เมแกน ฟ็อกซ์ โชว์หวิวหลังคลอด 4 เดือน

เมแกน ฟ็อกซ์ โชว์หวิวหลังคลอด 4 เดือน
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

เมแกน ฟ็อกซ์เมแกน ฟ็อกซ์


"เมแกน ฟ็อกซ์" โชว์หวิวหลังคลอด 4 เดือน ...ปากจัดจวก "มาริลีน - ลินด์เซย์" เป็นนักแสดงไร้คุณค่า!! (ชมภาพ)

 

เนื่องจากเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา "เมแกน ฟ็อกซ์" นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ วัย 26 ปี ที่สร้างชื่อจากบทสาวซ่อมรถ ในภาพยนตร์เรื่อง "The Transformers" สองภาคแรก ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรก ทำให้เราอดเห็นภาพวาบหวิวของเธอมาพักใหญ่

 

แต่ในวันนี้ หลังจากที่เธอให้กำเนิดบุตรเพียง 4 เดือน "เมแกน" ได้กลับมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ โชว์ทรวดทรงงดงาม ไม่เหมือนคุณแม่ที่เพิ่งคลอด ให้กับนิตยสาร Esquire เพื่อให้บรรดาแฟนๆ ที่คิดถึงเธอได้ชื่มชม

 เมแกน ฟ็อกซ์เมแกน ฟ็อกซ์

 

โดยในการถายแบบครั้งนี้ ทางนิตยสารดังลงภาพของนางเอกดังให้ชมอย่างจุใจถึง 5 ภาพด้วย เป็นภาพที่เธอสวมเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นในตัวจิ๋วสีดำ พร้อมกับสวมเสื้อเชิ้ตคลุมแบบหลวม ๆ ทำให้ "เมแกน" ดูเซ็กซี่แต่พองาม เพราะเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจละลายได้แล้ว

 เมแกน ฟ็อกซ์เมแกน ฟ็อกซ์

นอกจากเธอจะถ่ายแบบแล้ว เธอยังให้สัมภาษณ์ไขข้อข้องใจประเด็นที่เธอลบลอยสักรูป "มาริลีน มอนโร" ที่แขนออก และได้พาดพิงถึงควีนทีนเจ้าปัญหาอย่าง "ลินด์เซย์ โลฮาน" โดยเธอกล่าวว่า "ฉันเพิ่งมาศึกษาประวัติของมาริลีนและพบว่าชีวิตของเธอมีแต่ปัญหามากมาย ฉันจึงไม่อยากมีรอยสักที่ส่งผลต่อชีวิตในแง่ลบ เพราะมารีลีนไม่ใช่บุคคลที่ทรงพลัง เธอเป็นเหมือนกับลินด์เซย์ โลฮาน ตรงที่เป็นนักแสดงที่เชื่อถือไม่ได้ ทั้งที่เธอมีพรสรรค์มากมาย ฉันจึงไม่อยากเจริญรอยตามเธอ"

 

ก่อนหน้านี้ "เมแกน" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของเธอ พาดพิงถึง "มาริลีน" และ "ลินด์เซย์" ด้วยว่า "ฉันลองหาจุดที่คล้ายคลึงกันระหว่างลินด์เซย์กับมาริลีน เพื่อที่จะแสดงให้เห็นว่า ทั้งที่มาริลีนเป็นคนดังของวงการบันเทิง แต่เธอกลับไม่ได้รับการเคารพในคุณค่าขณะที่เธอยังมีชีวิตอยู่ ทั้งคู่เป็นนักแสดงที่มีพรสรรค์ แต่พรสรรค์ของพวกเธอกลับไม่มีคุณค่าผ่านการใช้ชีวิตที่ล้มเหลว"

 

เล่นให้คอมเมนต์ฟาดฟันกันเสียขนาดนี้ ก็ต้องรอดูต่อไปว่า แม่สาวทีนควีนตัวแสบและบรรดาแฟนคลับของ "มารีลิน" จะออกมาโต้ตอบอย่างไร?!?

 

Photo : Esquire

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่