เหนือเมฆ 2 ตอน มือปราบจอมขมังเวทย์ เรื่องย่อ ตอนที่ 2 ( 15 ธ.ค. 55)

เหนือเมฆ 2 ตอน มือปราบจอมขมังเวทย์ เรื่องย่อ ตอนที่ 2 ( 15 ธ.ค. 55)
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

เหนือเมฆ 2 ตอน มือปราบจอมขมังเวทย์เหนือเมฆ 2 ตอน มือปราบจอมขมังเวทย์

เหนือเมฆ 2 ตอน มือปราบจอมขมังเวทย์ เรื่องย่อ ตอนที่ 2 ( 15 ธ.ค. 55)

 

รวิ หัวหน้าหน่วยของแสงกล้า เธอมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับจักร แค้นใจที่แสงกล้า ไปขัดขวางการทำงานของวิญญูซึ่งเป็นคนของจักร จึงหาทางกลั่นแกล้งแสงกล้า ด้วยการกล่าวหาว่าแสงกล้าจิตไม่ปกติ จึงส่งให้แสงกล้าไปตรวจสอบสภาพจิตใจกับหมอแพรไพลิน

 

ที่นั่นเอง แสงกล้าได้พบกับหมอแพรไพลิน ด้วยความเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่เก็บอารมณ์ หมอแพรจึงมีเรื่องถกเถียงกับแสงกล้าตลอดเวลาจักรให้วิญญกำจัดอนันต์ ผู้ช่วยของนายกเมฆาอีกคน จนต้องไปนอนเจ็บอยู่โรงพยาบาล เมื่อรู้ว่าอนันต์ยังไม่ตาย ขมังเวทย์จึงตามไปสะกดจิตให้คุ้มคลั่ง ไล่ยิงคนที่โรงพยาบาลอีก พอดีแสงกล้าไปหาหมอแพร พบเหตุการณ์เข้า

 

อนันต์เล็งปืนมาที่หมอแพรและยิงเข้าใส่ แต่แสงกล้ามารับไว้แทน ขมังเวทย์รับรู้ถึงความมีพลังบางอย่างในตัวของแสงกล้า ที่สามารถทำให้พลังเขาอ่อนลง อนันต์ยังไม่ได้สติ จึงกระโดดตึกลงมาเสียชีวิตสมิงซึ่งเป็นศิษย์ร่วมสำนักของขมังเวทย์ก็รู้สึกถึงอะไรบางอย่างในตัวของแสงกล้าเช่นกัน สมิงกับแสงกล้ากลายเป็นคู่หูในการทำงาน เพราะสมิงเองก็เป็นตำรวจ แต่แสงกล้ากลับไม่เข้าใจในตัวสมิง หาว่าเขาเพ้อเจ้อที่ชอบพูดถึงเรื่องโชคลางต่าง ๆ

 

ขมังเวทย์ส่งคนไปทำร้ายสมิง แต่สมิงรู้ทันต่อหน้าแสงกล้า ทำเป็นไม่สู้ แต่ลับลังแสงกล้า สมิงสู้จนคนร้ายแพ้หมดรูป ทั้งยังเอาลูกสะกดที่ขมังเวทย์เสกเข้าไปที่ต้นคอของนักเลงออกจนหมด ขมังเวทย์รู้ว่าสมิงไม่ใช่คนธรรมดา

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่