แรดคลิฟฟ์ เผย เซ็กซ์กับชาย “เป็นอะไรที่ใหม่”

แรดคลิฟฟ์ เผย เซ็กซ์กับชาย “เป็นอะไรที่ใหม่”
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ - kill your darlingsแดเนียล แรดคลิฟฟ์ - kill your darlings


แดเนียล แรดคลิฟฟ์ บอกว่า ฉากเซ็กซ์กับผู้ชายใน Kill Your Darlings "เป็นอะไรที่ใหม่"

 

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ดูจะทดลองบทบาทใหม่ๆ หลายอย่างหลังจากทิ้งโลกของ Harry Potter มาครับ และในหนังเรื่องล่าสุด Kill Your Darlings ของผู้กำกับ จอห์น โครคิดาส ที่เพิ่งออกฉายในเทศกาลหนังซันแดนซ์ปีนี้ ก็มีกระแสฮือฮาพอสมควร เพราะแรดคลิฟฟ์ รับบทเป็น อัลเลน กินสเบิร์ก นักเขียนบทกวีดังแห่งยุค Beat Generation ซึ่งเป็นเกย์และเป็นนักรณรงค์สิทธิ์ของรักร่วมเพศด้วย และก็ยังต้องมีฉากเซ็กซ์เร่าร้อนกับผู้ชายด้วยกัน

 แดเนียล แรดคลิฟฟ์ - kill your darlingsแดเนียล แรดคลิฟฟ์ - kill your darlings

แรดคลิฟฟ์กับแก่นักข่าวของ E! ระหว่างงานเลี้ยงเปิดตัวหนังที่ซันแดนซ์ว่า "มันเป็นอะไรที่ใหม่" เมื่อถูกถามถึงฉากมีความสัมพันธ์กับผู้ชาย "แต่รู้ไหม เราถ่ายฉากทั้งหมดนี้ใช้เวลาชั่วโมงครึ่งได้ มันจึงไปอย่างรวดเร็วมาก ผมไม่มีเวลาที่จะคิดหรือกังวลอะไรเลย"

 

แรดคลิฟฟ์ เสริมอีกว่า "จอห์น (ผู้กำกับ) ช่วยเหลือผมอย่างมากในการหารายละเอียดที่ช่วยให้เห็นภาพอย่างมากถึงสิ่งที่ผมจะเจอในขั้นต่างๆ"

 แดเนียล แรดคลิฟฟ์ - kill your darlingsแดเนียล แรดคลิฟฟ์ - kill your darlings

แรดคลิฟฟ์ บอกด้วยว่าผู้กำกับยังช่วยให้สบายใจขึ้นด้วย เพราะได้หาเพื่อนมาแสดงเป็นกลาสีที่กินสเบิร์กมีอะไรด้วย แทนที่จะประกาศหานักแสดงมาเล่นฉากนี้ "เราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันนิดหน่อยในกองถ่าย ได้ทำความรู้จักกันนิดๆ ซึ่งผมคิดว่าสำคัญมากเมื่อจะแสดงฉากที่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วยกัน เราต้องรู้สึกเหมือนเราอินด้วยกันทั้งคู่"

 

ในสัมภาษณ์ที่แยกกันเกี่ยวกับฉากเซ็กซ์ในหนังเรื่องนี้ แรดคลิฟฟ์ บอก MTV ว่าเขาแปลกใจที่ผู้คนแปลกใจกับฉากดังกล่าวของเขา "สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกแปลกมากที่สุดเมื่อคืนก็คือ ผู้คนเอาแต่ถามเรื่องฉากเซ็กซ์เกย์ในหนัง ผมรู้สึกแบบว่า รู้ไหม ผมเล่น Equus นะ คนถามผมเหมือนมันเป็นเรื่องที่น่าช็อคกว่า ซึ่งแปลกมากๆ" (ใน Equus ตัวละครของแรดคลิฟฟ์มีความสัมพันธ์กับม้า)

 

Kill Your Darlings เป็นเรื่องราวของกลุ่มกวี Beat Generation ที่จับเอาเหตุการณ์ฆาตกรรมของคนในกลุ่มนี้ในปี 1944 มานำเสนอ ที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวของ Beat Generation กลายเป็นกระแสในยุค 50 หนังยังมี เดน เดอฮานน์, แจ็ค ฮัดสัน, ไมเคิล ซี. ฮอลล์, อลิซเบธ ออลเซ่น และ เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ ร่วมแสดงครับ

 

 

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/01/22/daniel-radcliffe-talks-man-to-man-sex-scene-in-kill-your-darlings/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่