ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 5 ( 2 ม.ค. 56)

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 5 ( 2 ม.ค. 56)
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ

ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 5 ( 2 ม.ค. 56)

 

ซันทำงานบ้าน ทำสวน จัดบ้านใหม่จนเมฆบอกบ้านเหมือนผู้หญิง เมฆฝากซันไปรับหมอกที่โรงเรียนก่อนออกไปทำงาน ซันได้เข้ามารื้อค้นในห้องนอนเมฆแต่ไม่เจออะไร ซันจึงแวะไปคอนโดก่อนไปรับหมอก แต่เมฆประชุมเสร็จเร็วจึงโทรบอกเก่งว่าไม่ต้องให้ซันไปรับหมอกแล้ว เก่งบอกเมฆว่าซันออกจากบ้านไปได้สักพัก พอเมฆมาถึงที่โรงเรียนก็สงสัยในพฤติกรรมแปลกๆ ของซัน ทั้งใช้กระเป๋าตังสีชมพู มีตลับแป้ง สมุดโน้ตลายหมี เมฆแอบดูจนซันรับหมอกกลับบ้าน พอถึงบ้าน หมอกขอเมฆเล่นน้ำในสระ สองพ่อลูกเล่นน้ำกันอย่างสนุกแล้วแกล้งสาดน้ำใส่ซันจนเปียก เมฆชวนซันถอดเสื้อเล่นน้ำด้วยกัน แต่ซันวิ่งหนีมาเปลี่ยนเสื้อผ้า

 

ระหว่างซันเตรียมมื้อเย็น เมฆเข้ามาบอก รู้ว่าซันเป็นตุ๊ดเพราะเห็นพฤติกรรมที่โรงเรียน แต่เมฆก็ไม่ว่าอะไร ส่วนซันก็คิดว่าเมฆเป็นเกย์เพราะมาชวนให้ถอดเสื้อเล่นน้ำ ตกดึกหมอกตัวร้อนไม่สบาย ซันกับเก่งพาหมอกไปรพ. ที่ผับ เมฆ เอวา นิค เล่นดนตรีเสร็จก็รีบมาหาหมอกที่รพ. เกริกไกรโทรหายุทธว่าติดต่อหาซันไม่ได้

 

ด้านยุทธเองก็อึดอัดเพราะแทบไม่ได้เจอซันเลย ซันรู้สึกผิดที่ไม่ค่อยดูแลหมอก เอวา นิค ปลอบใจแต่ซันตัดสินใจลาออกกับเมฆ แต่เมฆขอให้ซันอยู่ต่อจนกว่าจะหาพี่เลี้ยงคนใหม่ได้ ซันรับปาก รุ่งขึ้นยุทธมาหาเอวาที่คอนโดเพื่อถามเรื่องซัน นิคแอบเห็นก็เข้าใจผิด ด้านหมอกหายดีวิ่งกระโดดดีใจ ซันไล่จับหมอกจนหน้าอกไปชนเมฆ ทั้งคู่ต่างคนต่างอึ้งแต่เมฆก็ทำตัวปกติ ซันกังวลเวลาอยู่ใกล้เมฆ และพยายามตีตัวออกห่างเพราะกลัวโดนหน้าอกเหมือนครั้งก่อน เอวาชวนนิคกินข้าวหลังเลิกสอนดนตรี แต่นิคมีปัญหาเรื่องเงินเพราะให้แม่ไปหมดแล้ว เอวาเลยขอเลี้ยงข้าวนิคเอง ด้านเมฆก็ขอลางานเพื่อจะได้มีเวลาดูแลหมอกที่บ้าน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่