แนท หน้าบานกระแสละครดี ปัดทิ้งงานหนังแค่ยังไม่มีเวลา

แนท หน้าบานกระแสละครดี ปัดทิ้งงานหนังแค่ยังไม่มีเวลา
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

ดุจตะวันดั่งภูผา แนทดุจตะวันดั่งภูผา แนท

กระแสตอบรับดีไม่เบาสำหรับ "แนท - ณัฐชา นวลแจ่ม" ที่รับบทแสดงเป็น "ปลายฟ้า" ในละครเรื่อง "ดุจตะวันดั่งภูผา" เมื่อได้เจอสาว "แนท" ในงานมอบรางวัลของ นสพ.สยามบันเทิง ที่จัดขึ้น ที่ร้าน Ibiza (ไอบิซ่า) เจ้าตัวก็ให้ยิ้มแป้นให้สัมภาษณ์ว่า "ก็ดีนะคะเรตติ้งดีเลยทีเดียว ก็มีคนจำปลายฟ้าได้ค่ะ ดีใจ(ยิ้ม)"


เดินมาข้างนอกมีคนทักเราเป็นชื่อตัวละครบ้างหรือยัง
     "ก็มีตอนไปห้างหรือตามตลาดเขาก็จะทักกันค่ะ"รู้สึกยังไงเพราะละครเรื่องนี้ถ่ายกันมานานกว่าจะได้ออนแอร์
     "ก็หายเหนื่อยเลยค่ะ เพราะเรื่องนี้เราก็ถ่ายมาปีกว่าเลยค่ะ รู้สึกว่าพลังงานหรือกำลังใจที่เราได้ทำงานไปมันกลับมา เพราะช่วงนั้นมันมีช่วงเหนื่อยด้วยเพราะเราถ่ายกันนานทำให้คิดว่าเมื่อไรจะ เสร็จซักที แต่พอเสร็จแล้วก็รู้สึกดีจังเลย แล้วเรื่องฟิดแบ็กคนดูชอบก็ดีใจค่ะ"ในส่วนของหนังจะมีโอกาสไหมปีหน้า
     "สำหรับหนังนะคะยังอยากเล่นอยู่ แต่พอได้มาลงละครก็อยากทำให้ดีที่สุด ถ้ามีโอกาสได้กลับไปเล่นหนังก็อยากกลับไปเล่นค่ะ แต่ช่วงนี้รับละครมากกว่า"มีคิวละครเยอะเลยทำให้รับงานหนังน้อยลงใช่ไหม
     "อาจจะเกี่ยวด้วยนะคะ เพราะเรารับละครเจ็ดวันแล้วพอเราจะไปทำหนังมันก็ยากค่ะ"เพราะเราเกิดมาจากหนังด้วยแล้วแบบนี้ฝีมือจะตกไหม
     "แนทคิดว่าละครกับหนังมันคล้ายๆ กันค่ะ แนทก็ชอบทั้งสองอย่างเลยค่ะ เราเป็นนักแสดงถ้าได้ลงทั้งละครทั้งหนังมันก็ดีค่ะ จะได้ได้ประสบการณ์เยอะๆ ด้วยค่ะ"มีบทอะไรมองเป็นพิเศษไหม
     "ก็อยากเล่นหลายอย่างค่ะ ก็อยากพลิกบ้าง"มีละครอะไรบ้าง
     "ตอนนี้แนทถ่ายสามเรื่องค่ะ "ดุจตะวันฯ" ก็กำลังจะปิดค่ะ แล้ว "เสือสั่งฟ้า" ก็ใกล้จะเสร็จแล้วค่ะ อีกเรื่องหนึ่ง "วันนี้ที่รอคอย" ก็น่าจะอีกซักพักนึงค่ะ"เรียกว่าละครแน่นต่อเนื่องตลอดเลยใช่ไหม
     "สำหรับแนทมีละครสามเรื่องก็ถือว่าค่อนข้างเยอะมากจริง ก็ดีใจค่ะ บางทีก็มีคิวทับกันบ้างค่ะ อย่าง "ดุจตะวันฯ" ก็มีขอคิวบ้างค่ะ เขาก็จะเข้าใจกันค่ะ เพราะว่าละครมันออนแอร์อยู่ก็เลยต้องเร่งถ่ายค่ะ"แล้วคิวทับกันแบบนี้ไม่มีปัญหากันเหรอ
     "แนทคิดว่าไม่น่าจะมีนะคะ เพราะด้วยความที่ละครเขาก็น่าจะเคลียร์คิวกันลงตัวอยู่แล้วค่ะ"จะมีงานเพลงออกมาไหม
     "สำหรับงานเพลงยังอยากที่จะทำเพลงนะคะ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่แนทอยากจะทำแต่เราถ่ายละครเจ็ดวันก็เลยไปทำไม่ได้ค่ะ ก็น่าจะรอต่อไปดีกว่าค่ะว่ามีโอกาสทำไหม แต่ก็อยากจะทำค่ะ"งานเพลงนี่พับเก็บเลยใช่ไหม
     "ไม่หรอกค่ะ น่าจะเป็นเหมือนอาชีพเสริมมากกว่าค่ะ อยากให้ควบคู่กันไป ไม่อยากทิ้งค่ะ"

 

ดุจตะวันดั่งภูผา แนทดุจตะวันดั่งภูผา แนท

ดุจตะวันดั่งภูผา แนทดุจตะวันดั่งภูผา แนท

ดุจตะวันดั่งภูผา แนทดุจตะวันดั่งภูผา แนท

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่