ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 8 ( 10 ม.ค. 56)

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 8 ( 10 ม.ค. 56)
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 8 ( 10 ม.ค. 56)


เมฆนั่งแต่งเพลงอยู่ ฟ้าเข้ามาหาเมฆ เมฆเห็นซันกำลังจะออกไปซื้อกับข้าว เมฆบอกจะไปส่งซันเพราะต้องการหนีฟ้า แต่ซันยืนยันว่าจะไปเอง เมฆจึงแอบขับรถตามซันไป ซันมาหานิคกับเอวาที่ห้างฯ แล้วเดินช็อปกับเพื่อนๆ ระหว่างที่ซันเข้าไปลองชุดเดรสในห้อง เมฆเข้ามาทักเอวากับนิค ซันโผล่ออกมาเห็นเมฆก็ตกใจรีบหนีไป เอวากับนิค ลากเมฆไปคุยที่มุมอื่น แต่เมฆพยายามหาซันแต่ก็หาไม่เจอ เมฆลานิคกับเอวาแล้วบังเอิญเดินมาชนซันจนล้ม ทั้งคู่ทะเลาะจนซันหาเรื่องเมฆแล้วหนีมาได้

 

ซันมาหานิคกับเอวาที่ลานจอดรถเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้ากลับมาเป็นผู้ชาย แต่เมฆดันมาเห็นเข้า ทำให้เมฆรู้ว่าซันคือคนเดียวกันกับตะวันฉายเจ้าของรีสอร์ทคู่อริ เมฆเล่าเรื่องซันให้จอมฟัง ทั้งคู่ต่างไม่เข้าใจว่าซันปลอมตัวมาเป็นพี่เลี้ยงหมอกเพื่ออะไร เมื่อเมฆกลับมาบ้าน เมฆบอกซันให้มาเป็นผู้ติดตาม ส่วนหมอกปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฟ้า

 

รุ่งขึ้นซันมาปลุกหมอก หมอกถีบซันคอเคล็ด เก่งนวดคอให้ซัน เมฆแอบสะกิดเก่งให้ออกไป แล้วหยิบน้ำมันมวยมาเยาะและนวดให้ซัน ซันร้อนหลัง เมื่อหันมาดูก็เห็นเมฆหัวเราะลั่น ซันรีบวักน้ำที่สระมาล้างหลัง ซันโมโหนึกว่าเก่งร่วมมือกับเมฆ ซันเลยผลักเก่งตกน้ำ เมฆเองก็แกล้งเดินชนซันตกน้ำเช่นกัน เมื่อเมฆออกไปทำงาน ซันพยายามเอากิ๊บมางัดห้องทำงานเมฆ ฟ้าแอบเห็นพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้ใจของซัน

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่