นางมาร งานเข้า อีกรอบ โดนโวย ละเมิดลิขสิทธิ์

นางมาร งานเข้า อีกรอบ โดนโวย ละเมิดลิขสิทธิ์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

นางมารนางมาร

 

เป็นประเด็นอีกแล้ว สำหรับละครเรื่อง นางมาร  โดย ผู้จัดสาวสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่เพิ่ง จะเคลียร์เรื่องนางเอก ตั๊ก บงกช ที่ถอนตัว และต้องเริ่มถ่ายทำใหม่  โดยล่าสุด งานเข้าอีกครั้ง เมื่อเจ้าของบทประพันธ์ นางมาร เพไนย เพียงศูนย์ ออกมาโวย ว่า ละครเรื่องนี้ได้ ละเมิดลิขสิทธิ์

  โดยการใช้ ชื่อที่ เหมือนกัน และบทละครที่คล้ายคลึงกัน และมีเพื่อนๆหลายคนได้มาถาม ว่าได้ขายบทประพันธ์ ในครั้งนี้หรือไม่ ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่ได้ขายแต่อย่างใด   เพราะก่อนหน้านี้ ละคร นางมาร ที่ได้เคยฉายทางช่อง7 นั้น เป็นเพราะตนเองสนิทกับทางผู้จัด

 

นางมารนางมาร

 

แต่ในครั้งนี้นั้น แตกต่างกัน โดยก่อนหน้านี้ได้พูดคุยกับสาวเมย์ไปแล้วว่าชื่่อเรื่อง และ เนื้อหา ในละครนั้นซ้ำกับ บทประพันธ์ของตนเอง จะทำให้เข้าข่ายละเมิดลิขสิทธิ์ได้ และต่อมาเมื่อเพื่อนนักเขียนท่านอื่นสอบถามไปยังสาวเมย์ ก็ได้คำตอบ ว่า เป็น "คนละเรื่อง และ คนละแนว" กัน

 

 

และสุดท้าย ทางผู้ประพันธ์ก็ไม่ต้องการที่จะพูดคุยอะไรกับทางผู้จัด แต่สิ่งที่ต้องการ ให้ทำคือ บอกกับสื่อว่าเรื่องของเขากับเรื่องของเรามันคนละเรื่องกัน เพราะสิ่งที่สาวเมย์กำลังทำมันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

ก็คงต้องมารอลุ้นกันว่า คราวนี้ผู้จัดสาวสวย เมย์ เฟื่องอารมณ์ จะออกมาว่าอย่างไร? และ นางมาร เวอร์ชั่น2013 จะออกมาเป็นอย่างไรกันแน่!!!!

 

นางมารนางมาร

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่