ดูทำเนียบขาวถูกถล่ม ในคลิปแรก Olympus Has Fallen

ดูทำเนียบขาวถูกถล่ม ในคลิปแรก Olympus Has Fallen
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

olympus has fallen ตัวอย่างolympus has fallen ตัวอย่างดูทำเนียบขาวถูกถล่มในตัวอย่างแรกของหนังบู๊ระเบิด Olympus Has Fallen จากผู้กำกับ Training Day

 

บางปี เราจะมีหนังที่เนื้อหาคล้ายกัน หรือมีอะไรคล้ายกันออกมาชนกันจนบางทีก็ทำให้งงว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องไหนครับ เช่น Deep Impact ที่ออกฉายปีเดียวกับ Armageddon และในปีนี้ เราก็จะมีหนังว่าด้วยทำเนียบขาวถูกถล่มออกมาชนกันถึงสองเรื่อง

 

เรื่องแรกก็คือ White House Down ของผู้กำกับ โรแลนด์ เอ็มเมอริช ที่มี แชนนิ่ง เททั่ม กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ นำแสดง ซึ่งได้เผยภาพนิ่งออกมาก่อนแล้ว และอีกเรื่องก็คือ Olympus Has Fallen ของผู้กำกับ แอนทอน ฟูควา จาก Traning Day ครับ ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างหนังแรกออกมาทาง Apple

 

หนังมี เจอราร์ด บัทเลอร์ รับบทเป็น ไมค์ แบนนิ่ง ตำรวจลับที่อารักขาประธานาธิบดีสหรัฐ แต่แล้วทำเนียบขาวก็ถูกผู้ก่อการร้ายบุก ประธนาธิบดีถูกจับเป็นตัวประกัน ทีมต่อต้านผู้ก่อการร้ายและประธานรัฐสภาต้องใช้แบนนิ่งที่เป็นคนเดียวที่ติดอยู่ในทำเนียบขาวในการหาทางช่วยเหลือประธานาธิบดีและยับยั้งไม่ให้เกิดหายนะไปมากกว่าที่เห็นครับ

 

จากหน้าตาของตัวอย่างหนังแล้วทำให้ Olympus Has Fallen มีแต้มต่อเหนือ White House Down ในตอนนี้ครับ เพราะระดมนักแสดงระดับพระกาฬมาเยอะกว่า (แม้ว่าซีจีจะดูซีจี๊ซีจี) ที่นอกจากบัทเลอร์แล้วยังมี แอรอน เอ็คฮาร์ท ในบทประธานาธิบดี, แอชลี่ จัดด์ ในบทสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง, มอร์แกน ฟรีแมน ในบทประธานรัฐสภาที่เข้ามาสั่งการสถานการณ์ในภาวะฉุกเฉิน ร่วมด้วย แอนเจล่า แบสเซ็ตต์, แรดดา มิเชล, ดิแลน แม็คเดอร์มอทท์, มาลิสสา ลีโอ, โรเบิร์ต ฟอสเตอร์ และ ริค ยูน ครับ

 

หนังจะเข้าฉายมีนาคมนี้ บ้านเราก็มีกำหนดฉายใกล้กันครับ คลิกดูตัวอย่างด้านล่าง

 olympus has fallen ตัวอย่างolympus has fallen ตัวอย่าง

olympus has fallen ตัวอย่างolympus has fallen ตัวอย่าง

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/01/23/olympus-has-fallen-trailer/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่