เป้ อารักษ์ โอเค คนลุ้นคู่จิ้น มิน พีชญา แต่ขอแค่ในละคร

เป้ อารักษ์ โอเค คนลุ้นคู่จิ้น มิน พีชญา แต่ขอแค่ในละคร
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

เป็นกระแสตั้งแต่ละครยังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ เพราะใครๆ ก็ล้วนจับเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ระหว่าง "เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ" กับนางเอกเสน่ห์แรง "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" เพราะหลังจากที่มีภาพของทั้งคู่ที่ดูสนิทสนมกันระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง "ซินเดอเรล่ารองเท้าแตะ" ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ออกมา ยิ่งพอได้เจอตัวเป้ เลยต้องขอถามถึงเรื่องนี้เสียหน่อยว่าพอจะมีสิทธิ์ลุ้นบ้างหรือเปล่า

 

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

"น้องมินเก่งครับ เป็นยอดฝีมือคนหนึ่งก็ว่าได้ เขาตั้งใจทำงาน การตั้งใจทำงานก็คือการมาตรงต่อเวลา ทำการบ้านมา แต่นอกเหนือจากนั้นคือเขาพยายามตั้งใจทำให้สิ่งที่ออกไปสู่กล้องมันออกมาดี เป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักแสดง เขาก็จะคอยเช็คดูแลหน้ากล้องตัวเองให้สวยอยู่ตลอด ถ้าไม่ดี เขาก็จะขอซ่อมใหม่ เขาก็ต้องเล่นให้ดี เขาไม่ชอบก็ขอใหม่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก

 

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

ส่วนผมเหรอก็ทำตามคำสั่งผู้กำกับอย่างเดียว หน้าที่ของผมไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ผมก็จะทำการบ้านมา เรามีของมาขายเขา ถ้าเขาเอาเราก็ขาย ถ้าเขาไม่เอาก็แก้ตามที่เขาต้องการก็แค่นั้นเอง"  ส่วนประเด็นเรื่องคู่จิ้นกันนั้น เป้กล่าวว่า ตนแค่เล่นละครกับฝ่ายหญิงเฉยๆ ขอร้องอย่าจับไปโยงเลยดีกว่า

 

"เรื่องคู่จิ้นผมแค่เล่นละครกับเขาเฉยๆ ไม่ใช่เรื่องของผม อย่าจับโยงเลย ผมกับมินเป็นพี่น้องกัน เรื่องคู่จิ้นนี่เป็นเรื่องที่ดีสำหรับละครครับ แต่ไม่ค่อยดีสำหรับผมเท่าไหร่ แล้วก็น้องด้วย แต่ให้จิ้นก็จิ้นได้ แต่มันก็ไม่มีอะไรจริงๆ แต่รอบที่แล้วไม่จิ้นนะ รอบที่แล้วเรื่องจริง ไม่จิ้นเลย เราทำงานด้วยกันอย่างเดียวครับ แค่เคยมีประสบการณ์ แต่มันก็ไม่จำเป็นต้องโฟกัสเรื่องนี้ ให้จิ้นกันในละครไป น่าจะเป็นเรื่องดี"เป้ ยังกล่าวอีกว่า ตนโสดมานาน และยังจะ ขอเป็นโสดต่อไปอีกสักพัก และขอเฟ้นหาผู้หญิงที่โสดก่อน

 ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

 

"ผมเองก็โสดมานานแล้ว แล้วก็จะโสดต่อไปอีกพักนึง ก็ดีแล้วครับที่ยังมีคนจับคู่ให้ ดีกว่ามีข่าวว่าผมเป็นเกย์ มีข่าวกับผู้หญิงโอเคครับไม่มีปัญหา ตอนนี้โสดสนิทครับ ช่วงนี้ก็อยู่กับตัวเอง ว่างก็ไปปีนเขา มีเวลาซ้อมดนตรีเยอะขึ้น ก็ดีครับ

ความรักก็อยากมีนะครับ แต่มันไม่เจอ มันก็ยังไม่มาถึงเรา เราเองก็ไม่ได้ตามหาด้วย ส่วนใหญ่ก็ตามหานะ แต่พอตามไปเขาก็จะบอกว่าเขามีแฟนแล้วกันทั้งนั้นเลย ตามมาทำไม (หัวเราะ) เดี๋ยวนี้เจอสาวต้องถามก่อนว่ามีแฟนรึยัง เพราะเดี๋ยวนี้รู้หน้าไม่รู้ใจครับ กลัวครับ ถ้ามีผมก็เต็มที่ครับ ชอบใครผมก็ชอบเต็มร้อย หลับหูหลับตาเหมือนเดิม"

 

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่