นิว เลิกเจ้าชู้ ปลื้มได้ดีเพราะเมีย!

นิว เลิกเจ้าชู้ ปลื้มได้ดีเพราะเมีย!

นิว เลิกเจ้าชู้ ปลื้มได้ดีเพราะเมีย! เกี่ยวกับ จันดารา

เปลี่ยนลุค เลิกเจ้าชู้
"นิว ชัยพล" ปลื้มได้ดีเพราะเมีย!!!
ใน "จันดารา ปัจฉิมบท"

 จันดารา ปัจฉิมบทจันดารา ปัจฉิมบท

กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงทันทีหลังจากแจ้งเกิดไปเต็มๆ กับบท "เคน กระทิงทอง" จาก "จันดารา ปฐมบท" หนุ่มฮ็อต "นิว - ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต" ก็ปลื้มอีกครั้งที่ได้เปลี่ยนลุคและบทบาทจากหน้ามือเป็นหลังมือใน "จันดารา ปัจฉิมบท" อันเป็นภาคอวสานของภาพยนตร์

 

โดยในภาคนี้เคน กระทิงทองจะเปลี่ยนจากหนุ่มนักรักวัยคะนองแสนเจ้าชู้ มาเป็นชายหนุ่มที่เอาการเอางานขยันขันแข็งและรักครอบครัวจากการที่ได้พบรักกับ "มาลัย" สาวสวยชาวพิจิตรที่รับบทโดย "วิว - วรรณรท สนธิไชย" นางเอกดาวรุ่งค่ายเอ็กแซ็กท์

 จันดารา ปัจฉิมบทจันดารา ปัจฉิมบท

หนุ่มนิว เผยว่า

 

"ผมกับวิวเป็นลูกศิษย์หม่อมน้อย เรียนการแสดงในคลาสเดียวกันมาสี่ปีแล้ว ทำให้การแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าขากันได้เป็นอย่างดี และการที่เคน กระทิงทองเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเรียกว่าพลิกหน้ามือเป็นหลังมือเลยในภาคนี้ก็ทำให้ตัวละครตัวนี้มีพัฒนาการที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น ทำให้ผู้ชมได้เห็นเคนในอีกแง่มุมหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ คือจะเลิกเจ้าชู้เที่ยวผู้หญิง ปิดฉากการเป็นคนเสเพลไปเลย เมื่อได้มาพบรักกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เรารักอย่างจริงจัง เป็นรักแท้ของเรา


รวมไปถึงการที่โตขึ้นในหน้าที่การงาน มีความรับผิดชอบมากขึ้น โตขึ้นในบทบาทต่างๆ แต่สิ่งที่ยังเหมือนเดิมก็คือ ความซื่อสัตย์ที่มีต่อจัน ดาราที่เป็นเหมือนทั้งเจ้านายและเพื่อนรักของเขา"


จันดารา ปัจฉิมบทจันดารา ปัจฉิมบท

ด้าน วิว วรรณรท พูดถึงการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกนี้ว่า

 

"อาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เรียกว่ารักแรกพบเลยก็ได้ที่ทำให้เคนเปลี่ยนไปจากภาคแรกที่จะเจอแต่ผู้หญิงเซ็กซี่ พอเจอผู้หญิงเรียบร้อยอย่างมาลัย ก็เลยหลงรักจริงๆ  พูดได้เลยว่าตัวมาลัยได้เปลี่ยนเคนจากคนเจ้าชู้ ด้วยความดีจริงๆ ทำให้ผู้ชายที่เป็นเหมือนเพลย์บอย เปลี่ยนมาเป็นแฟมิลี่แมนผู้ชายที่รักครอบครัวมากๆ เลย


นี่เป็นการเล่นหนังครั้งแรกของวิวเลยค่ะและก็ได้มาร่วมงานกับอาจารย์ของเราครั้งแรกนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ  มันจะเกิดอาการเกร็งมากๆ  แต่หม่อมก็บอกไม่ต้องเกร็ง เล่นตามบทบาท ให้เรารู้สึกเหมือนเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ สำหรับนิวได้รู้จักกันมาอยู่แล้วตั้งแต่เล่นละครด้วยกัน พอมาเป็นหนังเราก็ต้องฝากเนื้อฝากตัวเพราะถือว่าเขาเป็นรุ่นพี่ใหญ่เราเป็นเด็กใหม่ก็ถือว่าโชคดีที่ได้เล่นกับนิวซึ่งรู้จักกันอยู่แล้วความเกร็งต่างๆ ก็จะลดน้อยลงไป เขาก็จะมาสอนเราว่ามันต้องเป็นธรรมชาติจริงๆ รู้สึกยังไงก็แสดงออกไป นิวเป็นคนที่ตั้งใจในการทำงานอยู่แล้วไม่ว่าบทอะไร เราก็ถือว่าได้ร่วมงานกับคนที่มีวินัยสูง มันก็ทำให้ง่ายต่อการทำงานด้วยค่ะ"


เตรียมพบคู่รักข้าวใหม่ปลามัน "นิว ชัยพล" และ "วิว วรรณรท" ได้ใน "จันดารา ปัจฉิมบท" พร้อมฉาย 7 ก.พ. 2556 ในโรงภาพยนตร์

 

จันดารา ปัจฉิมบทจันดารา ปัจฉิมบท

จันดารา ปัจฉิมบทจันดารา ปัจฉิมบท

จันดารา ปัจฉิมบทจันดารา ปัจฉิมบท

จันดารา ปัจฉิมบทจันดารา ปัจฉิมบท

จันดารา ปัจฉิมบทจันดารา ปัจฉิมบท

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด