เจนี่ ปลื้ม กระแส แรงเงา ดี ขอบคุณไฮโซบอยชม

เจนี่ ปลื้ม กระแส แรงเงา ดี ขอบคุณไฮโซบอยชม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แรงเงา เจนี่แรงเงา เจนี่

สาว "เจนี่" ปลื้ม กระแส แรงเงา ดี ขอบคุณ ไฮโซบอย ชม แจงแค่เพื่อน ขอดูนานๆ ก่อน


อุบตอบเรื่องของหัวใจมาสักระยะ สำหรับสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับไฮโซหนุ่ม "บอย - พลาวุธ ลิมปิวัฒน์กุล" หลังจากฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า ปลื้มสาวเจนี่เป็นอย่างมาก แถมครอบครัวก็ยังสนับสนุนความรักครั้งนี้เป็นอย่างดี พอเจอสาวเจนี่ในงานแฟชั่นโชว์ T Shirt and Jeans Watch & Wash เลยต้องให้เจ้าตัวอัพเดทถึงเรื่องหัวใจให้ฟังสักหน่อยว่า

 แรงเงา เจนี่แรงเงา เจนี่

"เจนี่ก็ติดดินจริงๆ สิ่งที่เขาพูดก็เป็นสิ่งที่ดีค่ะ ขอบคุณ เขาโดนพี่ๆ รุมสัมภาษณ์เยอะขนาดนี้ ก็ต้องมีตื่นเต้นเป็นธรรมดา เราไม่ได้ดูค่ะ เพราะว่าอีกคืนนั้นเจนี่ก็ไปฝรั่งเศสเลย

 

ส่วนที่เขาบอกว่าครอบครัวเขาปลื้มเจนี่ ก็ขอบคุณค่ะ มีโอกาสได้เจอกันบ้าง เจนี่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก ก็ได้เจอกันแล้วค่ะ ทานข้าวกันปกติค่ะ ตอนนี้สถานะเป็นเพื่อนค่ะ ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่าค่ะ เวลาเจอสื่อไม่ได้ติวเข้มอะไร ให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ก็ตามสะดวกเขาเลยค่ะ ว่าจะให้สัมภาษณ์หรือไม่ ถ้าสัมภาษณ์คู่กันโอเคมั้ย เราคงไม่มีงานคู่กันหรอก

 

ดูเหมือนเขาค่อนข้างเกรงใจเจนี่หรอ อันนี้ไม่รู้ค่ะ เท่าที่คุยกันมา ก็ยังบอกอะไรไม่ได้อยู่ดีค่ะ เจนี่ก็ยังไม่มีคำตอบให้กับตัวเอง เพราะด้วยความที่งานเปอร์เซ็นต์มันมากกว่าเรื่องส่วนตัวค่ะ ถ้าถามว่าเขาสอบผ่านไหม ก็ไม่รู้เหมือนกัน อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน เมื่อไหร่ที่เจนี่รู้ว่าตัวเองรู้สึกยังไง บอกแน่นอนค่ะ"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่