สยองนองเลือด!! ตัวอย่างเรท R หนังผีสยอง Evil Dead

สยองนองเลือด!! ตัวอย่างเรท R หนังผีสยอง Evil Dead
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

evil dead 2013evil dead 2013ตัวอย่างหนัง Red Band ฉบับเต็มของ Evil Dead ที่โหด สยอง เลือดนอง และชวนคลื่นไส้


หลังจาก Evil Dead ได้ปล่อยตัวอย่างแรกที่โหดสยองชวนเบือนหน้านี้ออกมาเพื่อบอกว่าโทนของหนังจะโหดแหวะขนาดไหน ตอนนี้หนังได้ปล่อยตัวอย่างเต็มที่ส่งฉากโหดๆ สยองๆ แหวะๆ น่ากลัวๆ ออกมาให้ดูแบบยาวๆ พร้อมเล่าเรื่องราวสั้นๆ แล้วครับ

 

หนัง Evil Dead โดยผู้กำกับ เฟเด อัลวาเรซ ที่ แซม ไรมี่ เลือกมากับมือให้มาเป็นผู้สร้างใหม่ให้งานเก่าของเขา ยังคงเป็นเรื่องราวเนื้อเรื่องเดิมของกลุ่มเพื่อนที่ไปพักในกระท่อมกลางป่า พบตำราปลุกวิญญาณ แล้วเผลอมีคนไปอ่าน ทำให้มันออกมาสิงร่างพวกเขาให้กลายเป็นซอมบี้ที่ทั้งทำร้ายตัวเอง และถ่ายทอดจากอีกร่างสู่อีกร่าง ซึ่งทางเดียวที่รอดตายได้ก็คือกำจัดร่างที่ถูกสิงให้สิ้นซาก

 

ตัวอย่างหนังมีตั้งแต่ฉากโหดๆ ของเถาวัลย์ที่แทงทะลุร่าง ตัวละครที่อ้วกเลือดออกมาเป็นปี๊บๆ จนถึงฉากเอามีดตัดลิ้นอันโหดจนไม่กล้ามอง แต่ถ้าฉากสะอิดสะเอียนเหล่านี้เป็นความสยองขวัญที่คุณชอบ หนังเรื่องนี้เหมาะกับคุณอย่างมากครับ แต่ผมคงไม่ไปดูหรอกต่อให้ได้คำวิจารณ์ด้านดีแค่ไหนก็ตาม

 evil dead 2013evil dead 2013

บรูซ แคมป์เบลล์ ที่เป็นพระเอกของภาคต้นฉบับมารับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ร่วมกับ ไรมี่ด้วย เพื่อให้คงดีเอ็นเอของมันเอาไว้ และใช้นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง เจน เลวี, ไชโลห์ เฟอร์นันเดซ, ลู เทย์เลอร์ พัคซี, เจสซิกา ลูคัส และ อเลิซาเบธ แบล็คมอร์ มารับบทนำครับ

 

หนังจะเข้าฉายเมษายนนี้ คลิกชมตัวอย่างด้านล่างถ้าคุณใจกล้าพอ

 evil dead 2013evil dead 2013

evil dead 2013evil dead 2013

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/01/04/full-red-band-trailer-for-evil-dead/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ the evil dead