ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 9 ม.ค. 56)

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 9 ม.ค. 56)
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 9 ม.ค. 56)

 

หมอกชวนทุกคนมาเล่นฟุตบอลที่สนามหน้าบ้าน แต่เมฆกลับมานั่งเหม่อคิดเรื่องที่ฟ้าไปตามหาตนที่บริษัท แล้วเมฆก็ต้องตกใจเมื่อเห็นฟ้ายืนอยู่ที่รั้วหน้าบ้าน ฟ้าดีใจเข้ามากอดเมฆ หมอกถามเมฆว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร เมฆจึงฝากหมอกให้ซันกับเก่งช่วยดูแลก่อน และเมฆก็พาฟ้าออกไปคุยที่อื่น ฟ้าพยายามปรับความเข้าใจกับเมฆและขออยู่กับลูกที่บ้านเมฆ เมฆไม่ตอบเดินหนีไป ระหว่างนั้นซันแอบเข้ามาในห้องทำงานเมฆเพื่อค้นหาข้อมูลของธีร์ แต่เมฆดันกลับมาก่อนซันเลยต้องรีบเก็บของ รุ่งขึ้นเมฆมาส่งหมอกที่โรงเรียน ฟ้ามาดักรอเพื่อทวงลูกคืน เมฆกลับมาบ้านด้วยความเครียด

 

ฟ้าโทรมาคุยกับเมฆเรื่องหมอก ซันได้ยินจึงต่อว่าเมฆที่ไม่นึกถึงความรู้สึกของหมอกบ้าง เมฆตัดสินใจพาฟ้ามาอยู่ที่บ้านและแนะนำให้ทุกคนรู้จักในฐานะแม่ของหมอก ตกดึกฟ้ามาหาเมฆในห้องทำงาน เมฆทำตัวไม่ถูกที่ฟ้าพยายามเข้ามาใกล้ชิด ด้านซันก็ตั้งใจเขียนนิยายต่อด้วยความมุ่งมั่น เช้าวันต่อมาฟ้าเข้าไปกอดเมฆหวังง้อให้ใจอ่อน ทั้งคู่กำลังโน้มหน้าเข้าหากันแต่ซันเข้ามาเห็นพอดี เมฆได้สติ ถามซันจะไปไหน ซันอ้างว่าจะไปหาหมอ ทั้งที่จริงจะออกไปพบยุทธตามนัด เมฆเลยอาสาไปส่งซันที่โรงพยาบาลเพื่อหนีฟ้า ระหว่างทางซันบอกหายดีแล้วไม่ต้องให้เมฆพาไปหาหมอ เมฆจึงพาซันไปรับหมอกที่โรงเรียนด้วยกัน แล้วเลยไปฟังเขาเล่นดนตรีที่ผับด้วย ทำให้ซันไปหายุทธตามนัดไม่ได้ ยุทธผิดหวังที่ไม่ได้เจอซัน จึงไปหาเอวากับนิคที่โรงเรียนสอนดนตรี

 

เอวาชวนยุทธมาฟังพวกเขาเล่นดนตรีที่ผับ แล้วซันก็หลบแทบไม่ทันเมื่อเห็นยุทธยืนอยู่หน้าผับ ยุทธเห็นซันแว๊บๆ นิค เอวา ออกมาเห็นจึงช่วยกันแยกยุทธกับซันไปกันคนละทาง ซันจึงรอดตัวไปอย่างหวุดหวิด

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่