ป้อง ยิปซี ปลอมตัวเข้าบ้าน เป็ด เชิญยิ้ม

ป้อง ยิปซี ปลอมตัวเข้าบ้าน เป็ด เชิญยิ้ม
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

ตอนที่ 17  ออกอากาศวันจันทร์ที่  14  มกราคม 2556  เวลา  20.10 น. ช่อง 5

"ชิณ-กะละแม" ปลอมตัวบุกบ้าน "เสี่ยนุ้ย"

            กะละแม(ยิปซี คีรติ)รู้ข่าวเรื่องน้าโต๊ด(อุ้ย-เกรียงไกร) จะให้ตุ้งแช่(เฟม-ชวิน) เข้าทรงแทนตนก็รู้สึกเป็นห่วง  จึงตัดสินใจปลอมตัว  เข้าไปสังเกตุการณ์ที่บ้านเสี่ยนุ้ย(เป็ด เชิญยิ้ม) ชิณรู้เข้าก็ขอปลอมตัวตามไปด้วย

เจ้าแม่จำเป็นเจ้าแม่จำเป็น

 

 

*****************

 

รายการ นอกรอบ

 

รายการ นอกรอบรายการ นอกรอบ

"แกงส้ม" ชวนน้องๆ ด้อยโอกาสฉลองวันเด็ก

             "นอกรอบ" จันทร์ที่ 14 ม.ค.นี้   จะพาคุณผู้ชมไปดูภาพกิจกรรมพิเศษ "แกงส้มส่ง Love เติม Smile ให้น้อง"  ที่หนุ่มแกงส้ม-ธนทัต  ควงเพื่อนๆ เดอะสตาร์8  พาน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสกว่า80ชีวิตไปฉลองวันเด็ก  เล่นสวนสนุกพร้อมชมมินิคอนเสิร์ตกันที่สวนสยาม   บรรยากาศงานจะคึกคักขนาดไหน? แฟนๆ ห้ามพลาด

 

******************

 

รายการ เรื่องของเรื่อง

 

รายการ เรื่องของเรื่องรายการ เรื่องของเรื่อง

จังหวะชีวิต "โจ้-สุธีศักดิ์"

            "เรื่องของเรื่อง" จันทร์ที่ 14 ม.ค.นี้  จะพาคุณผู้ชมไปฟังมุมมองชีวิตและการทำงานของนักออกแบบท่าเต้นแถวหน้าของเมืองไทย  โจ้-สุธีศักดิ์  ภักดีเทวา  ที่เติบโตมาท่ามกลางครอบครัวศิลปิน   ทำให้รักในการร้อง การเต้น   และเลือกที่จะเอาดีกับเส้นทางการเป็นแดนเซอร์ทั้งที่ในสมัยนั้นยังเป็นอาชีพที่ไม่มีใครยอมรับ    จนปัจจุบันก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับลีลาให้กับละครเวทีฟอร์มยักษ์ของเมืองไทย   และเป็น1ใน3กรรมการฝีปากกล้าของเวที "เดอะสตาร์" ที่หลายๆคนชื่นชอบ    ตามฟังเส้นทางชีวิตของ โจ้-สุธีศักดิ์  ภักดีเทวา ได้  เวลา 23.30 น.  ช่อง5 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่