กิ๊บซี่ ประชัน พิงค์กี้ ลงละคร กากับหงส์

กิ๊บซี่ ประชัน พิงค์กี้ ลงละคร กากับหงส์
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

"ช่อง 8" ส่ง "กากับหงส์" ลงจอต้อนรับปีใหม่
"กิ๊บซี่" ประชัน "พิงค์กี้" คอละครเตรียมวิดน้ำตา

 กากับหงส์กากับหงส์

 

หลังส่งละครรสแซ่บเว่อร์ "น้องเมีย" ชิงเรตติ้งอันดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว ปีใหม่นี้คอละครเตรียมเฝ้าหน้าจอให้ดี เพราะเดือนมกราคม 56 บอสใหญ่ใจดีแห่งช่อง 8 "โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง" รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานสถานีโทรทัศน์ บมจ.อาร์เอส เตรียมส่ง "กากับหงส์" ละครเรื่องใหม่แนวดราม่าที่จะมาเรียกน้ำตาแห่งความสงสาร โดยได้สาวร่างเล็กเซ็กซี่ "กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" (เกิร์ลลี่เบอร์รี่) มาปาอารมณ์ร้ายใส่นางเอกเจ้าน้ำตา "พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช"  งานนี้คงได้มีวิดน้ำตากันแน่ๆ

 

                "กากับหงส์" บทประพันธ์โดย "นันทนา วีระชน" บทโทรทัศน์โดย กันตกวี น้อยลา และการันตีความดราม่าโดย ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้กำกับสาวผู้เคยสร้างปรากฎการณ์ ทองประกายแสดฟีเว่อร์ มาแล้ว นำแสดงโดย พิงค์กี้-สาวิกา, กิ๊บซี่-วนิดา, บีม-กวี, แบงค์-อธิกิตติ์, เอเอ-พีรวัชร์, บุ๋ม-ปนัดดา, กบ-ปภัสรา, ถา-สถาพร, กิ๊ฟซ่า-ปิยา, เอี๊ยง-สิทธา

 กากับหงส์กากับหงส์

 

"กากับหงส์" เป็นเรื่องราวของ มดดำ (พิงค์กี้) เด็กสาวที่เติบโตมาในสลัมอาศัยอยู่กับ ส้ม (บุ๋ม) หมอนวดแผนโบราณผู้เป็นแม่ แม้จะมีกันแค่สองคนแม่-ลูก  แต่ส้มกลับไม่เคยสนใจใยดีมดดำอย่างที่แม่ควรจะเป็น ตรงกันข้าม... ส้มกลับแสดงอาการรังเกียจเดียดฉันท์มดดำมาตลอด ตั้งแต่มดดำจำความได้ มดดำมีเพื่อนบ้านใจดีอย่าง อิทธิ (แบงค์-อธิกิตติ์) ที่รู้สึกลึกซึ้งกับมดดำมากกว่าความเป็นเพื่อน มดดำและส้มมีโอกาสเข้าไปอยู่ในบ้านของ กัลยา (กบรา) ซึ่งมี สุทธิดา (กิ๊บซี่) เป็นลูกสาว วันหนึ่ง สหรัฐ (บีม) คู่หมั้นของสุทธิดา มีโอกาสเจอมดดำและเกิดชอบพอขึ้นมา จึงเป็นชนวนเหตุให้สุทธิดาเกลียดมดดำขึ้นมาทันที ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้สุทธิดารู้สึกผูกพันและรักมดดำเป็นพิเศษ สุทธิดาพยายามหาเรื่องกลั่นแกล้งมดดำตลอดเวลา

โดยที่ส้มจะคอยยุยงส่งเสริมให้สุทธิดาทำร้ายมดดำ แต่มดดำก็ไม่เคยตอบโต้ แต่ในใจของสุทธิดาและมดดำกลับเกิดความสงสัยว่าทำไมส้มถึงเอาใจสุทธิดามากกว่าลูกของตัวเอง ชีวิตของมดดำจะดำเนินไปอย่างไร สุทธิดาจะแย่งสหรัฐกลับมาได้หรือไม่ ติดตามชมได้เร็วๆ นี้

 กากับหงส์กากับหงส์

 

                แต่ก่อนที่จะไปชมเบื้องหน้า ไปฟังเบื้องหลังการทำงานของกองละคร "กากับหงส์" ว่าแต่ละคนรู้สึกอย่างไรบ้าง

