รอเก๋าก่อน เมย์ อยากทำละครช่องฟรีทีวี

รอเก๋าก่อน เมย์ อยากทำละครช่องฟรีทีวี
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

เมย์ เฟื่องอารมย์เมย์ เฟื่องอารมย์

ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครน้องใหม่ไฟแรงอีกคน สำหรับสาว "เมย์ เฟื่องอารมย์" ที่ตอนนี้ประเดิมเป็นผู้จัดละครเรื่อง "น้องเมีย" ทางช่อง 8 เคเบิลทีวีอาร์เอส ซึ่ง สาวเมย์ เผยว่า ตอนนี้กระแสละครเป็นไปได้ด้วยดี ทางสถานีจึงวางใจให้เปิดละครเรื่องใหม่อีกเรื่อง ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ปิดกล้องเรื่องแรก

 

"กระแสละครตอนนี้ดีนะคะ ฟีดแบคถือว่าดีเลย เพราะว่าเราเป็นช่องทางเลือก คือ ช่อง 8 เป็นช่องเคเบิล ไม่ได้ถามทางผู้ใหญ่ ว่า เรตติ้งเป็นยังไง แต่ว่าฟังจากหลายๆ คน บอกว่า เรื่องสนุก แซบ ถามว่า แรงไหม ก็ยอมรับนะ ว่า ค่อนข้างแรง แต่ก็บอกตั้งแต่ต้นแล้วว่าแรงนะ ออกแซบๆ เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิง แย่งชิง อิจฉา พิศวาสเลยจะต้องมีเรื่องแบบนี้เยอะหน่อย ก็จะต้องจัดเรตนะเป็น 18+ แต่เราก็ดูไม่ให้มากไป อย่างน้อยก็ไม่มีจูบจริง อาจจะเป็นแค่การสื่อภาพให้ดูค่อนข้างชัดเจน แต่ว่าไม่มีการจูบจริงๆ ด้วยนักแสดงของเราที่เล่นกันยังเป็นเด็กๆ อยู่ แล้วทางสถานีก็ไม่มีนโยบายที่ต้องทำถึงขนาดนั้น"

 เมย์ เฟื่องอารมย์เมย์ เฟื่องอารมย์

"สำหรับเรื่องต่อไปเป็นเรื่อง นางมาร ที่ช่อง 8 เหมือนเดิม เพิ่งจะบวงสรวงเปิดกล้อง เรื่องนี้ก็จะเป็นคนละแบบเลยค่ะ เดี๋ยวคนจะหาว่าทำแต่ละครแรงๆ เรื่องนี้เลยเป็นละครพีเรียด ย้อนยุคเป็น 3 ยุคเลย ได้ ฟิล์ม (รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) จ๋า (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) ตั๊ก (บงกช คงมาลัย) มาเล่น ก็ต้องติดตามกันนะ แต่เรื่องนี้ก็แรง แต่แรงคนละแบบกับน้องเมีย

เรื่องนี้จะแรงในเรื่องความรัก รักจนแบบเป็นผี ก็จะเน้นให้น้ำหูน้ำตาแตกไปข้างนึง เมย์จะเป็นคนชอบเน้นอะไรแบบชัดๆ ชอบแบบชัดเจน เพราะเวลาเล่นละคร เราก็เล่นแบบชัดเจนเลย พอทำละครก็ไม่อยากให้แปลมาก ดูแล้วเข้าใจไม่ต้องซ้ำซ้อน ไม่ต้องเอ่ยเยอะ เห็นและรู้ชัดเจนชอบไม่ชอบบอกกันเลย"

 

รับสนใจทำละครช่องฟรีทีวีเหมือนกัน แต่รอเก็บประสบการณ์จากช่องเคเบิลทีวีให้แข็งแรงก่อน

"มีคนถามเยอะเหมือนกันว่า ทำไมไม่ได้ทำช่องฟรีทีวี มีคนสนใจเหมือนกัน แต่ตอนนี้ทางช่อง8 และ เฮียฮ้อ (สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์) ยังไว้ใจให้เราทำอยู่ ตอนนี้ก็ยังไม่มีผู้จัดในช่องเยอะ ก็ช่วยๆ เขาทำอยู่ และผู้ใหญ่ก็ให้ความกรุณาด้วย ทำตรงนี้ฝึกประสบการณ์ไปก่อน ถ้าเกิดประสบการณ์แน่นก็จะไปทำช่องปกติค่ะ"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่