จาเดน สมิธ บู๊ช่วยพ่อในตัวอย่าง After Earth

จาเดน สมิธ  บู๊ช่วยพ่อในตัวอย่าง After Earth
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

after earthafter earthตัวอย่างแรกของ After Earth สยองโลกร้างปี จากวิล กับ จาเดน สมิธ กำกับโดย เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน

 

4 หนังไซไฟแห่งปี 2013 จะฉายตัวอย่างหนังแปะหัว The Hobbit: An Unexpected Journey ในสัปดาห์นี้ ในจำนวนนั้น Star Trek Into Darkness ได้เผยออกมาประมาณครึ่งหนึ่ง และ Oblivion ของ ทอม ครูซ ก็ได้เผยออกมาเมื่อวานนี้ เรื่องล่าสุดที่ตัวอย่างหลุดออกมาก็คือ After Earth สยองโลกร้างปี ของผู้กำกับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ครับ ซึ่งเป็นโครงการหนังที่สร้างโดย วิล สมิธ ที่เขามารับบทสมทบ และให้ลูกชาย จาเดน สมิธ รับบทนำ

 

หนังเรื่องนี้มีบางอย่างคล้าย Oblivion ตรงที่เป็นโลกหลังการล่มสลายเหมือนกัน จะต่างกันที่มนุษย์บนโลกไปอยู่ดาวดวงอื่นกันหมดแล้ว ไม่ใช่แค่ลอยอยู่รอบๆ เหมือนเรื่องแรก สมิธผู้พ่อกับผู้ลูกรับบทเป็นพ่อลูกที่เดินทางไปในอวกาศด้วยกัน เพื่อพยายามกระชับความสัมพันธ์ที่ห่างเหินให้มาแนบแน่น และระหว่างนั้น ยานก็ไปตกบนดาวดวงหนึ่งที่สิ่งมีชีวิตบนดาวได้วิวัฒนาการกลายเป็นนักล่าที่น่ากลัว ดาวที่ว่าก็คือ "โลก" ครับ และเมื่อพ่อบาดเจ็บ และใกล้ตายอยู่ในห้องนักบิน ลูกจึงต้องเดินทางผ่านป่า เอาชนะความกลัว เพื่อไปยังสถานีส่งสัญญาณที่จะเรียกความช่วยเหลือมาได้ และความตื่นเต้นของเรื่องราวก็อยู่ตรงนั้นครับ

 

หนังสร้างจากบทของ แกรี่ วิททา และ สตีเฟ่น แก็กแฮน ผู้เขียนบท Book of Eli และ Traffic ไม่ใช่บทหนังจากการเขียนของชยามาลานเอง มีแผนจะออกฉายมิถุนายน 2013

 

after earthafter earth

after earthafter earth

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2012/12/10/after-earth-tease/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่