เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ
ch7

สนับสนุนเนื้อหา

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่าเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

ละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ       บทประพันธ์ : ภาคินัย
ละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ       บทโทรทัศน์ : ปณธี
ละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ       กำกับการแสดง : พีรพล เธียรเจริญ
ละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ       ผลิต : อรพรรณ วัชรพล (บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด)
ละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ       ออกอากาศทุกวัน: ทางช่อง 7 เร็วๆนี้้

เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

ห่าน หรือ ฮันนี่ (พีชญา วัฒนามนตรี) สาวห้างฯ แผนกรองเท้าสตรีที่ฝันจะเป็น "ซินเดอเรลล่า" พบรักกับเจ้าชาย โดยมี เจ๊มะพร้าว (อาภาพร นครสวรรค์) เพื่อนรุ่นพี่พนักงานขายเครื่องสำอางกับ แหม่ม (สเตฟานี เลอร์ช) สาวห้างฯ แผนกชุดสตรีเพื่อนซี้อีกคนร่วมสานฝันให้เธอ ทั้ง 3 คน จึงเป็นศัตรูกับ แอปเปิ้ล (ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) และ ปีโป้ (ธัญญา รัตนมาลากุล) พนักงานขายรองเท้าสตรีคู่กัดเบอร์ 1 ของห่าน


ส่วนที่ชั้น 4 แผนกบุรุษ บื้อ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) พนักงานขายชุดชั้นในชายก็ฝันอยากเป็นนักร้องแนวอินดี้ที่โด่งดัง แต่ประกวดร้องเพลงตกรอบทุกครั้ง โย่ง (พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์) เพื่อนสนิทบื้อที่เป็น รปภ.ผู้ซื่อสัตย์ที่ Siam Mall จึงชวนมาทำงานห้างฯ หาเงินยาไส้ โดยมี สุรเดช (ยิ่งยง ยอดบัวงาม) เจ้าของบริษัทออร์กาไนซ์ท่าทางตุ้งติ้งที่หลงเสน่ห์บื้อมาเป็นลูกค้าประจำ


ขณะกลับบ้านบื้อถูกกล่าวหาว่าจับก้นผู้หญิง เค้าพยายามอธิบายแต่ไม่มีใครฟัง บื้อเห็นห่านทำงานห้างฯ เดียวกันจึงขอให้ช่วย แต่กลับถูกเธอด่าจนหูชา ซ้ำร้ายบื้อยังโดนคนชนจนเสียหลักถลาไปถูกหน้าอกห่านเต็มๆ เลยโดนตบหน้าฉาดใหญ่ จนบื้อสุดทนตอกกลับถึงพริกถึงขิง ห่านอายแกล้งทำดราม่าปล่อยโฮลั่นทุกคนโมโหตะเพิดบื้อลงจากรถ ห่านยิ้มสะใจที่เอาคืนได้ ทั้งคู่สาบส่งไม่ขอเจอกันอีกเด็ดขาด!!


พอถึงบ้านเช่าห่านล้มตัวลงนอน อยู่ๆ ก็มีเสียงดนตรีกวนโสตประสาทจนปรี๊ด..ด แตก เธอปรี่ไปเอาเรื่องคนเช่าห้องใหม่โดยไม่รู้ว่าเป็นบื้อ เห็นแต่ ลุงจ๊อด (ค่อม ชวนชื่น) คนขับตุ๊กๆ กับ โจ๊ก (ชาลี ปอทเจส)  หลานชายเด็กแนวร่วมวงด้วย ห่านปาหินโดนบื้อเต็มๆ เค้าจึงออกมาดู แต่กิ่งไม้เจ้ากรรมดันเกี่ยวผ้าขาวม้าบื้อหลุด ห่านตกใจฉีดน้ำไล่จนบื้อคว้าผ้าปิดน้องชายแทบไม่ทัน

 ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ


ณ บ้าน "นฤนาถวรเดช" คุณหญิงรื่นฤดี (ปภัสรา เตชะไพบูลย์) รอการกลับมาของ คุณชาย (ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา) ลูกหัวแก้วหัวแหวนที่เรียนจบปริญญาโทจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อมาบริหารงานที่ Siam Mall หมดห่วงเรื่องเรียนแต่คุณหญิงยังหวังให้คุณชายแต่งงานกับ ดาหลา (นภัสสร ช่วยเกิด) นางสาวสยามปีล่าสุดด้วย

 

 โดยให้ลูกชายมอบช่อดอกไม้ให้ดาหลาที่มาโชว์ตัวที่ห้างฯ บนเวที คุณชายจำใจทำตามแม่สั่ง เค้าจึงตกเป็นเป้าที่ดาหลาจะไม่ปล่อยให้หลุดมือ อยู่ๆ คุณชายที่ถือกาแฟอยู่ก็หน้ามืดเซไปชนห่านจนเละเทะ เค้ารีบเช็ดเสื้อให้แต่ห่านคิดว่าถูกแต๊ะอั๋งเลยด่าเช็ด แต่พอสบตากับคุณชายจังๆ เธอกลับตกอยู่ในภวังค์ กระทั่ง พรเพ็ญ (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) ผู้จัดการห้างฯ มาตำหนิห่านถึงรู้สึกตัว คุณชายรีบยอมรับผิดเรื่องถึงจบ ห่านแอบรู้ว่าผู้ชายรูปหล่อคนนี้ คือ ลูกเจ้าของห้างฯ ที่จะมาบริหารงานถึงกับเก็บไปเพ้อ

 ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ


สองวันต่อมา...ห่านมัวแต่ฝันถึงเจ้าชายในฝัน เลยไม่เห็นพรเพ็ญพาคุณชายมาที่แผนก ทำเอาห่านสะดุ้งไปชนรองเท้าที่โชว์หล่นใส่หัวคุณชายแต่เค้าไม่เอาเรื่อง ห่านโก๊ะไม่เลิกฮัดเช้ย อย่างแรงจนน้ำมูกไหล คุณชายส่งผ้าเช็ดหน้าตัวเองให้ ห่านอายแทบแทรกแผ่นดินหนี เจ๊มะพร้าวกับแหม่มสงสารที่ห่านเครียดเรื่องคุณชาย จึงอาสาสานฝันให้เพื่อนสาวเป็นจริง

 

แล้วทั้ง 3 คน ก็ไปฉลองกันที่ร้านหมูกระทะ ซึ่งเปิ้ลกับปีโป้ก็ควงบื้อกับโย่งไปหม่ำด้วย แต่โต๊ะเต็ม 4 คน เลยไปนั่งรวมกับ 3 สาว บรรยากาศเริ่มตึงเครียด ห่าน-แอปเปิ้ลแขวะกันไปมาเกือบจะตบ! กัน ดีที่บื้อห้ามทัพทันแต่กลับถูกห่านชกเบ้าตาแตก กลายเป็นหมีแพนด้าตาเขียวกลับบ้าน

 ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ


รุ่งขึ้นเจ๊มะพร้าวบอกแผนแปลงโฉมห่านเป็น น้องฮันนี่ (พีชญา) สาวไฮโซบุกพิชิตใจคุณชายในงานเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ แต่ก็ถูกดาหลาขโมยซีนแกล้งล้มรั้งตัวคุณชายให้นักข่าวรัวชัตเตอร์ชุดใหญ่ ระหว่างนั้น ไฮโซฮันนี่ ก็เข้างานมาด้วยความประหม่า ทำให้เธอชนพนักงานเสิร์ฟน้ำจนแก้วแตกคนมองทั้งงานไม่พอห่านยังสะดุดกระโปรงตัวเองล้มจับกบอีก คุณชายถูกชะตาฮันนี่ (ห่าน) มากจะเข้าไปหาแต่ดาหลาฉุดแขนไว้

 

