ชาวเน็ต จวก "วุ่นรักพักนิ้ว" หนังหญิงรักหญิง เสื่อมเกินไป!!

ชาวเน็ต จวก "วุ่นรักพักนิ้ว" หนังหญิงรักหญิง เสื่อมเกินไป!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

วัยรุ่นพักนิ้ว fingeringวัยรุ่นพักนิ้ว fingeringกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในสังคมโซเชียล เมื่อตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering) ออนไลน์บนเว็บไซต์ยูทูป ซึ่งนำเสนอเรื่องราวความรักของหญิงรักหญิง เมื่อทอมคนหนึ่งไม่สามารถมอบความสุขทางเพศด้วยการใช้นิ้วให้กับแฟนสาวได้ จึงเกิดปัญหารักร้าวและความวุ่นวายอื่นๆ ตามมา

 

หลังตัวอย่างหนัง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering) ซึ่งผลิตโดย QMPC QMPC QUEER MOVIE PRODUCTION CLUB ร่วมกับ StudioFun ถูกปล่อยออกมา ก็สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากบนโลกออนไลน์ในเรื่องความไม่เหมาะสม ทั้งบทพูดและฉากเพศสัมพันธ์ที่แรงเกินไป และยังเป็นหนังที่ทำให้สังคมมองกลุ่มหญิงรักหญิงในภาพลักษณ์ที่ย่ำแย่

 

จากตัวอย่างหนัง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering) มีตัวละครหลักคือ มิ แฟนสาวของทอม ที่รับบทโดย เอมมี่ สุนันทา เดวา สาวเน็ตไอดอตที่มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 5 แสนคน ที่แสดงท่าทางและพูดจาในหนังแบบเต็มที่ชนิดถึงพริกถึงขิง ซึ่งดูขัดกับภาพลักษณ์สาวน้อยสดใสไร้เดียงสาอย่างสิ้นเชิง

 

อย่างไรก็ตาม มีกลุ่มผู้สนับสนุนหนังเรื่องดังกล่าว ออกมาแย้งว่า เนื้อหาในหนังเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในโลกแห่งความจริง ซึ่งทางผู้สร้างเองก็ยินดีรับคำติชม พร้อมยืนยันว่าตั้งใจสร้างออกมาในแนวทางของโรแมนติก-ดราม่า ไม่ใช่หนังเรตอาร์แต่อย่างใด

 

ตัวอย่างหนัง วุ่นรักพักนิ้ว (Fingering)

วัยรุ่นพักนิ้ว fingeringวัยรุ่นพักนิ้ว fingering

วัยรุ่นพักนิ้ว fingeringวัยรุ่นพักนิ้ว fingering

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่