หมาก โอเค หากต้อง เสียบ ทองเนื้อเก้า แทน เจมส์

หมาก โอเค หากต้อง เสียบ ทองเนื้อเก้า แทน เจมส์
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

หมาก ปริญหมาก ปริญ สุภารัตน์

โดนพายุข่าวไปเต็มๆ ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องงาน จนล่าสุด "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ก็โดนข่าวว่าเป็นนักแสดงอักษรย่อว่าเป็นพระเอกไม่รับผิดชอบงาน เบี้ยวกองถ่ายละคร หนีไปอัพยา งานนี้ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ประเด็นนี้ไวยิ่งกว่าข่าวรักๆ ใคร่ๆ ซะอีก

 หมาก ปริญหมาก ปริญ สุภารัตน์


"หมากยืนยันว่าหมากไม่ใช่พระเอกในอักษรย่อนั้น ถามว่าซีเรียสก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะเรารู้ตัวเราเองอยู่แล้ว จึงไม่ได้รู้สึกอะไรกับข่าวที่ออกมา เมื่อข่าวนี้ไม่ใช่เรา ถ้าใครมาถามเราก็แค่ชี้แจงไปตามความจริง แค่นั้น ไม่คิดมาก อีกอย่าง คือ หมากไม่ได้กลัวคนมองแบบนั้น เพราะหมากเชื่อว่าคนอ่านข่าว คนรับสาร แฟนคลับเอง เขาพิจารณาข่าวที่ออกมาได้ เราในฐานะที่ยืนตรงนี้ เราแค่ตอบไปตามความเป็นจริงเท่านั้น หมากเองก็พยายามที่ทำตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับแฟนคลับ หรือแฟนละคร อะไรที่เรารู้ว่ามันไม่ดี เราก็ไม่เข้าไปยุ่ง แต่หมากยังเป็นคนธรรมดา ใช้ชีวิตเหมือนปกติอยู่"

 ทองเนื้อเก้าทองเนื้อเก้า

 

เคลียร์ชัดๆ กันไปกับข่าวอักษรย่อ เลยขอถามอีกประเด็นที่มีข่าวเมาท์ๆ ออกมาว่าหมากจะได้เสียบแทน "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ในละครเรื่อง "ทองเนื้อเก้า" กับบท "วันเฉลิม"  "หมากเองยินดีมากที่จะได้เล่นละครเรื่องนี้ แต่อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่าคนต้องเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ทางช่อง 3 เป็นคนตัดสินใจ  หมากดีใจหากได้ร่วมงานกับพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) พี่ป๋อ (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) และพี่นุ่น (วรนุช ภิรมย์ภักดี) เพราะพวกพี่เขาเก่งมาก ถ้าได้เล่นก็ดีใจ แต่หมากยังตอบไม่ได้ เพราะว่าผู้ใหญ่ยังไม่บอกมา รอติดตามกันต่อไป"

 

ทองเนื้อเก้าทองเนื้อเก้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่