10 อันดับ สุดยอดคลิปแห่งปี 2555

10 อันดับ สุดยอดคลิปแห่งปี 2555
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านไปอีกปีนะครับสำหรับปี 2555 วันนี้สนุกวิดีโอของเรา ได้ทำการรวบรวมคลิปวิดีโอที่เป็นสุดยอดของปี ที่ได้รับความสนใจมีผู้เข้าชมมากที่สุด 10 อันดับ ประจำเว็บไซต์สนุก (video.sanook.com) มาให้เพื่อนๆ ชมกัน ลองไปดูกันครับว่า ในปีที่ผ่านมานี้ มีเรื่องราว คลิปเหตุการณ์อะไร เกิดขึ้นบ้าง และคลิปวิดีโออะไร ที่มีคนติดตามชมมากที่สุด

 

แอบถ่าย! ไอ้หื่นบน BTS ล้วงสาวท่องเที่ยว

หื่น btsหื่น bts

http://video.sanook.com/player/459971/แอบถ่าย!-ไอ้หื่นบน-BTS-ล้วงสาวท่องเที่ยว

 

เว็บเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทั้ง ยูทูป เฟสบุ๊ค รวมถึง เว็บไซต์สนุกดอทคอม ได้มีการนำคลิปวิดิโอเหตุการณ์ขณชายสูงอายุคนหนึ่ง ขณะที่ขึ้นบนรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้เอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงของผู้หญิงเคราะห์ร้ายที่ยืนอยู่ใกล้ๆ อย่างหน้าไม่อาย และสาวผู้เคราะห์ร้ายก็เหมือนจะรู้ตัวว่าถูกลวนลาม จึงได้พยายามขยับตัวหนี คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ  958,487 ครั้ง

 

 

คลิปฉาว! ตบน้อง ม.2 จับถอดเสื้อโชว์นมประจาน

ม.2ตบกันม.2ตบกัน

http://video.sanook.com/player/457037/คลิปฉาว!-ตบน้อง-ม.2-จับถอดเสื้อโชว์นมประจานวงการศึกษาสุโขทัยเกิดเหตุฉาว หลังเด็กสาว ม.4 โรงเรียนดังรุมตบรุ่นน้อง ม.2 แถมจับถอดเสื้อโชว์นมถ่ายคลิปประจาน แม้เหยื่อกราบเท้าวิงวอนหลายครั้งกลับไม่ยอมหยุด เหตุสาวรุ่นน้องแย่งเพื่อนชายรุ่นพี่

รายงานข่าวจากสุโขทัย วันที่ (13 มิ.ย.) แจ้งว่า ได้เกิดเหตุการณ์สลดใจ มีเด็กนักเรียนสาวชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์ 4 คนได้พากันรุมทำร้ายร่างกายและจิตใจเด็กนักเรียนสาว รุ่นน้อง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเดียวกัน โดยมีการถ่ายคลิปมือถือและถูกเผยแพร่ไปทั่วทั้งโรงเรียน รวมทั้งกลุ่มผู้ปกครองนักเรียนด้วย คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 568,584 ครั้ง

  

 

คลิปโรงหนังราชบุรี แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์

โรงหนังราชบุรีโรงหนังราชบุรี

http://video.sanook.com/player/471030/คลิปโรงหนังราชบุรี-แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์

 

มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอบนโลกอินเตอร์เน็ตกันอย่างแพร่หลาย โดยคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า “คลิปโรงหนังราชบุรีแอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์” ถูกโพสท์ขึ้นเผยแพร่เมื่อวันที่  22 มิ.ย.ที่ผ่านมา  โดยมีการอ้างว่า เป็นภาพที่แอบถ่ายภาย ในโรงหนังแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี โดยปรากฎภาพชายหญิงวัยรุ่นมีเซ็กส์อย่างโจ่งครึ่ม แม้ว่าจะอยู่ในโรงหนังทีมีความมืด แต่ภาพจากกล้องอินฟราเรดสามารถจับภาพไว้ได้

            เมื่อตรวจสอบ พบ ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ในวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. ซึ่งมีการคาดว่าน่าจะเป็นเด็กนักเรียนดังกล่าวเป็นนักเรียนโรงเรียนพาณิชย์ หรือโรงเรียนอินเตอร์ ส่วนฝ่ายหญิงนั้นเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งหลังจากที่มีการเผยแพร่ได้ไม่นาน คลิปก็ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่ชอบมีเซ็กส์ไม่เลือกถึงความเหมาะสมของสถานที่ ทำให้กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ทุกอิริยาบถ จนในที่สุดก็หลุดเผยแพร่ออกมาบนโลกออนไลน์ คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 545,809 ครั้ง

