ภาพแรกของนิโคล คิดแมน ในบท Grace Of Monaco

ภาพแรกของนิโคล คิดแมน ในบท Grace Of Monaco
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

grace of monaco เรื่องย่อgrace of monaco เรื่องย่อการประกาศรางวัลออสการ์เพิ่งจบไปหมาดๆ แต่ดูเหมือนว่าฮาร์วี่ ไวน์สตีน ได้เริ่มวางแผนวางกำหนดฉายหนังเพื่อรางวัลออสการ์ปีหน้าไว้แล้วครับ เพราะตามรายงานจากเดดไลน์บอกว่า ไวน์สตีน คัมพานี ได้ซื้อลิขสิทธิ์หนัง Grace of Monacoสำหรับฉายในสหรัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตั้งใจจะปล่อยหนังออกฉายในเดือนธันวาคมปีนี้

 

Grace of Monaco เป็นผลงานกำกับของ โอลิวิเยร์ ดาฮาน จาก La Vie En Rose มี นิโคล คิดแมน รับบทเป็นเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโค ซึ่งเหตุการณ์ในหนังจะนำเสนอชีวิตในช่วงปี 1962 ตอนที่เจ้าชายเรนิเยที่ 3 (ทิม ร็อธ) มีปัญหากับฝรั่งเศสว่าด้วยกฎหมายการหลบเลี่ยงภาษี เจ้าหญิงเกรซได้เดินเกมอยู่หลังฉากเพื่อช่วยเหลือเจ้าชายเรนิเยและประเท สโมนาโกให้พ้นสภาวะคับขัน เป็นการคาดการณ์กันว่าความเข้มข้นของบทจะช่วยส่งให้คิดแมนได้เข้าชิงออสการ์ ในปีหน้าแน่ๆ

 

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว ไวน์สตีนยังได้ซื้อ Mandela: Long Walk to Freedom หนังชีวประวัติเนลสัน แมนเดลา ของผู้กำกับจัสติน แชดวิค ที่ไอดริส เอลบา กับนาโอมิ แฮริส รับบทนำ และ August: Osage County หนังที่ดัดแปลงจากบทละครเวทีรางวัลพูลิเซอร์ ที่มีเมอริล สตรีป, จูเลีย โรเบิร์ต และยวน แม็คเกรเกอร์ รับบทนำ ไปอยู่ในมือด้วย โดยจะเอาออกฉายในสหรัฐเดือนพฤศจิกายนครับ

 

พร้อมๆ กับข่าวนี้ หนัง Grace of Monaco ก็ได้ปล่อย 2 ภาพนิ่งอย่างเป็นทางการของหนังออกมา ภาพแรกเป็นนิโคล คิดแมน ในชุดเต็มยศของเจ้าหญิง และอีกภาพก็เป็นภาพในชุดลำลองครับ ภาพชุดนี้มาจากหนังสือพิมพ์เดนมาร์ก Politiken ( via Blooding Cool )

 

grace of monaco เรื่องย่อgrace of monaco เรื่องย่อ

grace of monaco เรื่องย่อgrace of monaco เรื่องย่อ

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/02/26/first-look-at-nicole-kidman-as-grace-of-monaco/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่