ลาบัฟ เลิกแฟนสาว ฝ่ายหญิงทนเล่นเซ็กซ์จริงในหนังไม่ได้

ลาบัฟ เลิกแฟนสาว ฝ่ายหญิงทนเล่นเซ็กซ์จริงในหนังไม่ได้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ไชอา ลาบัฟไชอา ลาบัฟ

ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม ไชอา ลาบัฟ ที่เคยเป็นข่าวใหญ่เรื่องทะเลาะกับ แครอลีน โฟ แฟนสาวชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม เนื่องจากฝ่ายชายยอมรับว่ามีเซ็กซ์จริงในหนังเรื่อง The Nymphomaniac ล่าสุด ทั้งสองได้ตัดสินใจเลิกคบหาดูใจกันแล้ว

 ไชอา ลาบัฟไชอา ลาบัฟ

สื่อแท็บลอยด์ อัส วีคลีย์ เผยว่า นักแสดงหนุ่มวัย 26 ปี ได้เลิกรากับแฟนสาวแล้ว โดยไม่กี่เดือนก่อนทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างหนักริมถนน หลังฝ่ายหญิงทราบว่า บาลัฟ ยอมทุ่มสุดตัวแสดงภาพยนตร์ The Nymphomaniac ถึงขั้นมีเซ็กซ์จริงๆ ในระหว่างถ่ายทำเลยทีเดียว

 

ยังไม่มีรายงานแน่ชัดว่า นี่คือสาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์รักครั้งนี้จบลงหรือไม่ แต่มีแหล่งข่าวเผยข้อมูลว่า แครอลีน โฟ เข้าใจดีว่า ไชอา ลาบัฟ ชอบสร้างความประทับใจและเต็มที่ในความสมบูรณ์แบบกับงาน แต่เธอก็คิดว่า การมีเพศสัมพันธ์ในหนังจริงๆ มันเป็นเรื่องที่มากเกินไป และเธอเองก็เคยบอกให้แฟนหนุ่มขอผู้กำกับว่า ทำฉากดังกล่าวให้ออกมาดูเหมือนจริงแทนการเล่นจริงมาแล้ว

 

ด้าน ไชาอา ลาบัฟ เองก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า ฉากเจ้าปัญหานั้น มีการพูดคุยแต่แรกแล้วว่าต้องถ่ายจริงเท่านั้น นอกจากนี้เขายังยอมรับอีกว่า เคยหลับนอนกับ เมแกน ฟ็อกซ์ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ที่ร่วมงานกันในหนัง Transformers ทั้งที่ฝ่ายหญิงกำลังคบหาอยู่กับ ไบรอัน ออสติน กรีน สามีคนปัจจุบัน

ไชอา ลาบัฟไชอา ลาบัฟ

ไชอา ลาบัฟไชอา ลาบัฟ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่