ภาพชุดแรกจากหนังบู๊ภาคต่อ The Raid 2

ภาพชุดแรกจากหนังบู๊ภาคต่อ The Raid 2
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

the raid2the raid2

 

หนังบู๊จากอินโดนีเซียเรื่องดังของปีที่แล้ว The Raid ที่ทำเงินมากมายและถูกฮอลลีวู้ดซื้อไปสร้างใหม่เพิ่งเปิดกล้องวันนี้เป็นวัน แรก และได้ส่งภาพชุดแรกของหนังออกมาประชาสัมพันธ์ทันทีเลยครับ

 

The Raid 2 ยังคงมี กาเรธ เอแวนส์ มารับหน้าที่กำกับ ใช้ปันจักสีลัต ศิลปะการต่อสู้ท้องถิ่น เป็นลีลาหลักในการสร้างคิวบู๊ และมีไอโก อูเวส นักแสดงจากภาคแรกมารับบทนำเช่นเคย โดยเนื้อเรื่องจากต่อเนื่องจากตอนจบของภาคแรกทันที เมื่อตัวละครนายตำรวจรามะของไอโกที่เพิ่งบู๊หนักมาหมาดๆ ต้องปลอมตัวแทรกซึมเข้าไปในองค์กรมาเฟียโหดระดับสูงของอินโดนีเซีย เพื่อหาทางช่วยเหลือครอบครัวของเขา และฉีกหน้ากากการคอรัปชั่นในหน่วยงานตำรวจ

 

หนังจะใช้เวลาถ่ายทำราว 100 วันครับ มีชื่อภาษาอังกฤษทางการในอินโดนีเซียว่า The Raid 2: Berandal ซึ่งคำหลังนี้แปลว่า "อันธพาล" ในภาษาท้องถิ่น "นี่คือสิ่งที่รามะกลายเป็นในภาคนี้" ผู้กำกับเอแวนส์บอก และรับปากแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนภาคแรกเป็นอย่างดีด้วยว่า

"เราอดใจไม่ไหวแล้วที่จะกลับไปให้คุณได้เห็นว่าเราทำอะไรอยู่ เราจะไปพบคุณแน่ในปี 2014 ด้วยหนังที่ใหญ่ขึ้น ดีขึ้น เลือดสาดมากขึ้น อวยพรให้เราด้วย"ดูอัลบั้มภาพ The Raid ทั้ง 2 ภาคด้านล่างครับ

 the raid2the raid2

the raid2the raid2

the raid2the raid2

the raid2the raid2

the raid2the raid2

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/02/01/the-raid-2-first-images/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ the raid redemption