ตูมตาม ติวเข้ม!! ละครเรื่องแรก “แผนรักแผนร้าย”

ตูมตาม ติวเข้ม!! ละครเรื่องแรก “แผนรักแผนร้าย”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

"ตูมตาม" ติวเข้ม!!

ละครเรื่องแรก "แผนรักแผนร้าย"

แผนรักแผนร้ายแผนรักแผนร้ายเรื่องย่อ แผนรักแผนร้าย

 

           ถึงจะผ่านงานแสดง ละครเวที "สี่แผ่นดิน  เดอะมิวสิคัล" มาถึง 100 รอบ   แต่พระเอกใหม่ป้ายแดง ตูมตาม-ยุทธนา  เปื้องกลาง ก็ยังต้องเข้าคอร์สเรียนการแสดงเพิ่ม    เพื่อละครโทรทัศน์เรื่องแรกในชีวิต "แผนรักแผนร้าย" ทางช่อง 5


           "เรื่องนี้คาแรคเตอร์ไกลตัวมากครับ  เล่นเป็น "อิศร"  เป็นหนุ่มไฮโซ  อารมณ์ร้อน  มาจากครอบครัวแตกแยก  ไม่พอใจที่พ่อพาเมียใหม่มาผลาญสมบัติในบ้าน   พอเจอกับนางเอกซึ่งรับบทโดยเฌอเบลล์(ลัลณ์ลลิน  เตจะสา  เวศซ์)ครั้งแรกก็ตกหลุมรัก   แต่กลับมีเรื่องให้เข้าใจผิดกัน   จนถูกเขาเหม็นขี้หน้า   มาเจอกันอีกครั้งเขาถูกทำร้ายจนความจำเสื่อม   เราก็ช่วยหาหลักฐานฟื้นความทรงจำและปกป้องเขาจากคนร้าย    

 

เรื่องนี้ถือเป็นละครโทรทัศน์เรื่องแรกของผมครับ    ก่อนจะเปิดกล้องมีไปเรียนการแสดงเพิ่มเพื่อเตรียมตัวเราให้พร้อมก่อนถ่ายทำจริง   วันแรกที่ผมไปเข้าฉากตื่นเต้นสุดๆ   ทุกอย่างใหม่หมด   แตกต่างจากละครเวทีมากๆ ครับ    โชคดีที่ได้ผู้กำกับ พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ และ พี่หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ช่วยติวเข้มให้ผมเยอะมาก   คอยอธิบายให้ผมเข้าใจคาแรคเตอร์ตัวละคร   ถึงจะยากแต่ก็สนุกมากครับ   เรื่องนี้ผมตั้งใจและเต็มที่มากๆ   ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชม "แผนรักแผนร้าย" และเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

 

ละคร "แผนรักแผนร้าย" ออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 13 ก.พ.นี้ เวลา 20.10น.  ทางช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่