  

 

คลิปแอร์โฮสเตสว่อนเน็ต!! ใช้สุวรรณภูมิ เป็นฉากหนังโป๊

แอร์โฮสเตส หนังโป๊แอร์โฮสเตส หนังโป๊

http://video.sanook.com/player/454033/คลิปแอร์โฮสเตสว่อนเนต!!-ใช้สุวรรณภูมิ-เป็นฉากหนังโป๊


คลิปญี่ปุ่นล่อลวงแอร์โฮสเตสสาวไทยกลางสนามบินสุวรรณภูมิโผล่ว่อนเน็ต คนวิจารณ์บอกทำไม่เนียน เพราะนักแสดงนำหญิงดูท่าทางและคำพูดไม่ใช่แอร์โฮสเตสเลย ซึ่งคลิปดังกล่าว มีหลากหลายเสียงวิจารณ์จากชาวโลกไซเบอร์ บ้างก็ว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีสำเนียงการพูดที่ไม่สมกับเป็นแอร์โฮสเตสเลย ดูไม่น่าจบการศึกษาสูง เนื่องจากการออกเสียงเรียกเมืองยุโรปหรือปารีสนั้น เหมือนกับการอ่านภาษาอังกฤษแบบไทยชัด ๆ ไม่มีสำเนียงแบบการใช้ภาษาเป็นเหมือนดั่งเช่นแอร์โฮสเตสทั่ว ๆ ไป

และ หลาย ๆ คนก็เชื่อว่าคลิปนี้จะทำให้ภาพลักษณ์ของประเทศไทยนั้นเสียหายมาก และยังเป็นการดูถูกอาชีพพนักงานบริการบนเครื่องบินหญิงอีกด้วย อีกทั้งยังมีการมาถ่ายทำในสนามบินหลักของประเทศเช่นนี้ ถือว่าไม่ให้เกียรติกัน คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 522,355ครั้ง

  

 

สุดโหด ผ้าอุดปากมัดเด็ก ให้นอนกลางวัน

ผ้าอุดปามัดเด็กผ้าอุดปามัดเด็ก

http://video.sanook.com/player/459028/สุดโหด-ผ้าอุดปากมัดเด็ก-ให้นอนกลางวัน


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พบ "คลิปเหตุการณ์พี่เลี้ยงเอาผ้าอุดปากมัดเด็ก" โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เนอสเซอรี่แห่งหนึ่งที่ประเทศมาเลเซีย ที่พี่เลี้ยงจับเด็กมัดแล้วเอาผ้าอุดปากเด็กให้นอนกลางวันตลอดทั้งวัน และปล่อยให้ร้องไห้จนหลับไปเอง ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา เจ้าหน้าที่ของเนอสเซอรี่ได้ออกมากล่าวว่า มันไม่ใช้ทั้งหมด การกระทำดังกล่าวเป็นของพี่เลี่ยงคนหนึ่งเท่านั้นเอง ซึ่งตอนนี้พี่เลี้ยงใจโหดคนนั้นก็หนีหายตัวเข้ากลีบเมฆไปไหนแล้วก็ไม่อาจทราบได้ คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 430,141 ครั้ง

  

 

กระเป๋ารถเมล์ สาย187 ตบกับผู้โดยสาร

กระเป๋ารถเมล์ตบผู้โดยสารกระเป๋ารถเมล์ตบผู้โดยสาร

http://video.sanook.com/player/455899/กระเป๋ารถเมล์-สาย187-ตบกับผู้โดยสาร


ขสมก.สั่งให้กระเป๋ารถเมล์สาย 187 ออกแล้ว หลังตรวจสอบทราบว่าเป็นคนที่อยู่ใน"คลิปกระเป๋ารถเมล์ตบผู้โดยสาร"ที่ถูกเผยออกไปว่อนเน็ต

หลังจากที่มีเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ต่าง ๆ มีการนำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ ผู้หญิง 2 คน ทะเลาะวิวาทตบตีกัน ณ บริเวณป้ายรถเมล์แห่งหนึ่ง มาโพสต์เผยแพร่ โดยเป็นการถ่ายจากบนรถโดยสารประจำทาง ซึ่งผู้โพสต์อ้างว่าคู่กรณีในคลิปคนหนึ่ง คือกระเป๋ารถเมล์สาย 187 ส่วนหญิงอีกคนเป็นผู้โดยสาร คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 380,186 ครั้ง

