เวียร์ ยอมเลือดอาบ จัดหนัก นุ้ย นางเอกน้องใหม่ช่อง7

เวียร์ ยอมเลือดอาบ จัดหนัก นุ้ย นางเอกน้องใหม่ช่อง7
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องย่อ ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง เรื่องย่อ

 

มีอะไรมาให้ลุ้นและตื่นเต้นไปได้ตลอดกับละครโรแมนติกดราม่า "ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง" ของค่ายดาราวิดีโอ ที่มีพระนางเป็น "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส" และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ยังมีนางเอกใหม่แกะกล่องอย่าง "นุ้ย ภัสรภรณ์ เจติยานุวัตร"

 

ล่าสุดก็มีฉากสำคัญเป็นตอนที่ "อรชา" (นุ้ย) ต้องเข้าไปเสนองานให้กับ"กร้าว" (เวียร์) แทนพี่ชายของตนเอง ด้วยความไม่เต็มใจ เลยทำให้กร้าวหมั่นไส้ในความหยิ่งของอรชา กร้าวเลยจับตัวมากอดจูบอย่างเร่าร้อน

เรื่องย่อ ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง เรื่องย่อ

 

ฉากนี้ยกไปถ่ายกันที่ตึกไทยซัมมิท ย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซึ่งก่อนถ่ายทางผู้กำกับได้เรียกทั้งคู่มาซ้อมคิว เริ่มที่นุ้ยต้องเดินเชิดเข้ามานำเสนองานโดยเวียร์ก็พยายามใช้เสน่ห์ต่างๆ กับนุ้ย แต่นุ้ยก็ไม่สนใจ ยิ่งทำให้เวียร์หมั่นไส้ ถือโอกาสตอนที่นุ้ยจะเดินออกจากห้องวิ่งเข้าไปจู่โจมกระชากตัวของสาวนุ้ยเข้ามากอด

 

ฉากนี้นุ้ยได้แต่ก้มหน้าก้มตา มุดหัวหลบอย่างเดียว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะนางเอกใหม่ของเราอาจจะเขินอาย ทำให้ตากล้องถ่ายไม่ได้ เพราะไม่เห็นหน้านุ้ยเลย แถมยังเกิดอุบัติเหตุ เมื่อจมูกของเวียร์โดนหัวนุ้ยกระแทกเต็มๆ จนเลือดกำเดาไหล จึงต้องหยุดพัก นุ้ยตกใจรีบเข้าไปขอโทษเวียร์ เวียร์ไม่โกรธ แถมให้กำลังใจว่านุ้ยสามารถเล่นได้ นุ้ยเลยฮึดสู้ ขอถ่ายทำใหม่

 

ครั้งนี้เล่นเป็นธรรมชาติ เวียร์กระชากตัวสาวนุ้ยเข้ามากอดจูบ นุ้ยพยายามสู้ แต่สู้แรงเวียร์ไม่ได้ ได้แต่ฝืนกลั้นน้ำตาคลอด้วยความเจ็บใจ เวียร์ปล่อยให้นุ้ยยืนตัวเกร็ง ปาดน้ำตาด้วยความเจ็บใจอย่างสะใจที่ทำนุ้ยเสียฟอร์มได้ พอผู้กำกับสั่งคัทเท่านั้นทั้งสองคนรีบวิ่งไปเช็กภาพว่าออกมาดีหรือเปล่า งานนี้ต้องยอมรับในสปิริตของนุ้ยที่กล้าเล่น แต่ผ่านฉากนี้มาได้ก็ถือว่าสาวนุ้ยสอบผ่าน ติดตามความเข้มข้นสไตล์ตบจูบของละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ได้ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น.

 เรื่องย่อ ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวงร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง เรื่องย่อ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่