ชุ-ชดาภา ผู้กำกับสาวมากฝีมือ "เรื่องนี้เราค่อนข้างทำงานกันหนักมาก เพราะละครต้องเร่งออนแอร์ให้ทันตามที่กำหนด และค่อนข้างพิถีพิถันในการคัดเลือกนักแสดง หลายคนมักจะถามเราอยู่บ่อยๆ ว่ากดดันกับเรื่องนี้มากไหม เพราะหลังจากที่ทองประกายแสดดังเป็นพลุแตกมาแล้ว ทุกคนย่อมคาดหวังกับเรื่องนี้ไว้เช่นกัน ซึ่งเรามองว่าด้วยละครมันคนละแนว และบทอาจจะไม่แรงเท่าทองประกายแสด แต่รับรองว่าเรื่องนี้ต้องทำให้นักแสดงแจ้งเกิดกันบ้างแหละ อย่างกิ๊บซี่ที่ไม่เคยเล่นบทร้ายมาก่อน ทุกคนจะได้เห็นกิ๊บซี่ร้ายในเรื่องนี้ ส่วนพิงค์กี้ที่แรงมากๆ ในทองประกายแสด จะมารับบทนางเอกเจ้าน้ำตา เชื่อว่าคนดูจะต้องรู้สึกสงสารอย่างแน่นอน ยังไงอย่าลืมเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วยนะคะ" 

 กากับหงส์กากับหงส์

 

กิ๊บซี่-วนิดา "เรื่องนี้รับบทเป็นสุทธิดาค่ะ เป็นครั้งแรกที่กิ๊บได้เล่นบทร้ายๆ ได้โชว์ฝีมือเชือดเฉือนอารมณ์กับพิงค์กี้ ทำทุกวิถีทางที่จะทำร้ายนางเอก ไม่ว่าจะตบตี เอาเสื้อผ้ามาเผา กิ๊บชอบเรื่องนี้มาก ชอบทั้งเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่อง กิ๊บอยากให้ทุกคนติดตามชมกันค่ะ"

 

พิงค์กี้ สาวิกา "รับบทเป็นมดดำค่ะ เรื่องนี้ร้องไห้เยอะ โดนกระทำเยอะ ทั้งโดนแม่ตบตี โดนกิ๊บซี่กลั่นแกล้งสารพัด เรื่องนี้ได้ชกมวยด้วย ชอบ ไม่เคยแต่งตัวแบบนี้ ใครที่ไม่เคยเห็นพิงค์ในลุคแบบนี้ติดตามกันได้กับละครเรื่องกากับหงส์ นะคะ"

 กากับหงส์กากับหงส์

บีม-กวี "รับบทเป็นสหรัฐ หนุ่มนักเรียนนอก มีสุทธิดาเป็นคู่หมั้นแต่ดันเกิดชอบมดดำ จึงเป็นตัวแปรที่ทำให้สาวๆ ในเรื่องไม่ชอบขี้หน้ากัน ทะเลาะกันเพราะเรา ฟังดูเหมือนเราหล่อมากกก (หัวเราะ) เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนต้องติดตามกันนะครับ สุดท้ายต้องขอบคุณเฮีย ซ้อ พี่โด่ง พี่ก้อง พี่ชุ ที่ให้ผมมาเล่นละครเรื่องนี้ครับ"

 

แบงค์ อธิกิตติ์ "รับบทเป็นอิทธิ หนุ่มนักศึกษาเรียนเก่ง ใฝ่ดี โตมาพร้อมกับมดดำในสลัม แอบหลงรักมดดำ แต่ความรักนั้นไม่สมหวังเพราะมดดำเห็นอิทธิเป็นเพียงแค่พี่ชายที่แสนดีคนหนึ่งเท่านั้น เล่นเรื่องไหนก็ไม่เคยสมหวังในความรักเลย เรื่องก่อนก็ตาย เรื่องนี้ก๊อกหัก (หัวเราะ) มาดูกันว่าท้ายที่สุดแล้วอิทธิจะได้คู่กับใครนะครับ"

 

เอี๊ยง สิทธา "รับบทเป็นดอม แอบหลงรักมดดำ เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของผม ตื่นเต้นและกังวลใจไปพร้อมๆกัน เพราะไม่เคยเล่นละครมาก่อน กลัวจะเป็นตัวถ่วงของกอง แต่โชคดีที่ได้พี่ชุและพี่ๆนักแสดงคนอื่นๆช่วยติวบทให้ เบาใจไปเยอะเลยครับ ฝากผลงานละครเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ ผมตั้งใจและทุ่มเทให้กับละครเรื่องมากครับ"

 กากับหงส์กากับหงส์

ติดตามชมละครเรื่อง "กากับหงส์" ได้ทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 08.00 น. / 11.30 น. / 20.00 น. ทางช่อง 8 ทุกจานรับสัญญาณดาวเทียม และทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 65 (กล่องธรรมดา) และช่อง 88 (กล่อง HD) เริ่มวันอังคารที่ 22 ม.ค. 56 รับรองน้ำตาท่วมจอแน่!!!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่