เปิดบ้านแม่นาค เยี่ยมกองถ่าย "พี่มาก..พระโขนง"

เปิดบ้านแม่นาค เยี่ยมกองถ่าย "พี่มาก..พระโขนง"
GTH

สนับสนุนเนื้อหา

"โอ้ - ใหม่" เปิดบ้านแม่นาค พาสื่อเยี่ยมกอง "พี่มาก..พระโขนง"

แก๊งค์ "คนกลาง" และ "คนกอง" พาตะลุยเบื้องหลังสุดฮา!!

 พี่มากพระโขนงพี่มากพระโขนง

 

ถือเป็นโปรเจ็คหนังใหม่จากค่ายหนังจีทีเอช ที่หลายคนจับตามอง ล่าสุด 2 พระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ และใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ ขอพาพี่ๆสื่อมวลชน ล่องเรือชมวิถีริมน้ำ เพื่อบุกไปยังกองถ่าย "พี่มาก..พระโขนง" ณ บ้านเรือนไทยหลังใหญ่ ริมคลองเขิน จ.สมุทรสงคราม

 

แค่เพียงได้เห็นเสื้อผ้าหน้าผมและฟันดำ ของบรรดาเหล่านักแสดง ที่มายืนต้อนรับพี่ๆสื่อที่ท่าเรือ ทำเอาฮาครืนกันไปทั้งลำ เพราะแต่ละคนจัดเต็ม เหมือนหลุดมาจากอดีต สมเป็น หนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง ที่ผู้กำกับ โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล ตั้งใจต่อยอดความสนุกให้ครบรส

 พี่มากพระโขนงพี่มากพระโขนง

บรรยากาศของบ้านเรือนไทยที่อยู่ในสวนมะพร้าวดูขลัง โดยหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกเซ็ตขึ้นมาใหม่เพื่อการถ่ายทำโดยเฉพาะ งานนี้ มาริโอ้ และใหม่ ขอเปิดบ้านแม่นาค ให้ทุกคนได้เยี่ยมชมกันแบบใกล้ชิด ทุกซอกทุกมุม ทั้งที่ห้องครัว ห้องนอน และเรือนชานที่ทั้งคู่ต้องมาเข้าฉากไกวเปลเลี้ยงลูก

 

แถมงานนี้ นักแสดงแกงค์ "คนกลาง" ในหนัง "สี่แพร่ง" และ ตอน "คนกอง" ใน "5แพร่ง" นำโดย "ฟรอย - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก - พงศธร จงวิลาส, เชน - อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์ - กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข ยังขอสร้างความครื้นเครง ทั้งร้องเพลงปล่อยมุข เรียกเสียงฮากระจายกันแบบสุดๆ

 พี่มากพระโขนงพี่มากพระโขนง

แต่พอถึงฉากที่ต้องถ่ายทำจริง นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจ รวบรวมสมาธิ เข้าฉากไฮไลท์ของเรื่อง เมื่อเพื่อนทั้ง 4 คน วิ่งหน้าตาตื่นมาที่บ้านของนางนาค เพื่อจะบอกพี่มากว่า นางนาคเป็นผี แต่พอเจอสายตาอันดุดันของนาคเข้า ทำเอาทุกคนถึงกับเบรคตัวโก่ง รีบเปลี่ยนเรื่องทันที ก่อนที่แม่นาคจะชวนขึ้นบ้าน เชิญเพื่อนทุกคนของพี่มากมากินข้าว

 

อยากรู้ว่าฉากนี้ในหนังจะสนุก ตลกปนสยอง หลอนขนาดไหน ติดตามชมได้ "พี่มาก..พระโขนง" ในโรงภาพยตร์ วันที่ 28 มีนาคมนี้


พี่มากพระโขนงพี่มากพระโขนง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่