มหา'ลัย มอนสเตอร์ เผยเบื้องหลัง พร้อมตัวละครใหม่

มหา'ลัย มอนสเตอร์ เผยเบื้องหลัง พร้อมตัวละครใหม่
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

monsters universitymonsters university


คลิปเบื้องหลัง Monsters University เผยเรื่องย่อ ตัวละครใหม่ และฉากใหม่

 

ดิสนี่ย์และพิกซาร์เผยโฉมคลิปเบื้องหลัง Monsters University ยาว 3 นาทีครึ่ง ซึ่งไม่เพียงเล่าเรื่องย่อที่เราจะได้เห็น แนวคิดที่มาของหนัง งานออกแบบ ตัวละครเก่าที่จะกลับมา ตัวละครใหม่ที่จะได้พบ แต่ยังมีฟุตเตจใหม่ที่เรายังไม่เคยได้ดูด้วยครับ

monsters universitymonsters university 

คลิปเปิดด้วยแดน สแกนลอน ผู้กำกับหนังเรื่องนี้เอามาเล่าให้ฟังถึงที่มาของหนังครับ ว่าตอนที่พวกเขาตัดสินใจจะทำหนังภาคต่อให้ Monsters, Inc. นั้น พวกเขารู้สึกตื่นเต้นกับความสัมพันธ์ของไมค์กับซัลลี่ คู่หูอสุรกายตัวเอกในเรื่อง ที่เราดูออกในทันทีได้เลยว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมายาวนานและสนิทกันมาก และ Monsters University ก็จะเล่าให้ฟังว่าพวกเขาพับกันและเป็นเพื่อนกันมาได้ยังไง ซึ่งมหาวิทยาลัยน่าจะเป็นที่ที่ดีที่สุด และตอนพบกันครั้งแรกก็ไม่ศัตรูกันด้วย

 

ทั้งคู่ใฝ่ฝันอยากเป็นอสุรกายที่น่ากลัวที่สุด ซึ่งในมหาวิทยาลัยอสุรกายนั้นเปรียบได้กับการได้เป็นดาวหรือเดือนเลยครับ และถ้าคณบดีตัดสินว่าพวกเขาไม่น่ากลัวก็ต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้าน แต่ไมค์กับซัลลี่เป็นอริกันจนถึงขั้นป่วนกันและกันจนทำให้การหลอกหลอนให้ คณบดีดูไม่สำเร็จดังหวัง และถูกไล่ออก ความหวังเดียวของพวกเขาก็คือการเข้าร่วมการแข่งขันหลอกหลอนระหว่างหอพักนัก ศึกษาต่างๆ เพื่อให้คณบดีเปลี่ยนใจ และหอพักเดียวที่ยอมรับพวกเขาเข้าพวกจะเป็นอย่างไร ไปดูได้จากในคลิปครับ

 

Monsters University ยังคงมี บิลลี่ คริสตัล และ จอห์น กู๊ดแมน มาให้เสียงตัวละครเช่นเคย มีแผนออกฉายมิถุนายนนี้ในสหรัฐ คลิกชมคลิปด้านล่าง

 

monsters universitymonsters university

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/02/11/monsters-university-featurett/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่