เป๊ก เขินโดนแซวเป็น ป๋าดัน นางเอกใหม่

เป๊ก เขินโดนแซวเป็น ป๋าดัน นางเอกใหม่
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

คลับฟรายเดย์ เป๊กคลับฟรายเดย์ เป๊ก

 

แอบรักเพื่อนสนิทก็ว่าเจ็บแล้ว แต่เจ็บยิ่งกว่าเมื่อต้องกล้ำกลืนเป็นที่ปรึกษาเรื่องหัวใจให้กับ คนที่เราแอบรัก คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ตอน ที่ปรึกษา ชวน ดีเจเป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ นางเอกใหม่ น้ำ ชลนที อักษรสิงห์ชัย มาถ่ายทอดอีกมุมมองความรักความที่แสนจะช้ำใจของที่ปรึกษาจำเป็น

 

เรื่องนี้ เป๊ก ขอเป็นป๋าดันช่วยส่งอารมณ์และสร้างความสนิทสนิมให้กับ น้ำ นางเอกน้องใหม่ เพื่อสร้างความคุ้นเคยและเล่นคู่กันได้ไหลลื่นมากขึ้น โดยที่ทีมงานไม่ต้องบอก เพราะในเรื่องมีบทกุ๊กกิ๊กใกล้ชิดกันหลายซีน

 คลับฟรายเดย์ เป๊กคลับฟรายเดย์ เป๊ก

 

ซึ่งหนึ่งในซีนนั้นเป็นตอนที่ เป๊ก กลุ้มใจเรื่องแฟนจึงมาปรึกษา น้ำ ที่แอบหลงรักเป๊กอยู่ แต่ระหว่างให้คำปรึกษา น้ำ ไปซื้อไอศกรีมมาปลอบใจเป๊ก แต่น้ำเป็นคนซุ่มซ่ามจึงทำไอศกรีมเลอะหน้าจนเป๊กต้องหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาเช็ดไอศกรีมที่หน้าของน้ำให้  ซีนนี้เป๊กออกตัวก่อนถ่ายว่าไม่ถนัดกับบทกุ๊กกิ๊ก เพราะปกติไม่ค่อยโรแมนติกและแพ้ทางผู้หญิงกลัวจะเขินจนเล่นไม่ได้

 

แต่สุดท้ายทั้งคู่กลับเล่นได้ดี ชนิดที่เป็นธรรมชาติแบบเทคเดียวผ่าน!! จนทีมงานพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคู่นี้มีแววจะเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ซะแล้ว งานนี้ลองมาลุ้นกันว่าบทสรุปที่ปรึกษาจำเป็นของน้ำ จะกลายมาเป็นความรักที่สมหวังได้หรือไม่ ติดตามได้ใน คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ตอน ที่ปรึกษา วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ทุ่มตรง ทางช่องกรีนแชนแนล


คลับฟรายเดย์ เป๊กคลับฟรายเดย์ เป๊ก

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่