ฉาว!!! สามีเก่า ฮัลลี่ เบอร์รี่ ฟาดปาก คู่หมั้นใหม่

ฉาว!!! สามีเก่า ฮัลลี่ เบอร์รี่ ฟาดปาก คู่หมั้นใหม่
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวฮัลลี่ เบอร์รี่ข่าวฮัลลี่ เบอร์รี่

ฮัลลี่ เบอร์รี่ - โอลิวิเย่ร์ มาร์ติเนซ และ กาเบรียล ออเบรย์ นายแบบชาวฝรั่งเศสอดีตสามี (คนขวา)

 

กลายเป็นหนังยาวที่ฉาวไปทั่วโลกเสียแล้ว สำหรับรักสามเศร้าของ "ฮัลลี่ เบอร์รี่" นักแสดงสาวผิวสวย "กาเบรียล ออเบรย์" นายแบบชาวฝรั่งเศสอดีตสามีและ "โอลิวิเย่ร์ มาร์ติเนซ" คู่หมั้นคนปัจจุบัน เมื่อมีรายงาน ออเบรย์และมาร์ติเนซ เกิดชกต่อยกันที่หน้าบ้านของนักแสดงสาว หลังจากมีปากเสียงกันเมื่อเช้าวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา ตามเวลาของสหรัฐ 

 ข่าวฮัลลี่ เบอร์รี่ข่าวฮัลลี่ เบอร์รี่

โดยรายงานระบุว่า ออเบรย์ ซึ่งเลิกลากับ ฮัลลี่ เบอร์รี่ ไปนานกว่า 2 ปีแล้ว ได้มาหาเบอร์รี่ และ "นาห์ล่า" ลูกสาววัย 4 ขวบที่บ้านของอดีตภรรยาในวันขอบคุณพระเจ้า และได้มีปากเสียงกับ "โอลิวิเย่ร์ มาร์ติเนซ" ที่บริเวณหน้าบ้านพัก ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าชกต่อยกัน ซึ่ง เบอร์รี่ ได้พาลูกสาวกลับเข้าบ้านไปทันที และได้โทรแจ้งให้ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ

 

โดย ออเบรย์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ซี่โครงและใบหน้า ก่อนจะถูกควบคุมตัวมาขังเอาไว้ที่สถานีตำรวจที่ลอสแองเจลิส และได้รับการประกันตัวออกไปด้วยเงิน 2 หมื่นดอลล่าร์ หรือราว 6 แสนบาท พร้อมถูกสั่งห้ามเข้าใกล้ เบอร์รี่ ลูกสาวและคู่หมั้นในระยะ 100 หลา

 

ส่วนในรายของ "โอลิวิเย่ร์ มาร์ติเนซ" ได้รับบาดเจ็บที่มือเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ทั้งที่มีส่วนสูงเพียง 175 เซ็นติเมตนเท่านั้น ตรงข้ามกับ ออเบรย์ที่สูงถึง 185 เซ็นติเมตร

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่