เมย์ รับ เครียด ตั๊ก ถอดตัวกะทันหัน ยัน เข้าใจ

เมย์ รับ เครียด ตั๊ก ถอดตัวกะทันหัน ยัน เข้าใจ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมย์ เฟื่องอารมณ์เมย์ เฟื่องอารมณ์


"เมย์ เฟื่องอารมณ์" รับเครียด "ตั๊ก" ถอนตัวกะทันหัน ยัน เข้าใจ รอเคลียร์ค่าเสียหาย ปลื้ม ได้ "น้ำฝน กุณณัฏฐ์" เสียบแทน


ถึงกับเครียดเลยทีเดียว สำหรับผู้จัดมือใหม่ป้ายแดงอย่าง สาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ ที่ล่าสุด ตั๊ก บงกช ขอถอนตัวจากละครเรื่องนางมารอย่างกะทันหัน ส่งผลให้ละครต้องเริ่มถ่ายใหม่ และต้องหานักแสดงคนอื่นมาเสียบแทน โดยงานนี้เจ้าตัวก็เผยว่า

 

เมย์ เฟื่องอารมณ์เมย์ เฟื่องอารมณ์"กรณีที่น้องตั๊กถอนตัว จริงๆ น้องตั๊กก็เพิ่งมากบอกว่าท้อง ซึ่งเราก็ถ่ายทำไปได้เดือนนึงแล้ว ฉากที่น้องตั๊กเข้าก็เกือบร้อย ก็อัดเยอะเหมือนกัน เพราะว่าละครต้องเร่งออนแอร์เมษายน น้องเขาก็บอกว่าจะทำยังไงดี เพิ่งทราบ เราก็เครียดเหมือนกัน แต่ว่าละครมันเป็นพาร์ท เป็นยุคๆ อดีต ปัจจุบัน เราก็เลยบอกว่า พี่ขอละกันอีกนิดนึง อีกไม่กี่อาทิตย์เลยจบละ น้องก็บอกว่าท่าจะไม่ไหว

 

ทางคุณบุญชัยก็ซีเรียสเหมือนกัน ว่ากลัวจะมีผลต่อละครของเราด้วย กลัวว่าจะมีผลต่อเด็กด้วย ก็เลยคุยกันปรึกษากัน เขาก็เลยจะมาดูแลในส่วนค่าเสียหายที่ถ่ายตั๊กไป แล้วเราต้องมาถ่ายใหม่ เขาก็เต็มที่ มาดูที่กองด้วยก็แฮปปี้ ทุกคนก็แฮปปี้ ก็เห็นความตั้งใจของทีมงานทุกคน และเห็นใจเราด้วย

 

เรื่องค่าใช้จ่ายทุกอย่างมันอยู่ที่บิลต้องรวบรวม ก็ได้ น้ำฝน กุณณัฏฐ์ มาแทนค่ะ ถามว่าเครียดไหมก็เครียดเหมือนกันนะยอมรับ เพราะถือว่าเป็นผู้จัดน้องใหม่ด้วย แล้วเรื่องที่สองมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย ตอนแรกเครียดมาก เครียดยิ่งกว่าแฟนไปมีกิ๊ก

 

ตอนแรกก็ขอน้องเขา แต่น้องเขาไม่ไหวจริง ๆ ก็เข้าใจนะ เพราะว่าเรื่องนี้ค่อนข้างหนัก ดราม่ามาก เขาต้องวิ่งหนี โดดผา ฆ่าตัวตาย ซึ่งเราก็เข้าใจว่ามันคงไม่คุ้มถ้าเสี่ยงกับเด็ก ทุกอย่างต้องเริ่มใหม่หมดเลย ทุกคนก็เข้าใจว่าคงไม่มีอยากให้เกิดขึ้นนะคะ วันออกอากาศก็ต้องรอคุยกับทางผู้ใหญ่อีกทีค่ะ"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่