 

 

เศร้า! หนุ่มสุรินทร์แต่งงานกับศพ (แฟนสาว)

แต่งงานกับศพแต่งงานกับศพ

http://video.sanook.com/player/453643/เศร้า!-หนุ่มสุรินทร์แต่งงานกับศพ(แฟนสาว)

 

คนไทยเกือบทั้งประเทศคงได้รู้จักกับ เดฟ หนุ่มจากเมืองสุรินทร์ ที่พกพารักแท้มาเต็มหัวใจ จัดพิธีสมรสกับแฟนสาว ที่คงเหลือแต่ร่างที่ไร้วิญญาณ โดยมีสถานที่เป็นศาลาวัด ไม่ใช่โรงแรมดังอย่างที่ควรจะเป็น!!

เรื่องราวของเดฟ หรือชื่อที่ใช้บนเฟชบุ๊คว่า Chadil Deffy เป็นที่ฮือฮา เมื่อเขาโพสต์ภาพขณะที่กำลังบรรจงสวมแหวนให้กับเจ้าสาวที่นอนเป็นศพอยู่ท่ามกลางญาติพี่น้องที่มาร่วมในงานศพลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก และเมื่อย้อนไปดูข้อความเมื่อวันที่ 3 ม.ค. 55 เจ้าตัวได้เขียนเชิญเพื่อนสนิทและคนที่เข้ามาเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊คว่า "ขอเชิญร่วมงานมงคลสมรสของผมและแอน พร้อมกับรดน้ำแอน ในวันที่ 4 ม.ค.55 ที่วัดหลวงปู่สาม จ.สุรินทร์ มากันเยอะๆ นะครับ"  คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 378,225 ครั้ง

 

 

จันดารา แบบไม่เซ็นเซอร์!

จันดาราจันดารา

http://video.sanook.com/player/476674/จันดารา-แบบไม่เซ็นเซอร์!

 

            เป็นคลิปล้อเลียนภาพยนตร์เรื่อง จันดารา แบบฮาๆ  คลิปนี้ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก  ดูเอาขำๆฮาๆ อย่างเดียว คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 243,487 ครั้ง

  

 

ไอ้โรคจิตจับก้นสาว เจอทีเด็ดเต็มๆ

จับก้นสาวจับก้นสาว

http://video.sanook.com/player/455900/ไอ้โรคจิตจับก้นสาว-เจอทีเด็ดเต็มๆ

 

เป็นคลิปที่เผยแพร่ในเว็บไซต์ยูทูป โดยในคลิปมีข้อความว่า  “ภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านผมเองครับ เห็นว่าน่าจะเอามาเผยแพร่ให้ดูกันว่าสาวๆทุกวันนี้ก็เก่ง ผมแปลงไฟล์จากกล้องวงจรปิดไม่เป็นครับ จึงใช้กล้องวีดีโอถ่ายเอาจากหน้าจอ”  คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 237,413 ครั้ง

  

 

พิทบูลโหด!!! ขย้ำสุนัขเคราะห์ร้ายคารั้ว

พิทบูลพิทบูล

http://video.sanook.com/player/455240/พิทบูลโหด!!!-ขย้ำสุนัขเคราะห์ร้ายคารั้ว


โหดจริงๆ สำหรับสุนัขพันธุ์นี้ที่มีเรื่องราวเป็นข่าวให้เห็นอยู่ประจำในบ้านเรา คลิปนี้ดูแล้วก็สงสารเจ้าสุนัขในคลิปที่โดนเจ้าพิทบูลกัดแบบไม่ยอมปล่อยง่ายๆ ขนาดติดซี่กรงรั้วอยู่ กว่าจะหลุดออกไปได้ดูท่าไม่น่ารอด คลิปนี้เข้ามีผู้ชมในสนุกวิดีโอ 218,128 ครั้ง

 

            สุดท้ายนี้ก่อนที่จะจากกันไป ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ สมาชิก ที่เข้ามาเยี่ยมชม และใช้บริการวิดีโอคลิป ของสนุกดอทคอม ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เราหวังเป็นอย่างยิ่งกว่า ในปี 2556  เราจะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีๆ ทั้งสาระ ความรู้ความบันเทิง ในรูปแบบคลิปวิดีโอ ต่อไป และหากต้องการให้เราปรบปรุงแก้ไข หรือพัฒนาสิ่งใดแนะนำกันมาได้นะครับ ยินดีเสมอครับ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่