คิมเบอร์ลี่ เตรียมรีดหุ่น รับต้นรักริมรั้ว

คิมเบอร์ลี่ เตรียมรีดหุ่น รับต้นรักริมรั้ว
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

 คิม เบอร์ลี่คิม เบอร์ลี่ เตรียมรีดหุ่น รับต้นรักริมรั้ว

เป็นนางเอกมาแรงอีกหนึ่งคนของช่อง 3 "คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ที่ฝีมือลายไม้ในการแสดงผ่านฉลุย แต่ไหงดันมามีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับว่า ปัญหาเรื่องนี้ยิ่งกว่าปัญหาระดับชาติสำหรับเธอเสียอีก

"ความจริงเรื่องน้ำหนัก มันเป็นปัญหาใหญ่ของคิม ตั้งแต่ตอนเข้าวงการมาใหม่ๆ แล้ว ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 3 ปี เรื่องนี้มันก็ยังคงเป็นปัญหาอยู่เหมือนเดิม (หัวเราะ) คิมเข้าใจนะว่า เราเป็นนางเอกหลายคนก็ต้องจับตามองเป็นธรรมดา อีกทั้งพอเราออกไปหน้าจอ เราก็จะบวมขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลย แต่ตอนนี้คิมเริ่มหันกลับมาตั้งใจควบคุมน้ำหนักอย่างจริงจังแล้ว เพราะละครเรื่องก่อนหน้านี้ ที่เล่นกับหมาก เรื่อง ปัญญาชนก้นครัว คิมรับตัวเองไม่ได้จริงๆ เพราะตัวใหญ่มากทั้งนางเอก และพระเอกเลย (หัวเราะ) พอมาเล่นคู่กันเรื่องนี้ เราเลยตกลงกันว่าเรื่องนี้คิม กับหมากจะหุ่นดีกันให้ได้ และคิมประกาศเลยว่า เรื่อง ต้นรักริมรั้ว คิมจะสวยให้ทุกคนดู"

 ต้นรักริมรั้วต้นรักริมรั้ว

ต้นรักริมรั้วต้นรักริมรั้ว

 

หลังจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างของเจ้าตัวนั้น เลยอยากรู้ว่ามีผลกระทบอะไรกับงานบ้างรึเปล่า


"ถามว่าเรื่องที่มีคนพูดถึง เรื่องหุ่นของคิมว่าใหญ่เกินไปนั้น บางทีคิมก็แอบมีนอยด์บ้างนะ เพราะเราเป็นผู้หญิง แต่คิมเองก็เข้าใจทุกอย่างดีว่า เพราะมีคนอยากเห็นเราสวยมากกว่านี้ สำหรับพี่เจ็ทเวลาอยู่ในกองถ่ายเขาก็จะคอยเตือนเราตลอดเวลา ก็ดีใจที่มีคนช่วยเตือนค่ะ"

 

ต้นรักริมรั้วต้นรักริมรั้ว

ต้นรักริมรั้วต้นรักริมรั้ว

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่