ลือ!!! ปู ไปรยา ไม่รับเล่นละคร ฉลอง ภักดีวิจิตร

ลือ!!! ปู ไปรยา ไม่รับเล่นละคร ฉลอง ภักดีวิจิตร
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ปู ไปรยาปู ไปรยา

 

ถือเป็นเจ้าพ่อโปรเจ็คละครบู๊ลั่นสนันจออีกคนของวิกหมอชิต "ฉลอง ภักดีวิจิตร" เมื่อมีโอกาสได้เจอะตัวจึงต้องขอถามถึงโปรเจ็คละครเรื่องต่อไปว่าเตรียมการไปถึงไหนแล้ว

"ตอนนี้เตรียมงานละครเรื่อง "ถอดรหัสทิวลิปทอง" อยู่ ตอนแรกวางแผนว่าจะเดินทางไปถ่ายที่เนเธอร์แลนด์เดือนเมษายนนี้ แต่ผมเข้าไปคุยกับช่อง 7 ว่า ถ้าไปตอนนั้นท่าทางมันจะยุ่ง เพราะยังติดละครเรื่อง "เลือดเจ้าพระยา" มันจะไม่สมบูรณ์แบบ ผมเลยขอเลื่อนไปปีหน้า มันจะได้สมบูรณ์ แต่ว่าถ้าเรื่องเลือดเจ้าพระยา จบ ผมอาจจะถ่ายเรื่องถอดรหัสทิวลิปทองต่อ แต่เอาฉากที่อยู่ในเมืองไทยก่อน"

 

ปูไปรยาปูไปรยา

 

ถามถึงว่านางเอกยังคงเป็น "ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก" เหมือนเดิมหรือเปล่านั้น ฉลองกล่าวว่า ยังเหมือนเดิม แต่ที่มีข่าวออกมาว่านางเอกสาวอาจจะไม่เล่นนั้น ตนไม่ทราบ แต่คิดว่าจะมีนักแสดงที่เหมาะสมมาเล่นได้อยู่แล้ว

 

แซมมี่ ปัณฑิตาแซมมี่ ปัณฑิตา


"ยังเป็นปูอยู่นะ แต่มีนางเอก 2 คน น่าจะเป็นแซมมี่ (ปัณฑิตา เคาวเวลล์ ) อีกคน เพราะแซมมี่สวย นิสัยดี เขาเคยเล่นของลูกชาย (เฉิด ภักดีวิจิตร) เรื่องดุจตะวันดั่งภูผา เรื่องปูไม่เล่น ไม่รู้นะ เล่นไม่เล่นไม่เป็นไร ผมเพิ่งจะทราบเรื่องนี้ (ยิ้ม) แต่ผมไม่ซีเรียส

 

"การสร้างละครใหญ่ๆ มีดาราที่เหมาะสมอยู่แล้ว ส่วนคนดู ผมคิดว่าคงดูการสร้างมากกว่า แบบสตีเวน สปีลเบิร์กไม่เห็นง้อดาราเลย (ยิ้ม) ฉะนั้นถ้าเขาไม่เล่นเราก็เลือกคนที่เหมาะสม บางทีผมอาจจะสร้างเด็กใหม่"


ฉลอง ภักดีวิจิตรฉลอง ภักดีวิจิตร