รากบุญ เรื่องย่อ ตอนที่ 11 (8 ธ.ค. 55)

รากบุญ เรื่องย่อ ตอนที่ 11 (8 ธ.ค. 55)
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องย่อรากบุญเรื่องย่อรากบุญ

รากบุญ เรื่องย่อ ตอนที่ 11 (8 ธ.ค. 55)

 

พิสัยจับ มยุรี กับ นทีไว้เป็นตัวประกันแลกกับกล่องรากบุญ ลาภิณกับเจติยามาตามที่พิสัยนัดพร้อมกล่องรากบุญ นวัชกำลังตามมาช่วยเจติยากับลาภิณมา ปราณบอกความจริงเรื่องกล่องรากบุญกับตัวเองให้ฟังว่ากล่องรากบุญคือกล่องรวม กิเลสของมนุษย์ มนุษย์ขอพรเพื่อความสุขของตนเองไม่ได้ทำความดีเพื่ออย่างใจจริง แต่คนที่สร้างกล่องรากบุญคือ มัจจุราช ที่สร้างขึ้นมาเพื่อไม่ให้มนุษย์ตกนรกแต่มนุษย์กลับใช้ในทางที่ผิด

 

เจติยามีอำนาจเหนือกล่องรากบุญจึงบังคับปราณให้หยุด ปราณไม่สามารถขยับตัวได้ พิสัยจะยิงลาภิณ วิญญาณของปริมปรากฏตัวขึ้นและบอกให้เจติยาขอพรทำลายกล่องรากบุญ 

 

เจติยาขอพรให้กล่องรากบุญสลายไป พิสัยยิงเจติยา นวัชเข้ามาพอดีจัดการกับพิสัย เจติยาสลบไปและได้พบกับมัจจุราช มัจจุราชชื่นชมในความฉลาดและความดีของเจติยา

 

วิญาญาณของเจติยายืนดูร่างของตนเองไม่นานวิญญาณก็กลับเข้าร่าง ลุงทวีปลอดภัยดีแล้ว ลาภิณขอให้เจติยาบอกกับชูจิตไม่ต้องเป็นห่วงคนตามดูแลอยากให้แม่ไปเกิด ลาภิณไปขอเจติยากับมยุรี ลาภิณจัดงานฮัลโลวีนพนักงานบริษัททุกคนต้องแต่งตัวเป็นผี ลาภิณขึ้นไปร้องเพลงบอกความรู้สึกในเจกับเจติยาและขอเจติยาแต่งงาน 

 

เจติยากับลาภิณแต่งงานกัน เจติยากับลาภิณชวนกันเข้ามาที่ห้องแต่งศพเป็นที่เที่ยวหลังแต่งงาน ลาภิณชนเข้ากับเตียงศพของพิสัย พิสัยให้เจติยา "บอกความจริง"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่