ซูเปอร์แมนถูกจับกุมบนใบปิดใหม่ของ Man of Steel

ซูเปอร์แมนถูกจับกุมบนใบปิดใหม่ของ Man of Steel
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

ซูเปอร์แมน man of steelซูเปอร์แมน man of steel

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะปล่อยตัวอย่างหนังออกมาเร็วๆนี้ก็คือ Man of Steel หนังซูเปอร์แมนฉบับใหม่โดยผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ จาก 300 และ Watchmen อำนวยการสร้างโดย คริสโตเฟอร์ โนแลน ครับ และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็เผยใบปิดใหม่เพื่อสร้างความตื่นเต้นก่อนถึงการเผยโฉมตัวอย่างหนังครับ

 

โทนของหนังเป็นการตีความว่าถ้ามีซูเปอร์แมนอยู่บนโลกนี้จริงๆ จะเป็นอย่างไร เขาจะถูกมนุษย์มองว่าเป็นอะไร แน่นอนว่ามนุษย์อาจมองเขาในทีแรกว่าเป็นตัวอะไรที่มาจากต่างดาว เป็นตัวอะไรที่ทำอะไรได้เกินมนุษย์ และอาจเป็นภัยรึเปล่า ใบปิดได้สะท้อนความคิดนั้นออกมาครับ ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนขึ้นจากตัวอย่างหนังที่ฉายในงานคอมมิค-คอนเมื่อ กลางกรกฎาคมที่ผ่านมา ที่หลุดออกมาในยูทูบ ยาวกว่าตัวอย่างหนังที่เราเห็นกันในโรงหนัง

 

Man of Steel นำแสดงโดย เฮนรี คาวิลล์ ในบทซูเปอร์แมน หรือ คลาร์ก เคนท์ โดยมี เอมี่ อดัมส์ เป็น ลูอิส เลน, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น เป็น เพอรี ไวท์, เควิน คอสเนอร์ และ ไดแอน เลน เป็น โจนาธาน และ มาร์ธา เคนท์ พ่อแม่บุญธรรมของคลาร์ก, รัสเซล โครว์ และ อายเล็ท ซุเลอร์ เป็นพ่อแม่ชาวคริปโตเนียนของคลาร์ก และ ไมเคิล แชนนอน เป็น นายพอลซ็อดตัวร้ายครับ

หนังจะฉายกลางเดือนมิถุนายน ในระบบ 2D, 3D และ IMAX 3D ครับ

 ซูเปอร์แมน man of steelซูเปอร์แมน man of steel

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2012/12/04/man-of-steel-new-poster/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่