อึ้ง!! เมล กิ๊บสัน อาจเป็นพ่อของลูก โจดี้ ฟอสเตอร์

อึ้ง!! เมล กิ๊บสัน อาจเป็นพ่อของลูก โจดี้ ฟอสเตอร์
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวเมล กิ๊บสันข่าวเมล กิ๊บสัน

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 ม.ค.ว่า เมล กิ๊บสัน ดาราดังฮอลลีวูด วัย 57 ปี อาจเป็นพ่อของลูกชาย 2 คน ของ โจดี้ ฟอสเตอร์ ดาราฮอลลีวูดดัง ซึ่งเพิ่งคว้ารางวัลดาราผู้ประสบความสำเร็จในอาชีพนักแสดงของลูกโลกทองคำ หลังจากเธอพูดเป็นนัยบนเวทีหลังคว้ารางวัล

 

เธอได้กล่าวสรรเสริญ เมล กิ๊บสัน ภายหลังยอมรับว่า เธอเป็นเลสเบี้ยน โดยเธอกล่าวว่า เธอถือว่า นางซิด์เนย์ เบอร์นาร์ด ผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด เป็นแม่อีกคนของลูกพวกเธอ และสำหรับ เมล กิ๊บสัน เขาย่อมรู้ว่า เขาได้ช่วยเหลือเธอเช่นกัน

 ข่าวเมล กิ๊บสันข่าวเมล กิ๊บสัน

 

รายงานระบุว่า ในงานดังกล่าว ปรากฎว่า โจดี้ ฟอสเตอร์ วัย 50 ปี ได้นั่งโต๊ะเดียวกับ เมล กิ๊บสัน พร้อมกับลูกชายของเธอสองคน คือ ชารลส์ วัย 14 ปี และ คิต วัย 12 ปี โดยที่ผ่านมา เธอและเมล กิ๊บสัน ได้เป็นเพื่อนกันมานานหลายปี และเธอยังเป็นไม่กี่คนที่เป็นกำลังให้เขา หลังจากที่เขาเคยวิกฤตภาพลักษณ์เสียจากการแสดงทัศนะโจมตีชาวยิว และยังเป็นกำลังใจให้เมล กิ๊บสัน เมื่อครั้งที่เขาได้ก่อคดีทำร้ายนาง อ๊อกซานา กริโกเรียว่า อดีตภรรยาชาวรัสเซีย และแม่ของลูกเมล กิ๊บสัน ด้วย

ข่าวเมล กิ๊บสันข่าวเมล กิ๊บสัน 

นอกจากนี้ สื่อสหรัฐบางรายยังได้อ้างการเปิดเผยสูตินารีแพทย์ที่ไม่ระบุนามรายหนึ่งว่า ลูกของโจดี้ หน้าตาเหมือน เมล กิ๊บสัน มาก และที่ผ่านมา ชารลส์ และคิต ไม่เคยรู้ว่าพวกเขาเป็นลูกใคร แต่โจดี้ ให้สัญญาว่าเมื่อพวกเขาบรรลุนิติภาวะแล้ว เธอจะบอกพวกเขา

 

รายงานระบุว่า โจดี้ และ เมล กิ๊บสัน เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ปี 1994 ตอนที่พวกเขาเล่นหนังเรื่อง "Maverick" ด้วยกัน และในช่วงปี 2011 ซึ่งแทบจะไม่มีดาราคนไหนพูดกับเขา โจดี้ กลับพูดถึงเมล ในด้านบวก บอกว่า เขาเป็นที่น่ารักและละเอียดอ่อนอย่างน่าทึ่ง เธอรู้เพราะเคยเจอกับเขา และเธอจะรักเขาไปตลอดชีวิต

 

อย่างไรก็ตาม ก็มีการคาดเดาด้วยว่า ผู้บริจาคอสุจิให้แก่โจดี้จริงๆ แล้ว อาจเป็นนายแรนดี้ สโตน ผู้กำกับเกย์ ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ เมื่อปี 2007 อย่างไรก็ตาม ด้านโฆษกของเมล กิ๊บสัน ปฎิเสธที่จะแสดงทัศนะต่อเรื่องนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่