ลือ!!! ปู ไปรยา ไม่รับเล่นละคร ฉลอง ภักดีวิจิตร

ลือ!!! ปู ไปรยา ไม่รับเล่นละคร ฉลอง ภักดีวิจิตร
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ปู ไปรยาปู ไปรยา

 

ถือเป็นเจ้าพ่อโปรเจ็คละครบู๊ลั่นสนันจออีกคนของวิกหมอชิต "ฉลอง ภักดีวิจิตร" เมื่อมีโอกาสได้เจอะตัวจึงต้องขอถามถึงโปรเจ็คละครเรื่องต่อไปว่าเตรียมการไปถึงไหนแล้ว

"ตอนนี้เตรียมงานละครเรื่อง "ถอดรหัสทิวลิปทอง" อยู่ ตอนแรกวางแผนว่าจะเดินทางไปถ่ายที่เนเธอร์แลนด์เดือนเมษายนนี้ แต่ผมเข้าไปคุยกับช่อง 7 ว่า ถ้าไปตอนนั้นท่าทางมันจะยุ่ง เพราะยังติดละครเรื่อง "เลือดเจ้าพระยา" มันจะไม่สมบูรณ์แบบ ผมเลยขอเลื่อนไปปีหน้า มันจะได้สมบูรณ์ แต่ว่าถ้าเรื่องเลือดเจ้าพระยา จบ ผมอาจจะถ่ายเรื่องถอดรหัสทิวลิปทองต่อ แต่เอาฉากที่อยู่ในเมืองไทยก่อน"

 

ปูไปรยาปูไปรยา

 

ถามถึงว่านางเอกยังคงเป็น "ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก" เหมือนเดิมหรือเปล่านั้น ฉลองกล่าวว่า ยังเหมือนเดิม แต่ที่มีข่าวออกมาว่านางเอกสาวอาจจะไม่เล่นนั้น ตนไม่ทราบ แต่คิดว่าจะมีนักแสดงที่เหมาะสมมาเล่นได้อยู่แล้ว

 

แซมมี่ ปัณฑิตาแซมมี่ ปัณฑิตา


"ยังเป็นปูอยู่นะ แต่มีนางเอก 2 คน น่าจะเป็นแซมมี่ (ปัณฑิตา เคาวเวลล์ ) อีกคน เพราะแซมมี่สวย นิสัยดี เขาเคยเล่นของลูกชาย (เฉิด ภักดีวิจิตร) เรื่องดุจตะวันดั่งภูผา เรื่องปูไม่เล่น ไม่รู้นะ เล่นไม่เล่นไม่เป็นไร ผมเพิ่งจะทราบเรื่องนี้ (ยิ้ม) แต่ผมไม่ซีเรียส

 

"การสร้างละครใหญ่ๆ มีดาราที่เหมาะสมอยู่แล้ว ส่วนคนดู ผมคิดว่าคงดูการสร้างมากกว่า แบบสตีเวน สปีลเบิร์กไม่เห็นง้อดาราเลย (ยิ้ม) ฉะนั้นถ้าเขาไม่เล่นเราก็เลือกคนที่เหมาะสม บางทีผมอาจจะสร้างเด็กใหม่"


ฉลอง ภักดีวิจิตรฉลอง ภักดีวิจิตร

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่