ห่านหนีอายไปยืนทำใจที่ระเบียงโรงแรม คุณหญิงรื่นฤดีกล่าวเปิดตัวคุณชายฐานะผู้บริหารคนใหม่ของ Siam Mall คุณชายขึ้นแนะนำตัวแล้วมาเปิดฟลอร์เต้นรำคู่คุณหญิง ทำให้ดาหลาเสียหน้าอย่างหนัก สักพักคุณชายก็ไปหาฮันนี่ที่ระเบียงเค้าคุ้นหน้าเธอมาก แต่นึกไม่ออกจึงขอเธอเต้นรำท่ามกลางแสงจันทร์ ห่านกลัวถลำใจมากกว่านี้เลยขอตัวกลับบ้าน แต่ไม่ลืมทิ้งมือถือ (รุ่นเก่า) ให้คุณชายดูต่างหน้า

 ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เรื่องย่อ


ห่านใส่ชุดราตรีหรูขึ้นรถเมล์กลับอย่างอิ่มใจ โดยไม่แคร์ใครจะมองว่าบ้า แถมต้องเดินหิ้วรองเท้าคู่แพงที่กัดจนเท้าพองเข้าบ้านเลยโดนแก๊งคนเมาฉุด ห่านดิ้นรนปารองเท้าใส่พวกมันจนหมดแรง ดีที่บื้อเห็นเลยช่วยไว้ได้หวุดหวิด เค้าจำชุดราตรีที่ห่านใส่ได้ว่าเป็นชุดเดียวกับที่โชว์ในห้างฯ เธอขอร้องให้บื้อปิดเรื่องนี้เป็นความลับ และให้เค้าช่วยหารองเท้าคู่หรูด้วย บื้อไม่สนจ้ำกลับบ้านจนห่านต้องรีบตาม พอจะออกมาหาตอนเช้าก็เห็นรองเท้าวางอยู่หน้าบ้านพร้อมกระดาษโน้ตจากบื้อ

 
เมื่อถึงห้างฯ ห่านเห็นทุกคนฮือฮาภาพสาวปริศนาเต้นรำคู่คุณชายลงหนังสือพิมพ์ ห่านโทรนัดคุณชายเพื่อรับมือถือคืน เธอจึงแปลงโฉมอีกครั้ง แต่คราวนี้บื้อสะกดรอยตามไปด้วย คุณชายตกหลุมรักห่านถึงกับขอจีบเธอ ห่านตัวลอยเหมือนฝันไป ระหว่างนั้นคุณชายต้องกลับออฟฟิศด่วน ห่านรีบเปลี่ยนชุดเป็นพนักงานขายกลับบ้าน ทำเอาบื้อตะลึงรีบตามเธอขึ้นรถไปด้วย บื้อเรียกห่าน "ฮันนี่" เธอแทบช็อค! ที่เค้ารู้ความลับนี้

 

 เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

ห่านขอร้องไม่ให้บอกใคร บื้อรับปากโดยมีข้อแม้ว่าห่านต้องคอยรับใช้ทุกอย่างราวกับคนใช้ ต่างกับ คุณหนูจ๋า (นภัสสร เอี่ยมเจริญ) ลูกสาวเจ้าของบ้านเช่าที่มาเก็บค่าห้องพัก บื้อคุยดีเพราะเห็นเธอเป็นน้องสาว แต่หนูจ๋ากลับปิ๊ง พี่บื้อจังๆ พอๆ กับโจ๊กที่แอบชอบคุณหนูจ๋าแต่เธอเห็นเค้าเป็นเพื่อน


ด้านคุณชายไฟแรงเดินดูงานทั่วห้างฯ ห่านรีบหลบหน้า จนเค้าผ่านไปที่แผนกชุดชั้นในชาย ห่านลุ้นกลัวบื้อ บอกเรื่องเธอปลอมตัวเป็นไฮโซฮันนี่กับคุณชาย แต่บื้อไม่บอกแถมยังเก็บกระเป๋าตังค์ของคุณชายแล้วนำไปคืน คุณชายถูกชะตาบื้อจึงขอให้เค้าช่วยสอนจีบหญิงให้ บื้อหนักใจเพราะรู้ว่าคุณหญิงรื่นฤดีจับคู่ลูกชายกับดาหลา

