เป้ - มิน หนีไปหวานไกล ถึงสวิตเซอร์แลนด์

เป้ - มิน หนีไปหวานไกล ถึงสวิตเซอร์แลนด์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

ละคร ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ยังไม่ทันได้ออนแอร์ ก็มีกระแสความหวานของคู่ พระ-นาง เป้ อารักษ์ และ สาว มิน พีชญา ออก มาให้แฟนๆ ได้ จิ้นกันอีก แล้ว

 

โดยล่าสุด ทางทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึง ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเนื้อเรื่องของละคร ก็ประมาณสอดตรงกับชื่อที่ว่า ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เพราะนางเอกในเรื่อง  "ห่าน" (มีน พีชญา)  สาวน้อยช่างฝัน ที่เธอหวังว่าสักวันจะได้พบรักแท้กับเจ้าชายในชีวิตจริง นั่นก็คือ บื้อ (เป้ อารักษ์) แต่แล้วโลกแห่งความจริง ก็คือโลกแห่งความจริง เมือเธอต้องมาเลือกระหว่างชีวิตที่สุขสบายแบบเจ้าหญิงที่เธอฝันไว้ หรือ ชีวิต ติดดินแบบแท้จริงที่เป็นตัวของเธอเอง


ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ
ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ เป็นผลงานเรื่องแรกที่ ทั้งคู่ได้มาเล่นด้วยกัน แต่เมื่อเห็นกระแสภาพของละครที่ปล่่อยไปแล้ว ก็บอกได้เลยว่า เป็นการจับคู่ที่แปลกใหม่แต่ก็ดูเข้ากันได้ดี สำหรับละครแนว โรแมนติกคอมมาดี้ จนทำให้แฟนละครจัดเป็น คู่จิ้น อีกหนึ่งคู่


ซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ

ซึ่งเพราะอะไรนั้น แค่ดูจากรูปที่ทั้งคู่ ถ่ายลงอินสตาแกรมแล้ว ช่างดูสนิทสนมกันเหลือเกิน นี่ขนาดเป็นละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกันนะเนี่ย ตอนนี้หลายคนคงอดใจรอที่จะดูละครไม่ไหวซะแล้ว รอติดตาม ละครเรื่องซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะ ได้ เร็วๆนี้ทางช่อง 7

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่