เป็นต่อ ขั้นเทพ คว้า สน ร่วมแก๊งค์ คึกคัก!!!

เป็นต่อ ขั้นเทพ คว้า สน ร่วมแก๊งค์ คึกคัก!!!
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นต่อ ขั้นเทพเป็นต่อ ขั้นเทพ

กลับมาตามคำเรียกร้อง กับซิทคอมที่ทุกคนรอคอย "เป็นต่อ ขั้นเทพ" แต่ย้ายบ้านใหม่ มาลงจอที่ช่อง GMM ONE ผ่านกล่อง GMM Z ช่อง 7 เวลา 22.00-22.45 น. ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 20 ธันวาคมนี้

 

เป็นต่อ ขั้นเทพเป็นต่อ ขั้นเทพนักแสดงเก่ายกมาทั้งเซต พอเดินกล้อง นับ 5 4 3 2 แอ๊คชั่น !!! เป็นต่อ , พอใจ , ยม , อู๊ด , วอก , เจ๊มิ้น , แม่ชีทิพย์ , เจ๊หมอน พร้อมนักแสดงเก่าครบทีม ตบเท้าเข้ากองกันอย่างขมีขมัน แม้จะห่างหายกันไปสักพัก แต่พอได้กลับมาเข้าซีน ร่วมฉากกันใหม่ ทุกคนต่างก็เข้าขากันได้อย่างดีไม่มีพร่อง แต่ทุกคนต่างก็ตื่นเต้นนิด ๆ กับฉากใหม่ที่อลังการงานสร้าง ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศเจ๊หมอน หรือสถานที่สำคัญอย่าง บาง บาร์

 

คืนสังเวียนวันแรกเป็นต่อก็ฟิตมาก ซุ่มซ้อมบทอย่างคร่ำเคร่ง ฝ่ายสามหนุ่มจอมฮา ยม ,อู๊ด และวอก ก็ซ่าไม่แพ้กัน ต่างเดินสำรวจฉากใหม่กันทุกซอกทุกมุม เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับบ้านหลังใหม่นั่นเอง ส่วนเจ๊มิ้น ที่เห่อร้านเก่าแต่โฉมใหม่ไม่แพ้ใคร อย่าง "บาง บาร์" ก็ง่วนกับการจัดร้านตัวเองอย่างสนุกสนาน นอกจากฉากใหม่แล้ว ยังมีสมาชิกใหม่ มาเซอร์ไพรส์และสร้างสีสันใน "เป็นต่อ ขั้นเทพ" อีกด้วย

 

แหม ! แค่บรรยากาศในกองถ่ายยังชุลมุนด้วยสีสันขนาดนี้ การันตีได้เลยว่าเป็นต่อคืนชีพคราวนี้ คุ้มค่าการรอคอยอย่างแน่นอน

 

ยังไม่พอ ! GMM ONE ชวนสาวกเป็นต่อ ร่วมกิจกรรม "คุณอยากเป็นใคร ในเป็นต่อ ? " ลุ้นรับรางวัลพิเศษ เสื้อยืด "เป็นต่อ ขั้นเทพ" แบบ Limited Edition ติดตามรายละเอียด www.facebook.com/gmmonechannel

เป็นต่อ ขั้นเทพเป็นต่อ ขั้นเทพ

เป็นต่อ ขั้นเทพเป็นต่อ ขั้นเทพ

เป็นต่อ ขั้นเทพเป็นต่อ ขั้นเทพ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่