 

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

ขณะทั้งคู่คุยกันก็ได้ยินเสียงดาหลาทะเลากับห่านลั่นห้าง คุณชายรีบห้าม 2 สาว ไม่ให้ตบ! กัน พร้อมตัดสินว่าดาหลาผิด ห่านถูกดาหลาอาฆาตทันที เคราะห์ซ้ำกรรมซัด..แอปเปิ้ล-ปีโป้เห็นห่านรับใช้บื้อใกล้ชิดก็เกิดหึง จึงหาเรื่องห่าน-เจ๊มะพร้าว-แหม่มตลอด ทั้ง 5 คน เลยถูกพรเพ็ญคาดโทษ ทำให้ห่านไม่กล้าทำผิดระเบียบอีก พอคุณชายนัดให้มาพบ เธอใจแข็ง และคิดตัดใจจากเค้าซะที สุดท้ายทนไม่ไหวห่านยอมรับนัดคุณชายเพื่อบอกเลิก

 

แต่เธอก็พูดไม่ออกเพราะคุณชายชิงสารภาพรักก่อน ยิ่งฝันของนางซินฯ ห่านใกล้เป็นจริงดาหลาก็ยิ่งรุกหาเรื่องหนักข้อขึ้น แถมมีแอปเปิ้ลกับปีโป้คอยยุยง และพาดาหลามาอาละวาดห่านถึงบ้าน โชคดีที่บื้อช่วยห่านทัน

 

ดาหลาคาดโทษจะเอาทั้งคู่ออกจากงานให้ได้ แต่คุณชายกลับเข้าข้างห่านกับบื้อเต็มที่ ยิ่งทำให้ดาหลาแค้นที่ทำอะไรไม่ได้ พอเคลียร์เสร็จคุณชายรีบไปหา น้องนุช (นิชา ปาลวัฒน์วิไชย) เพื่อนสนิทสมัยเรียนเมืองนอก เพื่อคุยเรื่องฮันนี่ให้เพื่อนฟัง น้องนุชรู้ทันทีว่าคุณชายชอบผู้หญิงคนนี้มากๆ เค้าจริงจังถึงขั้นเปรยว่าถ้าฮันนี่ไม่รับรักคงเสียใจชั่วชีวิต


ใกล้ถึงวันให้คำตอบเรื่องหัวใจกับคุณชาย เจ๊มะพร้าว-แหม่มเชียร์เต็มที่ห่านจึงรับรักคุณชาย แต่ขอให้เรื่องอินเลิฟนี้เป็นความลับคุณชายรับปาก บื้อผิดหวัง และพูดให้ห่านคิดตาม ถ้าวันหนึ่งคุณชายรู้ความจริงที่ถูกคนรักหลอกเค้าต้องเสียใจมาก ห่านรู้ว่าทำไม่ถูกแต่ก็มีเหตุผลส่วนตัว คือ อยากรู้สึกว่าตัวเองมีค่า เพราะตั้งแต่เกิดมาก็เจอแต่เรื่องผิดหวังมาตลอด เธอจึงขอมีความสุขกับความฝันครั้งนี้ให้เต็มอิ่ม แล้วค่อยหาทางออกเมื่อตื่นขึ้นมา

 

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ


งานสัมมนาประจำปีพนักงานดีเด่นที่ต่างจังหวัด คุณชายชวนนุชไปแต่ดาหลาเสนอหน้าตามไปซะงั้น ซึ่งห่าน-เจ๊มะพร้าว-แหม่ม-บื้อ-โย่ง-แอปเปิ้ล-ปีโป้-พรเพ็ญร่วมทริปนี้ด้วย แต่งานนี้ห่านหนีคุณชายไม่พ้นจึงเลยตามเลย แอปเปิ้ล-ปีโป้รีบไปฟ้องดาหลาว่าคุณชายนัดเจอห่าน บื้อกลัวความแตกรีบห้ามแต่ห่านไม่ฟัง ให้เจ๊มะพร้าว-แหม่มช่วยแปลงโฉมเป็นไฮโซฮันนี่อีกรอบ

