พอร์ช คุกเข่าขอ มิน วิวาห์ดาดฟ้า

พอร์ช คุกเข่าขอ  มิน วิวาห์ดาดฟ้า
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

                 

                   เรื่องราวภาคบู๊ก็กำลังเข้มข้นได้ใจ ภาคความรักก็กำลังจับจิตสำหรับ หยกเลือดมังกร ที่เรื่องราวเดินทางมาถึงตอนท้ายๆ ของเรื่อง ซึ่งวันนี้มีเบื้องหลังฉากโรแมนติกที่ หยก ขอ กิ่งเหมย แต่งงานบนดาดฟ้ามาฝากผู้ชม โรแมนติกขนาดที่ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ มิน พิชญา วัฒนามนตรี พระ-นางยังเคลิ้มอินเผยงานแต่งในฝันของแต่ละคนออกมา และสำคัญตรงที่ฝันเหมือนกันนี่สิ เอ๊ะ!! ยังไง มันยังไง

                                

                  เป็นฉากที่หยก (พอร์ช) เห็นว่าอาม่า (ดวงดาว) ตายแล้ว กิ่งเหมย (มิน) ที่ ตาบอดต้องอยู่คนเดียว หยกที่รักและอยากดูแลกิ่งเหมยอย่างเต็มที่ จึงตั้งใจทำทุกสิ่งให้ถูกต้องด้วยการขอกิ่งเหมยแต่งงานบนดาดฟ้าที่บ้านของหยกเอง  

 หยกเลือดมังกรหยกเลือดมังกร

ปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันตอนค่ำ บนดาดฟ้าออสก้าอพาร์ทเม้นท์ ย่านถนนเพชรบุรี พอร์ชและมินอยู่ในชุดตามแคแรกเตอร์ซักซ้อมบทกันอยู่ด้านล่างจนคล่อง และเมื่อทุกอย่างพร้อมถ่ายทำ จึงปีนกันขึ้นไปด้านบน ตามบทกิ่งเหมยเขินมาก เพราะพอจะรู้มาบ้างแล้วว่าหยกจะขอแต่งงาน  
   

 

                               แต่ความเขินของกิ่งเหมยยิ่งทำให้หยกยิ่งชอบ หยกจับมือกิ่งเหมยและคุกเข่าลงนั่งก่อนเอ่ยปากขอกิ่งเหมยแต่งงาน และบอกว่าต่อไปเราจะดูดาวดวงเดียวกันตลอดไป กิ่งเหมยตอบตกลงและทั้งคู่กอดกันด้วยความรักและนั่งดูดาวด้วยกันต่อโดยมีหยกคอยบรรยายความสวยงามของท้องฟ้าให้กิ่งเหมยที่ตาบอดฟัง

          

หยกเลือดมังกรหยกเลือดมังกรทั้งพอร์ชและมินเล่นได้อินกับตัวละครมาก ทุกอย่างผ่านไปอย่างสวยงาม และเมื่อผู้กำกับฯ สั่งย้ายมุมกล้องให้ทั้งคู่นั่งพักกันก่อน พอร์ชเลยขอพักด้วยการนอนเอนตัวราบแบบไม่ห่วงหล่อมองดาวบนฟ้า ก่อนจะคุยกับมินที่นั่งอยู่ข้างๆ แลกเปลี่ยนความคิดกันว่า  "โรแมนติกดีเนอะ ขอแต่งงานบนดาดฟ้า"  

 

ถ้าชีวิตพอร์ชพร้อมก็อยากแต่งงานมีลูกเลยนะ จะได้ใช้เวลากับลูกตั้งแต่ตอนที่เรายังไม่แก่ แต่ถ้างานแต่งงานในฝันเลยนะ อยากจัดงานแต่งริมทะเล ที่มีเพื่อนๆ และครอบครัวมาร่วมงาน น่าสนุก                  

                     

                           งานนี้นอกจากสาวมินจะเห็นด้วยกับความกิ๊บเก๋ของงานแต่งริมทะเลแล้ว เจ้าตัวก็บอกว่า    'แต่งงานริมหาดเป็นงานแต่งงานในฝันของ    มินเหมือนกัน ชอบและคงจะโรแมนติกมาก'  ใจตรงกันจริงพระ-นางคู่นี้ คุยกันจบก็พอดีจัดกล้องเสร็จผู้กำกับฯเรียกไปเข้าฉากเล่นเหมือนเดิมอีกรอบ ทุกอย่างผ่านฉลุยสวยหวานโรแมนติกจนจบฉาก

 

ติดตามฉากโรแมนติกขอแต่งงานของ 'มิน' และ 'พอร์ช' ฉากนี้ได้ในละคร 'หยกเลือดมังกร' วันพุธที่ 9 มกราคม 2556 นี้ ทางช่อง7

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่