เผยแล้ว! ลาบัฟ คบสาวที่มีเซ็กส์จริงในหนัง The Nymphomaniac

เผยแล้ว! ลาบัฟ คบสาวที่มีเซ็กส์จริงในหนัง The Nymphomaniac
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวไชอา ลาบัฟข่าวไชอา ลาบัฟ

พระเอกหนุ่ม ไชอา ลาบัฟ หันไปคบ มีอา ก็อธ สาวที่มีเซ็กส์กันจริงๆ ในหนัง The Nymphomaniac

 

ไชอา ลาบัฟ พระเอกชื่อดังจากหนัง Transformers เพิ่งจะโสดได้ไม่นาน หลังเลิกรากับ แครอลีน โฟ ล่าสุด มีข่าวลือว่า นักแสดงหนุ่มกำลังคบหาดูใจกับ มีอา ก็อธ สาวที่เคยร่วมงานกันในหนัง The Nymphomaniac ที่เป็นข่าวฮือฮาว่า ทั้งคู่ทุ่มเทให้งานแสดงถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ ขณะถ่ายฉากเซ็กส์ซีนเลยทีเดียว

 

โดยไม่นานมานี้ มีคนเห็น ไชอา ใช้เวลาใกล้ชิดสนิทสนมอยู่กับดาราสาว มีอา ที่ลอสแองเจลิส หลังยุติความสัมพันธ์ 2 ปี กับ แครอลีน อดีตแฟนสาวชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม เมื่อเดือนก่อน ด้วยสาเหตุที่ว่า ไชอา แสดงบทรักหน้ากล้องร่วมกับหวานใจคนล่าสุดในหนัง The Nymphomaniac แบบเล่นจริงเสียวจริง ไม่ใช้เทคนิคใดๆ เลย

 ข่าวไชอา ลาบัฟข่าวไชอา ลาบัฟ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ไชอา ลาบัฟ ได้คบหกับเพื่อนนักแสดงที่เคยร่วมงานกัน โดยก่อนหน้านี้เขาเคยศึกษาดูใจกับสาว ไชนา เบรนเซอร์ ระหว่างทำงานด้วยกันในหนัง The Greatest Game Ever Played รวมถึงเคยคบกับดาราสาวสวยอย่าง แครี มัลลิแกน หลังแสดงบทคู่รักกันใน Wall Street 2: Money Never Sleeps อีกด้วย

 

The Nymphomaniac เป็นหนังที่กล่าวถึงเรื่องราวในชีวิตทางเพศของ "โจ" (ชาร์ล็อตต์ แกงสบูร์ก) หญิงวัย 50 ปี ที่มีปัญหามีความต้องการทางเพศมากกว่าปกติ โดยหลังโดนซ้อมจนปางตายเธอได้บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตให้กับชายคนหนึ่ง (สเตลเลน สการ์การ์ด) ฟัง โดยเฉพาะความสัมพันธ์กับชายหนุ่มมากหน้าหลายตั้งตา ที่เธอได้พบมาตั้งแต่ยังสาว

 

นอกจาก ไชอา ลาบัฟ แล้ว หนังยังมีนักแสดดังมากมาย อาทิ นิโคล คิดแมน, เจมี่ เบลล์, คอนนี นิลเซ่น, คริสเตียน สเลเตอร์, วิลเลม เดโฟ และ อูม่า เธอร์แมน หนังกำกับโดย ลาร์ส วอน เทียร์ ที่เคยฝากผลงานอินดี้วันสิ้นโลกอย่างเรื่อง Melancholia มาแล้วเมื่อปี 2010

ข่าวไชอา ลาบัฟข่าวไชอา ลาบัฟไชอา ลาบัฟ ทะเลาะกันรุนแรงกับ แครอลีน โฟ ก่อนจะเลิกรากันไป


ข่าวไชอา ลาบัฟข่าวไชอา ลาบัฟไชนา เบรนเซอร์ แฟนสาวที่ร่วมงานกันในหนัง The Greatest Game Ever Played


ข่าวไชอา ลาบัฟข่าวไชอา ลาบัฟไชอา ลาบัฟ สมัยคบกับ แครี มัลลิแกน ที่ร่วมงานกันใน Wall Street 2


มีอา ก็อธมีอา ก็อธโฉมหน้า มีอา ก็อธ แฟนสาวคนล่าสุดของ ไชอา ลาบัฟ