 

โดยไม่รู้ว่าดาหลา-ปีโป้-แอปเปิ้ลตามจับผิด โชคดีบื้อรู้ทันรีบให้ห่านเลื่อนนัดคุณชายทันที คุณชายเสียใจคิดว่าห่านไม่รักนุชต้องปลอบใจเพื่อนทั้งคืน ส่วนแอปเปิ้ล-ปีโป้ก็โดนดาหลาด่าที่ให้รอเก้อ วันสุดท้ายของการสัมมนาห่านแข่งกินวิบากเป่าแป้งขาวโพนจนคุณชายจำไม่ได้ แต่บื้อประทับใจความรั่วที่ได้จับคู่ใกล้ชิดห่านแข่งเกมต่างๆ

 

เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

หลังกลับจากสัมมนาห่านโทรหาคุณชายเพื่อแก้ตัวที่ผิดนัดครั้งก่อน คุณชายจึงนัดห่านไปพบในงานการกุศลมูลนิธิเด็กกำพร้า ห่านดีใจมากที่ได้เจอ ครูสมพร (นฤมล นิลวรรณ) ครูที่เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เด็ก ยังไม่ทันได้ทักทายกันห่านก็เห็นดาหลาพาแอปเปิ้ล-ปีโป้เข้างานมาซะก่อน บวกกับเห็นคุณชายพอดีห่านเลยแกล้งไม่รู้จักครูสมพร ห่านรีบขอตัวกลับบ้านเธอร้องไห้เสียใจจนบื้อตกใจ คิดว่าความลับนางซินฯ แตก ห่านจึงเล่าเรื่องที่ทำไม่ดีกับครูให้ฟัง บื้อ ปลอบจนห่านหลับ "เค้ารู้ทันทีว่า..หลงรักห่านเข้าแล้ว!!


ส่วนคุณชายขอให้คุณหญิงแม่เลิกคลุมถุงชน เพราะเค้ามีคนรักอยู่แล้ว คือ ฮันนี่ คุณหญิงแม่ช็อค! ที่ลูกแข็งข้อ คุณชายรีบนัดห่านมาบ้านบื้อห้ามไม่ให้ไป เพราะไม่อยากให้เธอเสียใจ แต่ห่านขัดคุณชายไม่ได้ ทันทีที่พบคุณหญิงแม่เธอก็ถูกซักประวัติระเอียดยิบ ดีเจ๊มะพร้าว-แหม่มเทรนด์มาดีจึงตอบได้ฉลุย

 

คุณหญิงแม่หัวเสียที่หาข้อติห่านไม่ได้ จึงตามดาหลามาเสริมทัพ ห่าน-ดาหลาอึ้ง! ที่เจอกัน น่าแปลกที่ดาหลาไม่พูดเรื่องห่านเป็นไฮโซปลอม แถมยังยิ้มต้อนรับห่านอย่างดี พอได้จังหวะดาหลารีบบอกเรื่องนี้กับแอปเปิ้ล-ปีโป้ ทั้งคู่ถึงรู้ว่าห่านกับฮันนี่เป็นคนเดียวกัน

 

 ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะละคร ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

ดาหลายื่นข้อเสนอให้ห่านหักอกคุณชายแล้วหายตัวไป ห่านยอมทำตามแผนดาหลา คุณชายเฮิร์ธกินไม่ได้นอนไม่หลับจนน้องนุชต้องมาดูแล และไม่ยอมให้ดาหลาใกล้คุณชาย ด้านบื้อพอรู้ว่าห่านลาออกจากห้างฯ ก็รีบมาปลอบใจทั้งที่ตัวเองก็แอบชอบเธอ แต่ปัญหาไม่จบแค่นี้

 

เพราะแอปเปิ้ลต้องการให้คุณชายรู้ความจริงเรื่องฮันนี่ จึงส่งประวัติจริงของห่านให้คุณชาย ทำเอาคุณชายแทบช็อค!! เค้าไปหาเรื่องห่านถึงบ้านเช่า บื้อทนไม่ได้ชกปากคุณชายก่อน 2 หนุ่ม เปิดศึกฟัดกันนัวห่าน-น้องนุชช่วยกันห้าม


รุ่งขึ้นบื้อพาห่านไปพักใจที่บ้านชลบุรี เธอช่วย น้าตุ้ม (ศิริพร อยู่ยอด) กับ น้าเต๊ะ (ติ๊ก ชีโร่) น้าของบื้อเปิดร้านขายอาหารทะเลเล็กๆ พอกลางคืนก็ไปร้องเพลงเปิดหมวกกับบื้อที่ถนนคนเดิน ความสุขกลับมาหาห่านกับบื้ออีกครั้ง บื้อสร้างบรรยากาศเพื่อบอกรักห่าน แต่ดันลืมดอกไม้เลยรีบไปซื้อ

 

เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะเรื่องย่อ ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

จังหวะนั้นคุณชายมาเจอห่านพอดี เค้าคุกเข่าขอโทษและขอเธอแต่งงานเป็นครั้งแรก ห่านหวั่นไหวใจอ่อนให้โอกาสคุณชายอีกครั้ง บื้อเศร้าหัวใจสลาย แต่ห่านคิดว่าเป็นแผนที่บื้อให้เธอกับคุณชายคืนดีกัน ห่านชวนบื้อกลับกรุงเทพฯ ด้วยแต่เค้าไม่ไป ที่กรุงเทพฯ ห่านถูกจับตามองในฐานะว่าที่คู่หมั้นคุณชาย ทำให้เธอไม่มีความสุขเหมือนที่อยู่กับบื้อ  บื้อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ช้ำรักมาแต่งเพลงส่งเสนอค่ายต่างๆ จนเตะหู โปรดิวเซอร์เรียกเค้าไปแคสทันที


บื้อตามความฝันสำเร็จ เค้าได้ไปทำเพลงที่เมืองนอก วันเดียวกับที่ห่านได้แต่งงานกับคุณชาย เจ๊มะพร้าว-แหม่ม-โย่งรู้สึกว่าห่านไม่มีความสุขทั้งที่กำลังจะแต่งงานกับเจ้าชายในฝัน ห่านกลับไปหาครูสมพรที่บ้านเด็กกำพร้า เพื่อปรึกษาเรื่องหัวใจที่กำลังสับสน ครูให้แง่คิดการเลือกคู่กับห่าน สุดท้าย..ห่านจะเลือก "รองเท้าส้นสูงคู่หรู แต่ใส่ไม่สบาย" หรือจะเลือก "รองเท้าแตะติดดิน แต่เป็นตัวของตัวเอง"รายชื่อนักแสดง ในละคร ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

พีชญา วัฒนามนตรี                      รับบท    ห่าน/ฮันนี่
อารักษ์ อมรศุภศิริ                        รับบท    บื้อ
ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา         รับบท    คุณชาย
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล                  รับบท    แอ๊ปเปิ้ล
ชาลี ปอทเจส                            รับบท    โจ๊ก
อาภาพร นครสวรรค์                    รับบท    เจ๊มะพร้าว
พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์            รับบท    โย่ง
สเตฟานี (น้ำฝน) เลอร์ช              รับบท    แหม่ม
นภัสสร เอี่ยมเจริญ                     รับบท    คุณหนูจ๋า
นภัสสร ช่วยเกิด                        รับบท    ดาหลา


หนัง : ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ
ช่อง : ช่อง 7
ผู้กำกับ : พีรพล เธียรเจริญ
บทประพันธ์ : ภาคินัย
ผู้เขียนบท : ปณธี
ผู้จัด : อรพรรณ วัชรพล (บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด)
นักแสดงนำ : พีชญา วัฒนามนตรี, อารักษ์ อมรศุภศิริ, ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, ชาลี ปอทเจส, อาภาพร นครสวรรค์, พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, สเตฟานี (น้ำฝน) เลอร์ช, นภัสสร เอี่ยมเจริญ, นภัสสร ช่วยเกิด

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่