอลเวง

 

เห็นความพยายามของนางเอกยิ้มหวาน นิสัยดี อย่าง "เบลล่า ราณี แคมเปน" แฟนๆ ละคร ก็ห้ามพลาดกับละคร "พรพรหมอลเวง" ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่