มอส ท้าเปิดศึกดวลปืนกับ เปปเปอร์

มอส ท้าเปิดศึกดวลปืนกับ เปปเปอร์
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. ช่อง 3

"ลบเหลี่ยมเพชร"

           เมื่อผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) เปิดศึกดวลปืนกับผู้กองเพชร(เปปเปอร์-รัฐศาสตร์)  โดยมีข้อแม้ว่าใครแพ้ต้องถอนตัวจากคดีด๊อกเตอร์คิว   มาลุ้นกันว่าศึกครั้งนี้ใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะ?   ห้ามพลาดใน  "ผู้กองเจ้าเสน่ห์"  วันอาทิตย์นี้ 10.00 น. ทางช่อง 3 

ผู้กองเจ้าเสน่ห์ผู้กองเจ้าเสน่ห์


 

********************

 

เรื่องย่อ นัดกับนัดนัดกับนัด ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16.00 น. ช่องโมเดิร์น 9

"ปั่นหัว  ไม่รู้เป็นอะไร"

              เพราะ ส้มจี๊ด(ชมพู่-ชมพูนุช) อยากจะเอาคืน นัดหล่อ(บี้-สุกฤษฎิ์) กับ นัดเท่ห์(อาร์-อาณัตพล)  ที่รวมหัวให้ท่านชายอุดมศักดิ์(โอ-วรุฒ)มาหลอกผีตน  เลยเซ็ตแผนปั่นหัวนัดเท่ห์ให้หึงนัดหล่อกะจียอน  เอาล่ะสิ! งานนี้ 2 นัดจะหลงกลแผนปั่นหัวของส้มจี๊ดหรือไม่?  ตามดูได้ใน "นัดกับนัด" สี่โมงเย็น  วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. นี้  ทางโมเดิร์น 9    

นัดกับนัดนัดกับนัด 


 

*******************

 

เรื่องย่อ บ้านนี้มีรัก

 

บ้านนี้มีัรัก ออกอากาศวันอาทิตย์ที่  10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์น 9

"อุ้มรัก"

                  ในวันวาเลนไทน์พี่เป๋ประธานหมู่บ้านจัด "แข่งขันอุ้มคู่รักมาราธอน" คู่ที่ชนะจะได้เงินรางวัล 10,000 บาท  งานนี้ ริน(เอ้-ชุติมา) เลยบังคับ แฮ้งค์(โจโจ้) ให้เข้าแข่งด้วย  โดยมีสกล(จักบุ๋ม) กับ แมว(หนูเล็ก) เป็นคู่แข่งคนสำคัญ  เอาล่ะสิ!!  สุดท้ายใครจะชนะ?  ตามดูได้ใน "บ้านนี้มีรัก"   วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. นี้ เวลา 18.00น.   ทางช่องโมเดิร์น 9   

บ้านนี้มีรักบ้านนี้มีรัก


 

********************

 

รายการ เดอะสตาร์วันนี้

อัพเดทชีวิต "เอ็ม-อรรถพล"

"โดม" ควง "แก้ม" ดูเอทซิงเกิ้ลใหม่!!

รายการ เดอะสตาร์วันนี้รายการ เดอะสตาร์วันนี้

            รายการ "เดอะสตาร์วันนี้" อาทิตย์ที่ 10 ก.พ.  ตามติดไปอัพเดทชีวิตการทำงานในอีกมุมของหนุ่ม เอ็ม-อรรถพล  แชมป์ "เดอะสตาร์2"  ที่นอกจากเจ้าตัวจะเป็นนักร้องและนักแข่งรถระดับเอเชียแล้ว  ล่าสุดเอ็มยังผันตัวเองมานั่งแท่นโปรดิวเซอร์และพิธีกรรายการเกี่ยวกับรถยนตร์อีกด้วย   เจ้าตัวจะสนุกกับชีวิตการทำงานนี้ขนาดไหน?   ต้องรอฟัง


รายการ เดอะสตาร์วันนี้รายการ เดอะสตาร์วันนี้

             จากนั้นไปดูเบื้องหลังบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง "กลัวความห่างไกล" ซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่มโดม-จารุวัฒน์ ที่ได้พี่สาวเสียงดี แก้ม-วิชญานี มาร่วมดูเอทด้วย   บรรยากาศการถ่ายทำจะคึกคักขนาดไหน?   ตามชมได้  21.30 น. ทางช่ิองโมเดิร์น 9


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่